Nghỉ thứ 7 và CN mua được máy làm mỳ quay tay nấu mỳ vằng thắn cho cả nhà. Tất cả mọi cái làm đều đạt tiêu chuẩn mỳ quay ra sợi đẹp nhưng đến khi luộc lại bị nát. Chắc ở ngoài hàng họ phải cho gì đó vào mới dai được như thế. Mình đã mua bột số 11 loại đắt nhất chuyên dụng cho làm mỳ rồi. Nước dùng không có sá sùng mình cho mực khô, tôm khô, vỏ tôm xương đuôi bò nên nước rất ngon
Mn chịu khó đầu tư thế. Chắc phải có bí quyết gì đó giúp sợi mì cứng hơn, mn tìm hiểu hoặc hỏi thêm kinh nghiệm của mọi người xem. E còn chưa ăn mì vằn thắn lần nào . Quyết tâm đi ăn trước khi đẻ hjhj
Bé nhà mình 1 đứa có dãi 1 đứa không . Mẹ không ăn ốc khi mang bầu. Hàng xóm có 1 mẹ rất hay ăn ốc sinh bé ra chẳng thấy dãi gì
nay nhà e mua 1 con cá trôi, đầu đuôi để nấu với dưa, thân thì sốt cà chua, mua thêm mấy cái nem nữa. Tráng miệng nhãn
pham mắm cá cơm ăn với cơm nóng là thực đơn hôm nay của nhà em. rất đậm đà và dân dã. có ai như gia đình nhà em không?
Trưa nay em nhịn Giờ này có thể ăn cả thế giới được mất, tối nay sẽ nấu món thịt ba chỉ rim tiêu, đậu xào lòng gà và canh cà chua trứng
trưa đi chợ e mua 8k/ 1 mớ mùng tơi các mẹ ợ (, rau đắt quá tối nay nhà e ăn: cá chim kho dưa từ hôm qua e nấu để riêng từng hộp thịt ba chỉ để nguyên miếng hấp cơm canh mùng tơi, cà pháo
nay e k đi nhưng tuần trước e mua có 3k thôi, đắt quá có khi mn vào vinmart rẻ hơn đấy, e thấy trong ý rau muống tầm 5k/ mớ. Rau mùng tơi thì tầm 7k
hứ hứ, bình thường cũng toàn mua 3k-4k mà hnay e bẩu e lấy 1 mớ mùng tơi chị bán hàng k đưa e bảo 8k 1 mớ chả có lẽ mình k mua,,, cua thì có rùi,, cơ mà đắt thật, 1 lạng thịt rồi mn,hihi hqua thằng e e nó đi chợ bẩu nó mua rau muống về làm nộm mua 2 mớ nó bẩu 16k/ 2 e k tin chứ hnay thì được trải nghiệm