Hướng Dẫn 3 Cách Bán Hàng Tồn Kho Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi POS365, 13/4/2020.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Quản lý, bán sản phẩm tồn kho là điều gian truân đối với nhiều nhà kinh doanh nhỏ. Một mặt, bạn cần có lựa chọn nhập hàng thông minh để làm hài lòng quý khách của chúng ta. Tuy nhiên, nhập quá nhiều mặt hàng có thể dẫn đến hàng tồn kho bị ế mà bạn sẽ phải thanh lý.

  Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy sự cân bằng tốt nhất? Làm thế nào để bạn xác định đúng sản phẩm và con số để bán sản phẩm. Hãy cùng POS365 làm rõ trong bài viết ngay đây.

  Mở rộng phạm vi hàng hóa
  Đây là một trong các hành động hàng đầu giúp cửa hàng kinh doanh nhỏ của người tiêu dùng càng ngày càng tăng trưởng tốt hơn.

  Bằng cách sử dụng phần mềm tính tiền bán hàng, các bạn có thể nhắm đến nhu cầu của những sản đó trong các năm trước. Đây là một công cụ hỗ trợ rất lớn đến việc cải thiện hàng tồn kho của bạn. Với việc biết được con số tiêu thụ, những mặt hàng tồn kho của những tháng trước, bạn sẽ quản lý tốt hơn việc nhập hàng hóa để chúng không bị thừa quá nhiều.

  • Cân nhắc mở rộng phạm vi nhập thêm sản phẩm mà không nhất thiết phải dự phòng con số lớn hơn của từng mặt hàng.

  • Nhìn vào dữ liệu bán sản phẩm và mức tồn kho trong POS365 để biết được nhu cầu của doanh nghiệp và lên kế hoạch mua chúng.
  [​IMG]

  Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp
  Biết được các gì người sử dụng muốn mua là một phần quan trọng trong việc mở rộng phạm vi sản phẩm của họ. Để làm điều này, chủ cửa hàng có thể nhìn vào các gì quý khách đang tìm kiếm trên trang web của họ. Bằng việc dùng phần mềm chuyên nghiệp dành cho cửa hàng, bạn nhìn thấy được những báo cáo mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi tháng.

  Một đáng để ý về việc nhập hàng hóa để giảm thiểu hàng tồn kho chính là: Tìm hiểu những loại nhãn hiệu hoặc những mặt hàng để dự trữ, lưu ý đến các đồ dùng mà khách hàng đang tìm kiếm chúng tại cửa hàng, nếu bạn không có chúng ở cửa hàng, hãy xem xét và bổ sung chúng vào các sản phẩm nhập kế tiếp. Đây chính là Lý Do mà bạn cần phải tương tác với nhân viên để biết nhu cầu của chúng ta.

  Nếu bạn đang bán hàng trực tuyến, bạn có thể chú ý đến những món hàng mà khách đang tìm kiếm. Bằng việc biết được những từ khóa, các sản phẩm mà người tiêu dùng đang tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể đưa chúng vào chọn lựa của bản thân mình.

  [​IMG]

  Sử dụng chương trình quý khách hàng thân thiết để bán sản phẩm tồn kho
  Để kích thích khách hàng thân thiết mua trong các lần tiếp theo. Bạn hãy áp dụng chương trình khuyến mãi hay tích điểm quý khách cho họ. Với việc sử dụng phần mềm chăm sóc người tiêu dùng POS365, điều này có thể dễ dàng thực hiện. Hệ thống lưu thông tin của người tiêu dùng lên điện toán đám mây, và bạn sẽ không phải lo lắng rằng mất thông tin hay mua thêm bộ nhớ như những phần mềm khác. Mọi thông tin được công nghệ hóa, dễ dàng nắm bắt ngay khi bạn ở bất cứ đâu.

  Khi nói đến hàng tồn khi, bạn cũng nên áp dụng những chương trình khuyến mãi để tăng con số mua hàng. Các chiến thuật chiết khấu, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, mua 2 tặng 1, tặng kèm sản phẩm mới,... Là các cách vẫn luôn tác dụng đối với mô hình cửa hàng bán lẻ.

  [​IMG]

  Tóm lại, nếu bạn không nắm bắt được số lượng hàng hóa tồn kho và nhu cầu của người sử dụng, việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng các phần mềm quản lý kho để việc bán sản phẩm, kiểm soát kho cửa hàng kinh doanh nhỏ được tác dụng nhất nhé.

  Thông tin chi tiết

  Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn

  Xem thêm POS365 trên mix: https://mix.com/pos365

  Xem thêm POS365 trên gravatar: https://vi.gravatar.com/phanmemquanlybanhangpos365

  Xem thêm POS365 trên blog: https://pos365.home.blog/2019/11/11/pos365/

  Địa chỉ:

  Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  Chi nhánh:

  + 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  + 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

  HOTLINE: 19004515

  Email: info@pos365.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này