Toàn quốc: Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi congtysam, 27/8/2020.

 1. congtysam

  congtysam Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/8/2020
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chúng tôi sẽ tạo ra dịch vụ hoàn hảo nhất trên nền tảng của sự tin tưởng và tình yêu thương. Với tất cả niềm đam mê và sự tận tâm Công ty TNHH [​IMG]

  M-P Pharm K Việt Nam ra đời vì mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về Hồng Sâm Nonghyup Hàn Quốc, cao hắc sâm Hàn Quốc,... Sản phẩm được sản xuất tự nhiên với nguồn nguyên liệu chính “Nhân sâm” là một nguồn tài nguyên quý giá từ thiên nhiên đã được biết đến là tốt nhất trên thế giới với cơ sở đã được khoa học chứng minh.


  Sản phẩm của chúng tôi chiết xuất từ nhân sâm tự nhiên đủ 6 năm tuổi, nhân sâm sau khi trồng được quản lý một cách chặt chẽ trong 6 năm và trải qua 8 khâu kiểm tra với 290 tiêu chí an toàn chuẩn cho đến khi thu hoạch ở năm thứ 6. Trồng sâm được ví như là chăm sóc một đứa trẻ từ lúc mới hình thành. Trong suốt 6 năm đó không được để ánh sang chiếu trực tiếp vào cây, không được để cây ngập nước và trải qua nhiều bước kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn.
  Nhân sâm được nghiên cứu và phân tích là sản phẩm mang lại nhiều tác dụng hiệu quả giúp bồi bổ sức khỏe cho con người một cách toàn diện, hạn chế sự mệt mỏi, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm, tăng cường cải thiện hoạt động của các cơ quan, hỗ trợ phòng ngừa điều trị các bệnh nguy hiểm như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, ung thư….

  Vì mục đích chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng công ty chúng tôi mong muốn tạo điều kiện hợp tác với các đơn vị nhỏ lẻ.

  Rất cần sự quan tâm và hỗ trợ liên tục của các bạn để trở thành một đơn vị hàng đầu đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cho con người. Công ty chúng tôi sẽ là một đơn vị và là đối tác đáng tin cậy của các Quý công ty, những người chắc chắn sẽ đáp lại sự quan tâm và hỗ trợ tốt nhất cho các bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congtysam

Chia sẻ trang này