Kinh nghiệm: Hune App - Ứng Dụng Kết Nối Nhu Cầu Mọi Người

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi maxperformance, 24/3/2021.

 1. maxperformance

  maxperformance Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/5/2012
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  HuNe là một ứng dụng, một kênh thông tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dành cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Đặc biệt, HuNe còn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thiết của bạn ngay trong bán kính 5km.

  Các tính năng chính của HuNe
  1. Danh mục nhu cầu đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng
  HuNe là một ứng dụng trung gian, cung cấp cho người dùng nhiều danh mục dịch vụ, đáp ứng gần như đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc gần nhà, đăng bán hoặc mua những sản phẩm như xe cộ, cho thuê nhà, tour du lịch, làm đẹp,...

  [​IMG]
  Tất cả đều có trên HuNe với đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như khoảng cách từ bạn đến người bán/mua. Sử dụng HuNe sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập, mở rộng quan hệ với nhiều đối tượng cũng như tìm được những dịch vụ phù hợp cho bản thân.

  2. Giao diện tìm việc thông minh
  HuNe ra đời với mục tiêu chính là trở thành cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng, giúp họ dễ dàng "tìm được nhau" hơn. Giao diện tìm việc của HuNe được tích hợp bản đồ trên Google Maps, định vị GPS, hỗ trợ tìm kiếm những công việc phù hợp ở gần bạn.

  [​IMG]
  Ngoài ra, là một người tìm việc trên HuNe, bạn có thể dễ dàng đăng tin tìm việc trên nền tảng này và sẽ nhận được thông báo về những công việc phù hợp trong bán kính 3km.

  3. Hệ thống đăng tin tuyển người đơn giản hóa
  Để hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng tin tuyển, hệ thống đăng tin tuyển dụng của HuNe được tối ưu và đơn giản hóa. Chỉ với 3 bước cực đơn giản (Nhập thông tin và mô tả công việc > Đăng tải hình ảnh > Đăng tin) là bạn đã có thể đăng thành công một tin tuyển dụng. Hệ thống của HuNe sẽ thông báo đến bạn những ứng viên quan tâm đến công việc bạn đang đăng tuyển trong bán kính 3km và hỗ trợ bạn kết nối, tìm được ứng viên phù hợp.

  [​IMG]
  4. Hệ thống đánh giá dịch vụ theo SAO
  Khi sử dụng các dịch vụ trên HuNe, người dùng có thể đánh giá mức độ hài lòng của mình thông qua hệ thống đánh giá dịch vụ theo sao. Trên HuNe, những dịch vụ, nhà tuyển dụng được đánh giá 1 sao, 2 sao là những dịch vụ còn mới, cần cải thiện chất lượng dịch vụ.

  Còn những dịch vụ, nhà tuyển dụng được người dùng HuNe đánh giá 3 sao trở lên là những dịch vụ có tay nghề, những nhà tuyển dụng uy tín, khá chuyên nghiệp, đã được kiểm chứng và đánh giá bởi chính cộng đồng người dùng HuNe. Bạn có thể tham khảo những đánh giá này để lựa chọn dịch vụ thích hợp với nhu cầu của bản thân.

  [​IMG]
  5. Tính năng liên lạc nhanh chóng và dễ dàng
  Với HuNe, người cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ dễ dàng trao đổi công việc với nhau thông qua hệ thống chat của HuNe một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấn vào bài đăng tuyển dụng, dưới cùng sẽ tính năng "Liên hệ ngay" và "Chat". Nhấn vào 1 trong 2 biểu tượng đó là bạn đã có thể trao đổi ngay với người tuyển dụng rồi.

  [​IMG]
  Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được công việc và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu có thắc mắc gì, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết nhé!


  HuNe App Việc Làm: https://hunegroup.com/danh-muc/viec-lam
  HuNe App Mua Bán Cho Thuê Bất Động Sản: https://hunegroup.com/danh-muc/bat-dong-san
  HuNe App Mua Bán Cho Thuê Xe cộ: https://hunegroup.com/danh-muc/xe-co
  HuNe App Làm Đẹp Tại Nhà: https://hunegroup.com/danh-muc/lam-dep
  HuNe App Du Lịch Cùng Người Bản Xứ: https://hunegroup.com/danh-muc/du-lich
  HuNe App Mua Bán Rao Vặt: https://hunegroup.com/danh-muc/rao-vat
  HuNe App Khuyến Mãi Quanh Đây : https://hunegroup.com/danh-muc/khuyen-
  HuNe App Điểm Thưởng : https://hunegroup.com/diem-thuong
  HuNe App Game : https://hunegroup.com/danh-muc/game

  HuNe App : https://hunegroup.com/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi maxperformance
  Đang tải...


Chia sẻ trang này