Hôm Nay Xem Gì: The Social Dilemma - Mạng Xã Hội Đã Thao Túng Chúng Ta ?

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi trangphim.net, 17/9/2020.

 1. trangphim.net

  trangphim.net Xem phim online full HD miễn phí

  Tham gia:
  10/9/2020
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]
  XEM THE SOCIAL DILEMMA | SONG ĐỀ XÃ HỘI FULL HD

  "THE TECHNOLOGY THAT CONNECTS US ALSO CONTROLS US"
  - Công nghệ kết nối và kiểm soát chúng ta
  The Social Dilemma - Song Đề Xã Hội là một bộ phim tài liệu và cũng chính là tiếng nói của những kẻ từng thao túng chúng ta đến từ mạng xã hội: Facebook, Google, Pinterest...

  Đây là một bộ phim của đạo diễn Jeff Orlowski được công chiếu trên màn ảnh nhỏ với nội dung đang được chú ý vì chủ đề thời sự: Mạng xã hội thao túng chúng ta như thế nào?

  [​IMG]
  Nguồn: Internet
  Tại sao gọi đây là phim tài liệu?
  The Social Dilemma - Song Đề Xã Hội đưa ra tiếng nói cảnh báo từ chính những người trong cuộc, những người từng thao túng chúng ta. Họ là cựu giám đốc điều hành, chủ tịch, nhà đầu tư, quản lý, nhà phát triển sản phẩm, nhà đạo đức thiết kế ở các công ty công nghệ hàng đầu thung lũng Silicon: Facebook, Google, Twitter, Instagram, Pinterest, Snapchat...

  Những thông số, thông tin và cả những nhân vật như Tristan Harris - chủ tịch kiêm đồng sáng lập Trung tâm Công nghệ nhân đạo và từng là nhà đạo đức thiết kế ở GoogleTim Kendall - cựu chủ tịch Pinterest và cựu giám đốc kiếm tiền Facebook đều được xuất hiện trong The Social Dilemma - Song Đề Xã Hội.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet
  The Social Dilemma - Song Đề Xã Hội khẳng định chắc nịch là không ai đủ thông minh để thoát khỏi sự cai trị của mạng xã hội, vì chính cựu chủ tịch Pinterest cũng nghiện mạng xã hội, đến nhà đạo đức thiết kế Facebook cũng không thể rời mắt khỏi những thứ thao túng mình.

  Dù trình bày một vấn đề rất cũ, được nói rất phổ biến trong xã hội nhưng điều The Social Dilemma - Song Đề Xã Hội gây ấn tượng chính là bằng cảm giác đáng sợ mà bộ phim tạo ra. Vì có lẽ bấy lâu nay chúng ta đều biết rằng mình bị thao túng nhưng vẫn cố lờ đi để tận hưởng những tiện ích mạng xã hội mang lại.

  [​IMG]
  N guồn: Internet
  Còn The Social Dilemma - Song Đề Xã Hội lại phơi bày hết nỗi sợ và nguy cơ khiến chúng ta không thể ngoảnh mặt, bịt tai. Và khi xem phim, có lẽ khán giả nào cũng sẽ có trải nghiệm: chúng ta xem một bộ phim cảnh báo chính mình về sự nguy hiểm của mạng xã hội, nhưng vừa xem vừa không thể ngừng kiểm tra Facebook, Messenger, Gmail và để mạng xã hội không ngừng thao túng chúng ta.

  Xem xong phim, chúng ta có thể nhận ra điều gì đó và xoá chúng, nhưng Facebook có đủ quyền lực để bắt chúng ta phải quay trở lại, lần thứ n. Hãy tin tôi đi!

  Cập nhật phim online miễn phí FULL HD tại trangphim.net !!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trangphim.net
  Đang tải...


Chia sẻ trang này