[hot] Cơ Hội Lớn Để Định Cư Canada: Nới Lỏng Yêu Cầu Định Cư Canada Cho Sinh Viên Quốc Tế

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi nttgroup.vn, 11/4/2016.

 1. nttgroup.vn

  nttgroup.vn Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/4/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kể từ khi lên lãnh đạo hồi năm ngoái, chính quyền đảng Tự Do đã có nhiều nỗ lực nhằm nới lỏng và cải thiện quy định nhập cư Canada dành cho sinh viên và người nước ngoài làm việc tại Canada.

  Mới đây, bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada, ông John McCallum đã thông báo về Bill C-6, đạo luật nhằm thay đổi và nới lỏng chính sách quốc tịch.

  Với việc rút ngắn thời gian yêu cầu để xin nhập quốc tịch từ 5 năm xuống còn 3 năm, đạo luật hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các thường trú nhân đang chờ xin nhập quốc tịch Canada.

  Một điểm đáng chú ý khác của Bill – C6 là khoảng thời gian sinh viên học tập và làm việc tại Canada trước khi có thẻ thường trú nhân (PR) cũng sẽ được tính vào thời gian chờ để xin quốc tịch. Theo đó một nửa số thời gian học tập và làm việc tại Canada trước khi có thẻ thương trú nhân sẽ được tính bổ sung vào thời gian yêu cầu chờ xin quốc tịch. Như vậy nếu du học sinh Canada hoàn tất chương trình Du học - Vừa học vừa làm Canada 2 năm thì được tính là 1 năm yêu cầu chờ xin quốc tịch.

  Một khi bắt đầu có tác dụng, Bill C-6 sẽ mang lại nhiều lợi ích về định cư Canada cho sinh viên quốc tế và người lao động nước ngoài tại Canada.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về chương trình du học, làm việc hoặc định cư tại Canada và hồ sơ đăng ký Visa , hãy liên hệ trực tiếp NTT Edu tại số điện thoại (08) 38223090 hoặc email: ntteduandwork@gmail.com | Website:www.nttedu.com để được xếp lịch tư vấn miễn phí.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nttgroup.vn

Chia sẻ trang này