Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Tại Biogreen Có Giá Bao Nhiêu?

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi biogreen2021, 12/3/2021.

 1. biogreen2021

  biogreen2021 Tri Duc

  Tham gia:
  22/12/2020
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Thị trường đông trùng hạ thảo ngày càng trở nên sôi động khi nhu cầu của khách hàng với loại dược liệu này ngày một cao. Đông trùng hạ thảo Biogreen là một địa chỉ mua đông trùng và các loại dược liệu quý vô cùng uy tín và được yêu thích trên thị trường. Rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết rõ Biogreen có những loại hộp đông trùng hạ thảo như thế nào? Giá ra sao? Cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất? Cùng xem chi tiết tại bài viết này nhé!

  Hộp đông trùng hạ thảo tươi nguyên đế
  Sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi nguyên đế bao gồm hai phần: phần quả thể và phần đế. Sản phẩm được nuôi trồng trên giá thể sinh khối gồm gạo lứt, nhộng tằm và cơ chất hữu cơ tổng hợp với giá trị dinh dưỡng cao. 100% đông trùng được nuôi cấy, nhân giống và thu hoạch trong phòng vô trùng.

  [​IMG]

  Hộp đông trùng hạ thảo tươi nguyên đế

  Đông trùng tươi nguyên đế phù hợp để mua về sử dụng trực tiếp, ngâm rượu, hầm canh. Vì sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Hạn chế mua mang biếu, tặng hay di chuyển đường dài vì thời hạn bảo quản ngắn.

  Quy cách đóng gói: 1 đế đông trùng tươi Biogreen có trọng lượng khoảng 130 gram. 1 đế được đóng gói vào 1 hộp nhựa/ vuông. Có ghim cố định, đầy đủ nhãn mác và hướng dẫn sử dụng.

  Giá sản phẩm: Đông trùng hạ thảo tươi nguyên đế Biogreen có giá niêm yết là 390,000 đồng/ 1 hộp. Tùy vào các dịp khuyến mại, khách hàng có thể mua được giá ưu đãi tốt hơn.

  Hộp đông trùng hạ thảo khô nguyên đế
  Sản phẩm có hình dạng tương tự như tươi nguyên đế. Đông trùng tươi được sấy khô thăng hoa ở nhiệt độ thấp, đảm bảo giữ được đến 98% hàm lượng các chất dinh dưỡng và dược chất. Biogreen cam kết sản phẩm 100% organic, không sấy lưu huỳnh, không chất bảo quản. Đông trùng khô nguyên đế phù hợp để mang đi biếu, tặng, ngâm rượu, mua về dùng vì khả năng bảo quản tốt mẫu mã đẹp mắt.

  Quy cách đóng gói: 1 đế đông trùng khô Biogreen có trọng lượng khoảng 50 gram. 1 đế được đóng gói vào 1 hộp nhựa/ vuông. Có ghim cố định, đầy đủ nhãn mác và hướng dẫn sử dụng.

  Giá sản phẩm: Đông trùng hạ thảo khô nguyên đế tròn Biogreen có giá niêm yết là 410,000 đồng/ 1 hộp. Giá của hộp khô nguyên đế vuông chênh lệch từ 10,000 – 20,000 đồng so với hộp tròn vì trọng lượng lớn hơn.
  Quả thể đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa
  Sản phẩm đông trùng hạ thảo dược liệu sấy thăng hoa là loại đông trùng nuôi cấy có hàm lượng dược chất cao nhất tại Biogreen. Vì sản phẩm đã được nuôi cấy đủ thời gian để hoạt chất đạt mức cao nhất. Sau đó mới tiến hành thu hoạch.

  [​IMG]

  Quả thể dong trung ha thao biogreen khô sấy thăng hoa

  Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng hộp thủy tinh với trọng lượng 10 gram và 20 gram/ 1 hộp. Bên ngoài được đóng gói hộp bìa cứng hình chữ nhật vô cùng sang trọng và bắt mắt. Sản phẩm phù hợp để biếu tặng trong những dịp quan trọng. Đây chắc chắn là một món quà tuyệt vời thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

  Giá sản phẩm: Quả thể đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa có giá niêm yết 750,000 đồng/ 1 hộp 10 gram. Và hộp 20 gram có giá niêm yết là 1,400,000 đồng/ 1 hộp.

  Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng đặt ngay tại trang web này. Hy vọng bài viết này đã giúp quý khách hàng hiểu được các loại sản phẩm, giá bán hộp đông trùng hạ thảo tại Biogreen! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài! Xem chi tiết tại website để nắm được nhiều thông tin hữu ích: biogreen.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi biogreen2021
  Đang tải...


Chia sẻ trang này