Horoscope 2022: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư_careerbuidlder

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi thuminhcb1, 20/1/2022.

 1. thuminhcb1

  thuminhcb1 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/8/2021
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Sao Mộc chủ tinh được đặt ở vị trí cực kỳ tốt trong cung Song Ngư trong phần lớn thời gian của năm, lại thêm sự kết hợp hiếm hoi của sao Mộc vào ngày 12/4 với sao Hải Vương quyến rũ. Sự trùng lặp này sẽ mang lại sự sáng tạo, phong phú và lòng trắc ẩn cho thế giới của chúng ta.

  [​IMG]
  Sự trùng lặp sẽ mang lại sự sáng tạo, phong phú và lòng trắc ẩn cho thế giới của chúng ta.

  NHÂN MÃ (22/11 - 21/12)
  Năm bắt đầu chậm chạp khi sao Kim đi ngược dòng qua Nhà thứ 2 về tiền bạc và tài chính của bạn. Dự kiến dòng tiền sẽ chậm lại (hoặc thậm chí không có) cho đến khi sao Kim quay lại vào 29/1. Việc kiếm tiền có thể khó khăn hoặc nhu cầu tiêu tiền buộc phải nhiều hơn một chút trong giai đoạn này.

  Nhiều may mắn hơn đến với bạn vào ngày 18/3, khi trăng tròn ở Xử Nữ chiếu sáng Cung thứ 10 trong sự nghiệp. Điều này có thể là dấu hiệu của sự thăng tiến sau quá trình làm việc chăm chỉ hoặc bạn chuyển sang một công việc hoàn toàn mới.

  30/4: nhật thực trăng non ở Kim Ngưu xảy ra trong Nhà thứ 6 về năng suất và định hướng công việc. Vì trăng non mang lại sự khởi đầu mới, có thể một thói quen hoặc lịch trình làm việc sẽ thay đổi. Hãy tranh thủ giai đoạn này để tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống hoặc tối ưu hóa quy trình làm việc.

  8/11: nguyệt thực toàn phần xuất hiện ở Kim Ngưu. Bạn có thể thực sự tìm thấy niềm vui và sự phấn khích trong những việc đang làm. Bạn cũng có thể hoàn thành một dự án hoặc cảm thấy đủ để nghỉ ngơi.

  MA KẾT (22/12 - 19/01)
  Mọi việc tại công sở những ngày đầu năm sẽ có vẻ bình thường. Cho đến ngày 14/2 khi sao Thủy tiến vào Bảo Bình trong cung tiền bạc thứ 2 của bạn. Đây là lúc bạn có thể thuyết phục ai đó đầu tư tài chính. Đề xuất thăng chức, tăng lương hoặc đề nghị mức lương khi nhận việc cũng hiệu quả.

  16/4: trăng tròn ở cung Thiên Bình sẽ chiếu sáng cho Cung thứ 10 về sự nghiệp. Sau khi được tăng lương, chẳng phải đây là lúc để bạn nỗ lực thể hiện hơn nữa bằng một dự án thành công sao?

  25/10: nhật thực chạm vào Nhà thứ 11 của tình bạn có thể mang đến một mối liên hệ hoặc đồng nghiệp tuyệt vời. Có thể một đồng đội mới sẽ đến hỗ trợ bạn.

  30/10: Sao Hỏa, hành tinh của đam mê và năng lượng, đang quay ngược chiều trong Song Tử. Thật không may, điều này có nghĩa là năng lượng và động lực làm việc có thể sẽ không mạnh mẽ như bình thường. Hãy uống cà phê và vượt qua nó trong vài tuần tiếp theo!

  BẢO BÌNH (20/1 - 18/2)
  Tin vui cho tài khoản ngân hàng của bạn: Sao Mộc trực tiếp đối diện Song Ngư trong Cung tiền bạc thứ 2. Trong nửa năm, cho đến ngày 10/5, bạn sẽ có những cơ hội thú vị để phát triển tài chính.

  14/2: sao Thủy đi vào cung Bảo Bình - khiến bạn trở nên kiên định và sẵn sàng giải quyết mọi khúc mắc trong công việc. Hãy tận dụng thời gian này để trao đổi với sếp và đồng nghiệp về những vấn đề quan trọng.

  15/5: nhật thực toàn phần ở cung Hổ Cáp đang chạm vào Cung thứ 10 trong sự nghiệp — có lẽ một dự án lớn mà bạn mất công theo đuổi sắp xong xuôi.

  25/10: một sự thay đổi mới đáng hoan nghênh — nhật thực trăng non ở Hổ Cáp. Một dự án hoàn toàn mới cho năm tiếp theo hoặc bạn sẽ nhận được tiền để đầu tư vào một thứ gì đó mới trong công việc. Chúc mừng bạn!

  SONG NGƯ (19/2 - 20/3)
  Sao Kim, hành tinh của tiền bạc và sự kết nối, sẽ quay ngược lại trong Cung kết nối kinh doanh thứ 11 của bạn cho đến 29/1. Căng thẳng và những tranh cãi vụn vặt trong văn phòng mang đến vài tuần khó khăn với đồng nghiệp. Sau đó, mọi chuyện sẽ dễ dàng đối phó hơn.

  12/4: cả sao Mộc, hành tinh may mắn và sao Hải Vương, hành tinh của sự biến đổi và những giấc mơ, kết hợp sẽ tạo ra sự mở rộng sáng tạo lớn cho bạn. Hãy cân nhắc những ước mơ hoặc nguồn cảm hứng để tránh đầu tư công sức nhầm dự án.

  Từ đó cho đến 20/12: sao Mộc vẫn hỗ trợ bạn. Có nghĩa là cho đến hết năm, các nhà đầu tư và các sếp vẫn tin tưởng và chú ý đến những ý kiến của bạn.

  Năm nay có thể thậm chí còn tốt hơn nữa! Vào 20/12, sao Mộc sẽ tiến vào Bạch Dương trong Cung tiền bạc thứ 2 - nơi nó sẽ mang lại may mắn và cơ hội lớn để gia tăng tiền trong tài khoản ngân hàng.

  Để có thêm cơ hội và tận dụng tốt hơn nữa sự giúp sức của các chòm sao, nhớ đăng ký tài khoản và theo dõi các cơ hội nghề nghiệp trên CareerBuilder ngay bây giờ nhé!

  CareerBuilder​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuminhcb1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này