Kinh nghiệm: Hpv Lây Truyền Qua Đường Tình Dục Bạn Nên Biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi tongdungit, 8/8/2019.

 1. tongdungit

  tongdungit kinh đô

  Tham gia:
  7/1/2019
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  HPV lây truyền qua đường tình dục và là nguyên nhân hàng đầu của ung thư cổ tử cung. Tại sao điều quan trọng là phải ngăn ngừa nhiễm trùng được ước tính rằng ít nhất một nửa số phụ nữ và đàn ông hoạt động tình dục sẽ có được nó vào một lúc nào đó trong cuộc sống của họ

  Các u nhú ở người (HPV, cho từ viết tắt trong tiếng Anh) là một trong những bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục phổ biến nhất (STIs) có ảnh hưởng đến những người đàn ông và phụ nữ trên toàn thế giới. Có hơn 200 loại HPV khác nhau, nhưng người ta biết rằng nhiễm trùng dai dẳng với một số trong số chúng gây ra một số loại ung thư, chẳng hạn như ung thư cổ tử cung, dương vật, hậu môn và ung thư vòm họng. Các loại HPV nguy cơ thấp khác chịu trách nhiệm cho mụn cóc sinh dục.

  Xem thêm:

  kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà

  kinh nghiệm đi chữa sùi mào gà ở nữ

  "Người ta ước tính rằng ít nhất một nửa số phụ nữ và nam giới có hoạt động tình dục sẽ bị nhiễm bệnh tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ và, trong nhóm này, ít nhất 80% phụ nữ sẽ bị nhiễm vi rút HPV ở bộ phận sinh dục khi đến 50 năm, "cảnh báo bác sĩ truyền nhiễm Hebe Vázquez (MN58353),

  Hơn 80% số người sẽ bị nhiễm vi-rút tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ

  Hơn 80% số người sẽ bị nhiễm vi-rút tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ

  Theo Tổ chức Y tế Thế giới , ung thư cổ tử cung hay ung thư cổ tử cung là nguyên nhân gây ung thư phổ biến thứ tư ở phụ nữ trên toàn thế giới. Ước tính có khoảng 530.000 phụ nữ mắc bệnh này và 270.000 người chết vì bệnh này mỗi năm . 85% các trường hợp này xảy ra ở các khu vực kém phát triển trên thế giới.


  Nó được truyền như thế nào?

  HPV được truyền qua quan hệ tình dục - cả bộ phận sinh dục và miệng - mặc dù không có sự xâm nhập. Hầu hết những người nhiễm virus đều loại bỏ nó mà không phát triển các tổn thương. Ở những người khác, nhiễm trùng dai dẳng có thể gây ra mụn cóc ở bộ phận sinh dục hoặc một số thay đổi nhất định ở cổ tử cung, nhưng không có sự liên quan thực sự - HPV nguy cơ thấp - hoặc tổn thương tiền ung thư có thể trở thành ung thư cổ tử cung trong nhiều năm - HPV Nguy cơ cao

  Xem thêm:điều trị sùi mào gà tại bắc giang

  Papillomavirus ở người (HPV) là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) phổ biến nhất ảnh hưởng đến nam giới và phụ nữ trên toàn thế giới (Getty Images)

  Papillomavirus ở người (HPV) là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) phổ biến nhất ảnh hưởng đến nam giới và phụ nữ trên toàn thế giới (Getty Images)

  HPV nguy cơ cao được biết đến là nguyên nhân chính và hầu như duy nhất của ung thư cổ tử cung. Ngoài ra ở phụ nữ, họ gây ung thư âm hộ, âm đạo và hậu môn và, ít thường xuyên hơn, của cổ họng. CCU - ung thư cổ tử cung - là nguyên nhân hàng đầu thứ hai gây tử vong do ung thư ở phụ nữ trên toàn thế giới. Tỷ lệ mắc bệnh trên toàn thế giới là 530.000 trường hợp mỗi năm (85% số tập xảy ra ở các nước đang phát triển) và tỷ lệ tử vong là 275.000 ca tử vong.

  Mặc dù lợi ích lớn nhất thu được nếu người đó được tiêm chủng trước khi bắt đầu đời sống tình dục tích cực, vắc-xin cũng hữu ích ở người trẻ tuổi và người trưởng thành. Nó được chỉ định để ngăn ngừa tổn thương HPV có thể gây ra từ mụn cóc sinh dục hoặc dây thanh âm, đến cổ tử cung, âm hộ, âm đạo, hậu môn, ung thư trực tràng hoặc ung thư vòm họng.

  Lợi ích lớn nhất có được nếu người đó được tiêm chủng trước khi bắt đầu đời sống tình dục tích cực,

  Lợi ích lớn nhất có được nếu người đó được tiêm chủng trước khi bắt đầu đời sống tình dục tích cực,

  Những người dị ứng với các thành phần, phụ nữ mang thai và những người bị sốt cao hơn 38 ° C hoặc đang bị bệnh cấp tính từ trung bình đến nặng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiêm vắc-xin.


  "Vắc-xin hóa trị hai được phê chuẩn để phòng ngừa ung thư cổ tử cung, âm hộ và âm đạo và hậu môn từ năm 9 tuổi, và vắc-xin bốn mũi được phê duyệt từ năm 9 tuổi để phòng ngừa ung thư cổ tử cung, âm hộ và cổ tử cung. Âm đạo, ung thư hậu môn và mụn cóc sinh dục là hai loại có sẵn ở Argentina, " Vazquez nói . Ai nên chủng ngừa? -Theo lịch tiêm chủng quốc gia, trẻ em phải tiêm vắc-xin bốn mũi ở tuổi 11 - Lịch quốc gia. - Đàn ông và phụ nữ từ 11 đến 26 tuổi sống chung với HIV và những người đã được cấy ghép - các cơ quan rắn hoặc tế bào tạo máu - nên được chủng ngừa vắc-xin HPV bốn mũi

  Những người đủ điều kiện tiêm vắc-xin là phụ nữ và nam giới từ 9 tuổi trở lên để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến vi-rút. Làm thế nào thường được tiêm vắc-xin? Lọ2 liều 0-6 tháng cho đến khi 13 tuổi. Liều3 (0, 1 hoặc 2 và 6 tháng) từ 14 năm.

  Mục tiêu của các cuộc nói chuyện của Stamboulian là truyền đạt các khía cạnh thú vị, quan trọng hoặc mới lạ về các vấn đề sức khỏe thông qua các triển lãm hấp dẫn và tổng hợp. Mục tiêu là mỗi bài thuyết trình đóng vai trò kích hoạt để khán giả cảm thấy có động lực để đào sâu, điều tra, nâng cao nhận thức hoặc hành động liên quan đến các vấn đề được trình bày.

  Ban có thể xem thêm thông tin tại về chữa bệnh xã hội bắc Giang. Tại phòng khám kinh do

  Nguồn: infobae.com/america/tendencias-america/2019/02/26/virus-del-papiloma-humano-todo-lo-que-hay-que-saber-sobre-la-vacuna/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tongdungit
  Đang tải...


Chia sẻ trang này