Toàn quốc: Hư Không Tạng Bồ Tát - Vị Phật Hộ Mệnh Cho Người Tuổi Sửu

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi vandatbiker, 23/9/2020.

 1. vandatbiker

  vandatbiker Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Phật Bản Mệnh gồm có 8 vị chủ tôn thông qua 12 con giáp, Thiên can, Địa chi. Năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí. Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật Bản Mệnh tuổi Sửu.

  [​IMG]

  Hư Không Tạng Bồ Tát Là Ai?

  Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Ngài là đại diện cho sự từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức. Có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản.

  Bồ Tát Hư Không Tạng là một trong 16 vị Bản tôn của Mạn đà la Kim cương giới hiền kiếp. Ngài có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh, thường gia trì cho họ. Trong dân gian cũng phổ biến tín ngưỡng Bồ Tát Hư Không Tạng. Họ tin rằng Ngài có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nạn. Ở Nhật Bản, Bồ Tát Hư Không Tạng còn được tín phụng hơn ở Việt Nam và Trung Quốc.

  Ý Nghĩa Việc Đeo Mặt Dây Chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát:

  Theo phong thủy thì Phật bản mệnh của người tuổi Sửu là Bồ Tát Hư Không Tạng. Hay còn gọi gọi là Khố Tàng Kim Cương tượng trưng cho sự thành thực và giàu có. Là một trong những vị có trí tuệ, nhân từ, phù hộ độ trì cứu giúp chúng sinh trong cuộc sống. Giải trừ bệnh tật, đau khổ, đem lại sức khỏe dồi dào cho gia đình yên vui và hòa hợp.

  Người còn đang đi học, đang muốn phấn đấu trên con đường công danh sự nghiệp nên đeo mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát để được khai thông trí tuệ giúp học nhanh, hiểu sâu, nảy sinh nhiều ý tưởng hay trong công việc. Trẻ nhỏ đeo dây chuyền mặt Phật thường xuyên sẽ trở nên thông minh, nhanh nhạy, nắm bắt nhanh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vandatbiker

Chia sẻ trang này