Đây có lẽ là câu hỏi của khá nhiều người đấy nhỉ và hôm nay mình chia sẻ với các bạn món MÌ XÀO GIÒN nha! Đổi món cho gia đình mình nha ^^ ngon lém hihi :> MÌ XÀO GIÒN !!! 1. Nguyên liệu (6 suất) Tên nguyên liệu Khối lượng Tim bầu dục 0,2 kg Thịt bò loại I 0,1 kg Hoa lơ 0,1 kg Hành tây 0,1 kg Cà rốt 0,1 kg Cần tây 0,1 kg Tỏi tây 50 g Cà chua 0,1 kg Dầu rán 0,2 lít Mì trứng 0,4 kg Hành hoa 0,1 kg Hành khô 0,1 kg Tỏi khô 0,1 kg Tiêu 3 g Muối 10 g Bột đao 10 g Mì chính 5 g Rau mùi 20 g 2. Quy trình chế biến Mì trứng chần qua nước sôi. đun mỡ nóng già thả mì trứng vào chao giòn, vớt ra để ráo bày vào đĩa. Tim thái mỏng, bầu dục bỏ hoi thái mỏng, ướp tiêu muối.Thịt bò lọc gân xơ thái mỏng , hoa lơ cắt miếng, hành tây bổ cai, cà chua bổ cai, cần tây, tỏi tây rửa sạch cắt khúc. Hành hoa cắt khúc , hàng, tỏi băm nhỏ. Phi thơm hành tỏi cho tim bầu dục, thịt bò vào xào . Cho tiếp hành tây , cà rốt, cần tỏi tây, cà chua và hành hoa vòa đảo đều (chú ý đun to lửa). Thêm 1 muôi nước dùng, nêm vừa tiêu muối, xuống một chút bột đao cho sánh. Sau đó bày trên đĩa mì đã chao giòn. Rắc rau mùi lên trên, ăn nóng. 3. Yêu cầu cảm quan Mì giòn, các ng.liệu chín, không dai, không nát. Mùi thơm, vị vừa ăn. 4. Liên hệ : Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội Điện thoại : 024.6260.1456 – 0986.425.099 Website : www.caodangnauan.edu.vn Địa chỉ : Số 2 , 181 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội.