1. Chào bạn,

    Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

    Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Trung thu xưa giữa lòng Hà Nội! Mời các bạn đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày24 /09/2017 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, 38 Lý Thái Tổ.

Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Leche

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi meocondethuong123, 14/9/2017.

  1. meocondethuong123

    meocondethuong123 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    18/6/2016
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Đây là một khác biệt ngon uống trên các cổ điển leche flan . Thực hiện theo các gợi ý sau đây cho một chiếc bánh tuyệt vời: Trước tiên, khi làm bánh caramel, chống lại sự thôi thúc để khuấy đường trước khi dấu hiệu khói đầu tiên xuất hiện; nếu không, xi-rô sẽ trở nên nho nhỏ. Thứ hai, cho mịn, silky leche flan, đổ sữa trứng vào chảo chậm để tránh bong bóng. Cuối cùng, hãy nhớ để chiffon thống nhất xung quanh chảo, bao gồm các leche flan hoàn toàn.
    [​IMG]
    THÀNH PHẦN

    - 2 1/4 chén đường, chia

    - 1 muỗng cà phê nước ép calamansi

    - trứng, lòng đỏ trứng

    - 2 quả trứng lớn

    - 1 cốc sữa bốc hơi

    - 1/2 chén bột bánh

    - 1 muỗng canh bột nở

    - 1/4 muỗng cà phê muối

    - 6 trứng, cách nhau

    - 1/2 chén dầu ngô

    - 2 muỗng canh nước ép calamansi

    - 1 1/2 chén đường, chia

    - 1/2 muỗng cà phê kem sữa chua.

    Trên là những nguyên liệu bây giời chúng ta tiến hành để làm món bánh Flan ngon này nhé

    - Nung nóng lò ở nhiệt độ 350 ° F.

    - Làm cho leche flan: Đặt một chén đường trong một đáy nặng nồi. Rắc nước chanh hoặc calamansi lên và trộn. Bật nhiệt cho vừa và cho đường caramel hoá. Không pha trộn. Nấu cho đến khi vàng nâu, khoảng 7 đến 10 phút. Swirl pan một lần hoặc hai lần. Đổ vào 2 (8x3 inch) bánh chảo tròn. Đặt lại và để cho caramel nguội hoàn toàn.


    - Trộn lòng đỏ trứng, trứng, đường còn lại, và sữa bốc hơi trong một cái tô trộn lớn, cẩn thận không tạo bong bóng. Đổ hỗn hợp lên caramel đã nguội và để cho đứng. Để qua một bên.

    - Làm bánh chiffon: Sift bột bánh, bột nướng và muối vào một bát lớn. Thêm lòng đỏ trứng, dầu ngô, ¾ cốc nước, nước ép calamansi, và 1/2 chén đường. Trộn đều với whisk.


    - Trộn lòng trắng trứng và kem của Tartar vào tô. Đánh bằng tay hoặc với một máy trộn điện được trang bị với các tập tin đính kèm whisk cho đến khi bọt. Dần thêm đường còn lại và đánh cho đến khi cứng nhưng không khô, khoảng 7 đến 8 phút.


    -Trộn trứng-lòng đỏ nhẹ nhàng vào hỗn hợp trứng trắng bằng cách sử dụng một máy cạo cao su lớn, cẩn thận không để làm sũng lòng trắng trứng. Đổ vào chảo bột sữa đông lạnh.

    - Nướng trong 45 phút hoặc cho đến khi một chiếc tăm chèn vào trung tâm đi ra sạch sẽ với một vài giọt ẩm dính liền với nó. Làm mát trong 10 phút. Chạy một con dao nhẹ nhàng xung quanh chảo và đảo ngược bánh vào đĩa cứng phục vụ. Phục vụ lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng.s
    Thế là chúng ta cũng đã hoàn thành món bánh leche fan rồi phải không nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm những công thức làm bánh flan ngon chuẩn tại daylambanh.edu.vn/cong-thuc-lam-banh/banh-flan
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi meocondethuong123
    Đang tải...


  2. Phương PJ

    Phương PJ Thành viên tích cực

    Tham gia:
    29/10/2016
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    175
    Điểm thành tích:
    83
    Ngon quá huhu
     
  3. meocondethuong123

    meocondethuong123 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    18/6/2016
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ngon mà sao huhu bạn hehe
     

Chia sẻ trang này