Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Với Google Adsense

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi tuandc09, 11/5/2017.

 1. tuandc09

  tuandc09 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/5/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Google là một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới với 2 công cụ mạnh mẽ nhất là google search và youtube. Google đã vận dụng những kênh khổng lồ này để kiếm tiền từ quảng cáo. Tuy có thể độc tôn kiếm tiền nhưng nếu không chia sẻ việc kiếm tiền của mình cho các đối tác là những người tạo nội dung, google sẽ đánh mất thị phần của mình vào các đối thủ quảng cáo trực tuyến khác. Để chia sẻ doanh thu và thu hút nhiều đối tác, google đã tạo ra cách kiếm tiền rất hấp dẫn, đó là Kiếm tiền với adsense.

  [​IMG]

  Có những cách kiếm tiền nào với Adsense?

  Kiếm tiền từ Youtube với tài khoản hosted

  Hãy tạo cho mình một tài khoản google và sau đó truy cập vào website: https://www.youtube.com
  Bạn sẽ dễ dàng nhận được thông báo “Hiện bạn đã đăng ký YouTube!” ngay khi vào trang lần đầu. Chỉ đơn giản vậy thôi.

  Bây giờ bạn phải tạo một kênh của mình trên Youtube. Hãy nhìn ở hình trên góc bên phải. Bạn nhấn vào “Kênh của tôi” một hộp thoại xuất hiện cho bạn nhập trên của kênh mình.

  Tiếp theo hãy vào đường link: https://www.youtube.com/features. Sau đó vào phần “kênh” và bật kiếm tiền lên.

  Sau khi nhấn vào bật kiếm tiền bạn sẽ được chuyển sang một trang đăng ký.

  Bạn có thể thấy rõ 4 bước đăng ký. Các bước đều rất dễ dàng, nhưng với bước 4 thì đây là bước mới có trong năm 2017. Kênh của bạn phải có 10.000 view trước khi có thể được xem xét. Tuy nhiên điều này cũng không quá khó nếu bạn có thể tạo ra những video hấp dẫn và chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội để kiếm người xem ban đầu.

  Đăng ký Adsense

  Đây là bước 2 cũng là bước rất quan trọng, đăng ký google adsense. Bạn sẽ nhanh chóng được xác nhận và được kích hoạt ngay.

  Hãy nhập thông tin liên hệ chính xác nhé.

  Tiếp tục là xác minh tài khoản của bạn. Bạn có 2 cách để xác minh, một là thoại và 2 là sms. Ở đây mình chọn sms để nhận một mã xác minh.

  Tiếp theo là đọc điều khoản nhấn chấp nhận và quay trở lại Youtube.

  Đến đây thì bạn sẽ được tự động đưa về Youtube.

  Tiếp tục bước 3 thì bạn có thể mặc định mọi thứ quảng cáo và nhấn tiếp tục.

  Và cuối cùng là upload video và kiếm view. Số lượt xem khi đạt đến 10.000 sẽ được xem xét kích hoạt.

  Kiếm tiền từ Website với tài khoản content
  Bạn có một website với lượng truy cập lớn, bạn thích viết và thường tạo ra nội dung hấp dẫn, hãy dùng nó để kiếm tiền với google nhé. Không chỉ dễ dàng kiếm được tiền với adsense bằng website của mình, mà các quảng cáo GA sẽ giúp kết quả tìm kiếm website của bạn trên google cao hơn đối thủ đấy. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có một tài khoản GA content để hiển thị quảng cáo trên website.

  Cách đăng ký tài khoản google adsense content
  Cách đăng ký adsense content cũng hết sức đơn giản. Nó chỉ thật sự khó khăn khi bạn không có một trang web chất lượng mà thôi. Để có một trang web chất lượng bạn phải đáp ứng những yếu tố sau:

  • Nội dung nên tự viết 100%, không vi phạm các vấn đề về tôn giáo, sắc tộc, chính trị, bạo lực, khủng bố, khiêu dâm,….
  • Website có tối thiểu 10 bài viết trở lên.
  • Lượng truy cập website của bạn phải có ít nhất là 250 lượt truy cập trên ngày trở lên.
  • Tên miền website của bạn cũng phải có độ tuổi hơn nữa năm thì cơ hội đăng ký mới cao được.
  Nếu đã đầy đủ thì tiến hành nâng cấp lên adsense content thôi.

