Sài Gòn: Huấn Luyện Viên Cá Nhân (fitness) Tại Nhà

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi fitness_hcm, 2/11/2016.

 1. fitness_hcm

  fitness_hcm Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/11/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN (FITNESS) TẠI NHÀ
  Ngày nay xu hướng tìm và lựa chọn cho mình một huấn luyện viên cá nhân tại nhà không còn là điều xa lạ với tất cả mọi người. Ai cũng có nhu cầu về làm đẹp hình thể và nâng cao sức khỏe cho mình. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ngay tại nhà mà không cần mất thời gian đi đến phòng tập để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hình thể của mình?

  Nhiều người đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thành công, còn bạn thế nào? Đã sẵn sàng cho kế hoạch làm đẹp vóc dáng và nâng cao sức khỏe của mình chưa? Nếu có nhu cầu hãy gọi điện ngay cho chúng tôi sớm nhất để hưởng nhiều ưu đãi.
  [​IMG]


  Tiêu chuẩn của một huấn luyện viên cá nhân tại nhà
  Trước hết một huấn luyện viên cá nhân tại nhà của trung tâm chúng tôi cần phải có ngoại hình cân đối, thân hình chuẩn và có sức khỏe và thể trạng tốt.

  Được đào tạo và chứng nhận tốt nghiệp tại các trường đại học thể dục thể thao đạt chất lượng và có uy tín hàng đầu.

  Là người có trình độ chuyên môn cao, biết phân tích, đánh giá và xác định mục tiêu, đối tượng khách hàng cần gì để có hướng giải quyết và hỗ trợ cho phù hợp.

  Mỗi huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà phải biết xây dựng cho khách hàng một kế hoạch cụ thể với mục tiêu đề ra, đưa ra những bài tập phù hợp cũng như áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất nhằm mang lại kết quả cho khách hàng.

  Là một huấn luyện viên bạn phải có trách nhiệm trong nghề luôn tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa

  Lý do bạn nên chọn huấn luyện viên cá nhân tại gia
  Thứ nhất khi chọn dịch vụ huấn luyện viên cá nhân tại gia thì bạn sẽ huấn luyện viên vạch ra những kế hoạch mục tiêu cụ thể và giúp bạn đạt được điều mình mong muốn trong thời gian sớm nhất.

  Nâng cao hiệu quả trong quá trình tập luyện của bạn, huấn luyện viên là người sẽ theo sát hướng dẫn bạn thực hiện từng động tác một cũng như chỉ ra những lỗi mắc phải để kịp thời sửa chữa khắc phục cho bạn. Đồng thời khi có sự hướng dẫn và giám sát của huấn luyện viên thì bạn sẽ tập luyện ở mức độ vừa phải không ép mình để dẫn đến tình trạng kiệt sức gây nguy hiểm cho sức khỏe.

  Thứ hai lựa chọn những bài tập phù hợp nhất cho bạn, và luôn đưa ra những thử thách giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân để đi đến đích một cách nhanh nhất.

  Thứ ba, điều khiến bạn cân nhắc và lựa chọn dịch vụ huấn luyện viên cá nhân tại nhà của trung tâm thể dục thể hình Bodyfit của chúng tôi làm muốn tập luyện ngay tại nhà để có không gian thoải mái và tự nhiên nhất.

  Thứ tư khi chỉ huấn luyện một cá nhân cụ thể thì trách nhiệm của một người huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không ngừng nghiên cứu và đưa ra những bài tập mới lạ để tránh sự nhàm chán trong quá trình tập luyện cho khách hàng của mình.  Đội Ngũ Huấn Luyện Viên:

  1. HLV: Nguyễn Thiên Tuấn
  [​IMG]


  Thạc sĩ: Giáo Dục Học

  Kinh nghiệm:

  • Tập luyện gym 2 năm
  • 4 năm làm huấn luyện viên cá nhân
  • 4 năm dạy bơi cá nhân
  • 2 năm dạy Kick-Boxing
  • 6 năm giảng dạy Aerobic
  • 3 năm giảng dạy Cheerleading (Thể dục Cổ Động)
  Phong cách và Chuyên môn:

  • Chuyên nghiệp, hiệu quả, đặt mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu
  • Chuyên gia về tập tăng cơ, giảm mỡ tạo hình thể cân đối phù hợp với từng lứa tuổi, giới tính. Tư vấn về dinh dưỡng, nâng cao chất lượng tập luyện.HLV MS. SUSAN
  2. HLV Ms. SUSAN

  [​IMG]

  Cử nhân: ĐH TDTT TP.HCM

  Kinh nghiệm:

  · Tập luyện gym 3 năm

  · 4 năm làm huấn luyện viên cá nhân

  · 4 năm dạy Kick-Boxing

  · 3 năm giảng dạy Aerobic

  · 3 năm giảng dạy Cheerleading (Thể dục Cổ Động)

  Phong cách và Chuyên môn:

  · Chuyên nghiệp, hiệu quả, đặt mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu

  · Chuyên gia về tập tăng cơ, giảm mỡ tạo hình thể cân đối phù hợp với từng lứa tuổi, giới tính. Tư vấn về dinh dưỡng, nâng cao chất lượng tập luyện.


  TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO FIT HOME

  VP: 56/6 ĐƯỜNG SỐ 6, P. LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC, TP.HCM

  Tel: 0903 953 386

  Email : fithomehcm@gmail.com Website : http://fithomevn.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi fitness_hcm

Chia sẻ trang này