Toàn quốc: Hướng Dẫn Bí Quyết Gửi Hàng Qua Giao Hàng Tiết Kiệm Đơn Thuần Nhất

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi nascoexpress88, 23/5/2023.

 1. nascoexpress88

  nascoexpress88 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/5/2023
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhờ chóng vánh đưa các ứng dụng khoa học hiện đại vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra địa chỉ giao hàng tiện tặn tại Nasco Express ngày nay rất đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ buộc phải vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu thể hoàn tất tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu dùng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra liên hệ giao hàng tùng tiệm nhất cho cửa hàng của mình nhé!
  1. Giao hàng tiện tặn hay GHTK là gì?
  Giao hàng tần tiện (GHTK) là tổ chức vận chuyển thư từ, hàng hoá,... Trên toàn quốc. Với màng lưới các bưu cục rộng khắp 63 thức giấc thành, hơn 500 điểm gửi hàng và giá tiền giao hàng hợp lý, Giao hàng tằn tiện đã được vô cùng rộng rãi người sử dụng, đặc trưng là các shop online lựa tậu để ship hàng cho khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ hội sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thị thành Hà Nội, Việt Nam.
  2. Cách gửi hàng Giao hàng hà tiện như thế nào?
  - Bước đầu tiên trên giao diện ứng dụng hãy sắm tượng trưng Đơn hàng và sau đấy chạm vào dấu (+) bên phía bên bắt buộc màn hình để Tạo đơn.
  - Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập cửa hàng người nhận trên ứng dụng GHTK khá đơn thuần và với thể đưa thêm một 1 số gợi ý về cửa hàng giao hàng theo liên hệ bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập mau chóng cửa hàng người nhận chỉ có 1 chạm.
  - Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn mang thể lựa tậu thời gian Dự kiến lấy hàng, khoảng thời kì bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ cửa hàng của bạn.
  - Sau lúc lựa mua thời gian Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất hiện nay gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh menu này và lựa tậu khoảng thời gian giao hàng tới khách thích hợp nhất. Sau lúc lựa chọn xong bạn bấm nút Tiếp theo.
  - Phần thông tin Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay khi bạn nhập tên hàng hoá thì vận dụng sẽ đưa ra các gợi ý việc đóng gói GHTK khiến sao để bảo đảm chất lượng trong giai đoạn vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục những thiết bị hàng hóa buộc phải vận chuyển bằng đường hàng không giúp chủ shop tham khảo khi gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.
  - Tiếp theo bạn lựa mua người trả giá thành ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.
  3. Lưu ý quan yếu khi gửi hàng giao hàng tiết kiệm
  - Luôn cần đóng gói hàng hóa kỹ trước lúc gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK có lề luật riêng về việc này phải giả dụ hàng hóa bị hư hỏng chủ liên hệ sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
  - Các đơn hàng với giá trị từ 3 triệu đến 20 triệu đồng chủ liên hệ nên đóng phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)
  - Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tùng tiệm sẽ ko nhận giao hàng.
  - Điền xác thực thông báo người nhận, người gửi. Sau lúc tạo đơn hàng với thể sửa thông tin xác thực trên ứng dụng.
  - Sau lúc đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem giai đoạn di chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng tới tay khách hàng thành công mà không nảy sinh lỗi.
  4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm
  Sau khi chuyển hàng tới Giao hàng tiết kiệm thì bạn bắt buộc kiểm tra lộ trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng tằn tiện nhằm xem kiện hàng đã tới nơi an toàn hoặc không cũng như có thể phân phối thông báo đơn hàng cho khách hàng.
  Có rất đa dạng bí quyết tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký account và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng tần tiện chuẩn y áp dụng thì bạn với thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng hà tiện bằng cách mở app và đánh dấu đơn hàng cần tra cứu.
  Trên đây là chỉ dẫn chi tiết của Nasco Express về cách gửi hàng giao hàng tiết kiệm, phương pháp cài đặt hình thức giao hàng cũng như cách quản lý vận chuyển cho chủ cửa hàng online. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích và giúp bạn thực hiện những thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại shop ngay đến đội ngũ nhân viên của Nasco Express để được tương trợ và tư vấn kỹ hơn bạn nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nascoexpress88

Chia sẻ trang này