  Bạn hãy truy cập vào tài khoản adsense đã đăng ký (lưu ý là phải đợi cho đến khi tài khoản của bạn được xác nhận đã nhé).

  Bạn vào quảng cáo của tôi => và chọn các sản phẩm khác.

  Tiếp theo hãy nhập website của mình vào. Mình nhắc lại là bạn nên tạo ra một website có độ uy tín cao cũng như đáp ứng được những yêu cầu trên nhé.

  Bây giờ hãy copy đoạn mã đó và gán lên thẻ head của website nha.

  Sau khi nhấn đã xong bạn sẽ nhận được thông báo đang xem xét của google adsense. Và điều này thường mất không quá 3 ngày bạn sẽ nhận được mail trả lời.

  Như vậy là bạn đã có 2 cách kiếm tiền với Adsense rồi đó, bây giờ hãy vạch ra kế hoạch và tiến hành kiếm tiền thôi nào.
  Nguồn bài viết: https://tuandc.com/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuandc09
  Đang tải...


 2. tuandc09

  tuandc09 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/5/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Trong bải TOP những cách kiếm tiền UY TÍN và ĐƠN GIẢN nhất bạn nên thử qua mình đã nói đến hình thức kiếm tiền bằng affiliate marketing. Tuy nhiên ở đó mình chỉ nói sơ qua affiliate và cho nó là một cách kiếm tiền uy tín và đơn giản. Nhưng kiếm tiền với affiliate thì có thật sự dễ hay không thì trong bài này mình sẽ nói rõ hơn cho bạn chuẩn bị tâm lý hoặc đi đến quyết định có nên kiếm tiền bằng hình thức này hay không.

  Bản chất của hình thức kiếm tiền bằng affiliate marketing
  Bản chất của việc kiếm tiền này là một dạng bán hàng thông qua các liên kết và liên kết đó sẽ được ghi nhận cho bạn. Nói dễ hiểu hơn là bạn sẽ sử dụng các liên kết affiliate để đi quảng bá, khi có người click vào liên kết bạn quảng cáo, sau đó họ mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng cho đơn hàng đó. Nó không khác gì so với hình thức bạn đi làm nhân viên kinh doanh, hay nhân viên tiếp thị cả, chỉ khác là bạn không bị bó buột doanh số, không có một quy tắc nào dành cho bạn.

  [​IMG]

  Affiliate marketing rất phù hợp với những bạn có kiến thức chuyên môn về một lĩnh vực cụ thể, một website với lượng truy cập lớn hay những fanpage có lượng người tương tác khủng lồ. Hoa hồng trả cho affiliate cũng rất lớn, điều này cũng dễ hiểu vì họ bán được hàng thông qua bạn mà không phải mất phí để quảng cáo.

  Vậy bản chất của hình thức này là rất tốt và trong sạch, vì thế bạn có thể yên tâm là nó không phải một dạng MMO (make money online) lừa đảo gì cả. Thật tế là mình đã từng kiếm tiền bằng hình thức này, và có tháng cao điểm mình đã kiếm được hơn $1000. Dĩ nhiên mình vẫn đang kiếm tiền với hình thức này nhưng ở một website khác.

  Kiếm tiền bằng affiliate marketing có dễ như bạn nghĩ?

  Mới bắt đầu bạn sẽ rất khó khăn để kiếm được tiền từ hình thức này. Bạn biết đó, bán một sản phẩm không phải là dễ, marketing để bán nó càng không, vì thế mà cũng đã có rất nhiều người đã phải bỏ cuộc vì kiếm được quá ít từ hình thức này. Nếu bạn không có một sự nghiên cứu thật sự về loại sản phẩm cũng như thị trường “cầu” của nó ở Internet thì tốt nhất bạn nên kiếm một công việc hành chính nào đó làm việc để đỡ mất thời gian và còn kiếm được nhiều tiền hơn là việc đầu tư cho affiliate một cách không hiệu quả.

  Ví dụ một ngày bạn có được 200 người click vào liên kết affiliate của bạn, trong số đó có khoảng 20 người đặt hàng, và có khoảng 10 đơn thành công. Hoa hồng cho 1 đơn là 100k chẳng hạn thì bạn có thể kiếm 1triệu / ngày. Khi đó tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ là 10/200 = 0.05 %. Đây là con số mình tính thấp nhất. Nếu tỷ lệ này cao thì bạn có cơ hội kiếm được nhiều hơn.

