Toàn quốc: Hộp Đen Ô Tô Hợp Chuẩn Eposi Gh-18

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Bi Bi Bông Bông, 28/3/2019.

 1. Bi Bi Bông Bông

  Bi Bi Bông Bông Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  17/5/2012
  Bài viết:
  1,583
  Đã được thích:
  287
  Điểm thành tích:
  173
  Ngày nay, hộp đen ô tô hay còn gọi là thiết bị định vị dần trở nên quen thuộc với chủ xe. Sản phẩm này thật sự hữu ích trong việc quản lý xe và tài xế.

  Hoạt động dựa trên sóng định vị toàn cầu gps và gsm, hộp đen ô tô sẽ liên tục cập nhật thông tin về vị trí xe, quãng đường đã di chuyển, tốc độ vận hành, thông tin người lái,… Dữ liệu này được gửi lên máy chủ của đơn vị cung cấp thiết bị. Mỗi người dùng được cung cấp tài khoản để quản lý xe của mình thông qua điện thoại hay máy tính, máy tính bảng có kết nối internet.

  [​IMG]

  Công ty CP Thương mại Eposi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các loại hộp đen ô tô.

  Sản phẩm hộp đen ô tô của Eposi gồm có:

  - Hộp đen cho xe tải

  - Hộp đen xe khách

  - Hộp đen xe du lịch

  - Hộp đen xe taxi

  - Hộp đen xe công trình

  - Hộp đen xe kéo, máy cẩu, máy xúc,…

  Tất cả các sản phẩm này đều đã được chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, phù hợp đăng kiểm và gắn phù hiệu. Trong quá trình đăng kiểm xe, Eposi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa tất cả các thủ tục liên quan đến bộ gps.

  Tính năng của hộp đen ô tô Eposi:

  Khi lắp hộp đen ô tô chất lượng của Eposi, chỉ cần một thao tác đơn giản trên điện thoại/ máy tính, chủ xe sẽ dễ dàng xem các thông tin:

  - Thông tin về xe và lái xe;

  - Hành trình của xe;

  - Tốc độ vận hành của xe;

  - Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

  - Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

  - Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

  Những thông tin này có thể được xem trực tuyến hoặc được chiết xuất tổng hợp theo từng khoảng thời gian cụ thể. Các mẫu báo cáo số liệu cũng được đưa ra sẵn để tiện cho quá trình tổng hợp dữ liệu của người dùng.

  Giá của hộp đen ô tô hợp chuẩn

  Hiện nay, Công ty CP Thương mại Eposi đang áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. Chỉ với 2,4 triệu đồng, khách hàng sẽ được sở hữu ngay một thiết bị hộp đen ô tô hợp chuẩn và một năm thuê bao. Chúng tôi cũng miễn công lắp đặt và vận chuyển thiết bị trên toàn quốc.

  Từ năm thứ 2, phí thuê bao là 1,1 triệu đồng/ thiết bị/ năm.

  Sản phẩm của Eposi được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 trong thời gian này. Hết thời gian trên, chúng tôi cũng có chính sách bảo trì sản phẩm trọn đời. Ngoài ra, bộ phận dịch vụ khách hàng Eposi cũng hoạt động 24/7, kể cả ngày Lễ, Tết để tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng thiết bị và phần mềm hiệu quả nhất.

  Để được tư vấn thêm về hộp đen ô tô hợp chuẩn Eposi GH-18, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0339989186 (Miền Bắc), 0339989229 - 0903565457 (Miền Trung), 0347953407 - 0339988997 (miền Nam).
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bi Bi Bông Bông
  Sửa lần cuối: 28/3/2019

Chia sẻ trang này