  Tuy nhiên có nhiều bạn mình thấy một ngày họ chỉ nhận được khoảng vài chục lượt truy cập. Trong khi đó sản phẩm họ chọn đều là những sản phẩm khiến khách hàng rất khó ra quyết định ngay. Những sản phẩm đó thường có hoa hồng cao, dĩ nhiên nó là sản phẩm khó bán thì mới có hoa hồng cao cho bạn. Lời khuyên của mình là bạn nên chọn những sản phẩm có giá thành trung bình hoặc thấp, nhu cầu lớn dễ mua online.

  Như vậy liệu có phải kiếm tiền bằng affiliate marketing rất khó không? câu trả lời là tùy vào cách bạn làm marketing như thế nào, sản phẩm bạn lựa chọn có dễ dàng bán trên internet hay không,.. Nếu bạn cố gắn và theo đuổi mình nghĩ không có gì là không thể.

  Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền bằng affiliate marketing?
  • Để kiếm tiền với affiliate marketing ban đầu bạn cần tìm một nhà Affiliate Network và tham gia vào đó. Bạn có thể lên Google và gõ “Affiliate Network tại Việt Nam” để tìm hiểu và join vào, ở đây mình sẽ không gợi ý một nhà nào cả nhé.
  • Các nhà Affiliate Network sẽ cho bạn lựa chọn dịch vụ/sản phẩm để tham gia tiếp thị, bạn nên nhớ chọn những sản phẩm có hoa hồng không quá thấp, nhưng phải là một trong những mặt hàng dễ bán online nhé.
  • Việc tiếp theo là mang các liên kết được tạo cho bạn đi quảng bá nó. Bạn có thể viết một bài review về sản phẩm đó trên website, fanpage, email,… để có người quan tâm và nhấn vào liên kết của bạn để mua hàng. Đây là phần bạn sẽ làm rất nhiều nên bạn nên trao dồi kiến thức marketing online của mình thường xuyên nhé. Nếu bạn thấy hoa hồng cho sản phẩm của mình lớn bạn có thể chạy quảng cáo cho nó để tăng khả năng bán được hàng hơn.
  • Trong suốt quá trình làm bạn nên theo dõi thường xuyên sản phẩm bán được để phân tích và đưa ra hướng đi phù hợp. Nếu sản phẩm bạn đang tiếp thị không khả thi thì bạn có thể đổi để đỡ mất thời gian nhé.
  • Cuối cùng là nhận hoa hồng với những sản phẩm đã bán đước.
  Bài viết nguồn tại: Kiếm tiền bằng affiliate marketing có thật sự dễ hay không?
  Chúc bạn thành công !
   
 3. tuandc09

  tuandc09 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/5/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Product launch (PL -sản phẩm khởi chạy) là một dạng sản phẩm mới ra mắt, và được nhà sản xuất hay nhà phân phối rất ưu ái trong việc marketing. Mức hoa hồng trả cho những sản phẩm này rất cao, có thể lên đến 100%. Tại sao lại có mức hoa hồng cao như thế thì bạn hãy đọc hết bài viết này.

  Product launch như thế nào?
  Product launch dịch ra có nghĩa là sản phẩm khởi chạy, là sản phẩm bắt đầu tung ra thị trường sau khi trải qua quá trình test thử. Ở nước ngoài, khái niệm PL chủ yếu được dùng trong các quy trình sản xuất sản phẩm hay bắt đầu mô tả cho chiến dịch marketing. Ở Việt Nam, đa số khi nhắc đến PL người ta thường nghĩ ngay đến hình thức kiếm tiền bằng affiliate (đọc bài: Kiếm tiền bằng affiliate marketing có thật sự dễ hay không?), và trong bài này mình cũng chỉ nói đến PL trong kiếm tiền với affiliate.

  Tại sao phải chọn Product launch để làm affiliate mà không chọn những sản phẩm khác, đã được sản xuất từ lâu? câu trả lời nằm ở hoa hồng. PL có một mức hoa hồng khủng khiếp mà ít sản phẩm nào ra mắt lâu sánh bằng. % hoa hồng trả cho một sản phẩm bán được có thể lên đến 80, 90 thậm chí là đến 100%.

  Tại sao product launch có hoa hồng cao?
  Product launch thường được chia thành 2 loại là Phisycal Product (sản phẩm vật lý) và Digital Product (sản phẩm số). Theo kinh nghiệm thì sản phẩm số dễ làm hơn, còn sản phẩm vật lý thì hơi khó. Vì sao?, vì sản phẩm vật lý dễ dàng hoàn đơn, còn sản phẩm số thì khi mua rất ít có chuyện hoàn, nhất là những nơi cho thanh toán trực tiếp bằng thẻ thanh toán quốc tế, hay internet banking,…

  Lý do PL thường có hoa hồng cao là vì các nhà bán sản phẩm thường không bán chỉ một sản phẩm, họ sử dụng một phương pháp gọi là phiễu bán hàng (Sale Funnel) để bán được nhiều sản phẩm phía trong. Khi khách hàng click vào liên kết sản phẩm đầu tiên bạn đưa ra, mức hoa hồng của nó rất là cao, nhưng tỉ lệ mua thì lại rất thấp. khách hàng có xu hướng chọn sản phẩm bổ sung khác (OTO – One Time Offer). Trong marketing người ta gọi đây là sản phẩm bán chéo (Cross-Sale) hay Upsell (sản phẩm nâng cấp). Thường thì bạn vẫn được hoa hồng ở những sản phẩm đó nhưng thấp hơn. Trong những sản phẩm OTO thì còn có các sản phẩm Downsell, là những sản phẩm thường khuyến khích người ta mua hàng kiểu như dùng thử, khuyến mại gì đó,…

  Vậy cho bạn một mức hoa hồng cao ở sản phẩm đầu tiên là để bán được nhiều sản phẩm phía sau hơn là điều bình thường. Ngoài ra họ còn có thể thu thập và xây dựng được một tệp khách hàng chất lượng từ bạn nữa.

  Tham gia kiếm tiền với Product launch như thế nào?


  Kiếm tiền bằng affiliate với PL cũng tương tự như affiliate với những sản phẩm khác. Tuy nhiên mức độ bạn làm phải mạnh và nhanh chóng hơn sản phẩm bình thường. Vì thông thường nó chỉ có một khoảng thời gian ngắn. Để bắt đầu tham gia vào kiếm tiền với PL bằng affiliate bạn sẽ cần làm những việc sau:

  Tìm Product Launch Network phù hợp
  Đầu tiên bạn cần chọn một Network. Uy tín, đây là một bên thứ 3, làm nhiệm vụ giám sát và vận hàng affiliate đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên. Một số netword uy tín có thể kể đến như: Jvzoo, Warrior+ ,Clickbank,.. đây là một số network nổi tiếng, thường các sản phẩm ở đây là sản phẩm số.

  Bạn có thể tự tìm thêm một số nhà network khác, thậm chí các nhà cung cấp ở Việt Nam cũng có, mình không nêu ra đây mất công mang tiếng PR.

  Chọn đúng Product Launch
  Sau khi đã tìm được một network ưng ý thì bước tiếp theo bạn cần là chọn sản phẩm. Như mình nói ở phía trên thì sản phẩm số là những sản phẩm mình tin tưởng hơn nhiều so với các sản phẩm vật lý, ngoài mức hoa hồng thì tỉ lệ thành công cũng cao hơn.

  Ngoài ra khi chọn Product Launch bạn cũng nên chọn sản phẩm của một thương hiệu có tên tuổi. Mặc dù sản phẩm mới nhưng với tên tuổi của thương hiệu thì việc tiếp thị trở nên dễ dàng hơn. Bạn có dám đi pr sản phẩm của một thương hiệu chưa có tiếng hay không, hay chỉ việc đưa ra một chiếc Iphone 8 và nói ở đây có bán?.

  Bạn cứ tìm sản phẩm phù hợp, có khả năng pr nó (thường là có chuyên môn về nó thì tốt hơn) sau đó hãy tìm hiểu nhà tạo ra sản phẩm xem nó như thế nào, chọn thương hiệu nào tốt tốt thì bạn dễ dàng bán hơn.

  Ngoài ra giá thành của sản phẩm bạn cũng phải lưu ý nhé. Chọn những sản phẩm giá cao sẽ thất bài ngay từ đầu đấy, bạn nên chọn những sản phẩm có giá trung bình thôi.

  Làm website, tạo nội dung, SEO, Email marketing

  Bạn đã có liên kết, vậy mang đi đâu tiếp thị. Đó là website của bạn, email của bạn,… Thường thì liên kết hợp lệ chỉ được nhận từ website của bạn, đến từ những nơi khác là không được, đôi khi còn bị xem là spam nữa. Bạn nên làm một website, đặt các liên kết lên website của mình, sau đó dùng liên kết của website mình đi spam (mình không khuyến khích) nói đúng hơn là bạn đi marketing cho liên kết của mình.

  Có nhiều cách để bạn tiếp thị khi có website, nhưng viết nội dung lên đó rồi đặt link và share bài viết mình vừa viết lên các mạng xã hội, gửi qua email, hoặc thậm chí làm là video để review và dẫn về website của mình.

  Với PL mình nghĩ SEO không khóm đây là một từ khóa mới và bạn nên chiến nó càng nhanh càng tốt. Vì nhiều người khi marketing cho sản phẩm mới sẽ có xu hướng lên google tìm kiếm thay vì click link. Vì thế nên đừng bỏ qua cơ hội này.

  Để tạo website nhanh chóng bạn có thể sử dụng wordpress và dùng các hosting miễn phí. Tuy nhiên mình khuyên bạn muốn làm lâu dài hãy tạo riêng cho mình một hosting trả phí để đảm bảo website ổn định.

  Bạn có thể đọc bài:Hướng dẫn tạo một website WordPress từ A-Z

  Kiếm tiền với Product launch có khó không?
  Trong bài: Kiếm tiền bằng affiliate marketing có thật sự dễ hay không? mình đã nói về việc kiếm tiền bằng affiliate marketing có khó hay không, và theo nhận định của mình thì nó chủ yếu vẫn phụ thuộc vào khả năng và độ “lỳ” của bạn.

  Thông thường 2 trở ngại lớn nhất của bạn khi tiếp thị cho các sản phẩm nước ngoài là phải dùng tiếng anh và bạn phải có kiến thức về tin học mới có thể làm tốt được.

  • Đối với tiếng anh bạn có thể đi học để nâng cao, dư tiền thì thuê người viết nội dung (nhưng không khuyến khích, chả ai đi làm affiliate marketing mà lại nhờ người viết bài cả, nhưng nếu bạn thật sự muốn thuê thì có thể lên Upwork, Fiverr để tìm kiếm hoặc tìm ở những bạn sinh viên có kỹ năng viết tiếng anh tốt, giá cho một bài viết cũng khá chát, tầm 200-300k cho một bài viết tốt, mà nếu bạn không biết tiếng anh thì cũng chả biết nó hay như thế nào… Một cách khắc phục khác là tìm các nhà network ở Việt Nam. Dạo ngần đây nhiều nhà network cũng đang lấn sân về Việt Nam và nhanh chóng có nhiều đối tác lớn như lazada, tiki,.. tham gia tạo cơ hội cho bạn tham gia kiếm tiền mà không cần biết tiếng anh.
  • Về vấn đề tin học thì rất đơn giản, bạn có thể tự tìm hiểu trên internet hoặc ngay trong website mình cũng cung cấp rất nhiều thông tin về hosting, domain, website, wordpress, lập trình,… nếu bạn có thắc mắc gì cứ comment mình sẽ giải đáp.
  • Ngoài ra còn vấn đề nữa đó là SEO, bạn có website bạn phải SEO, đó là nhu cầu tất yếu. Để SEO bạn cũng có thể tham khảo nhiều nguồn hoặc ngay trên website của mình cũng có nhiều bài viết về SEO, tất cả đều là kinh nghiệm của mình và bạn có thể tham khảo.
  Bên trên là toàn bộ những kiến thức về kiếm tiền với Product launch bằng hình thức affiliate marketing. Hy vọng là những điều này giúp ích được bạn và là nền tảng để bạn bắt đầu vào kiếm tiền online.

  Chúc bạn thành công.
  Nguồn: https://tuandc.com/kiem-tien-online...tai-sao-nen-kiem-tien-voi-product-launch.html
   
 4. thilinhnguyen2001

  thilinhnguyen2001 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/3/2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm ơn tác đã chia sẻ, như trang của mình có đăng kí được google adsence không? http://chuyentrangoto.com
   

Chia sẻ trang này