Kinh nghiệm: Hướng Dẫn Cách Xác Minh Danh Tính Facebook Bằng Cmnd

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Ninja231, 1/7/2022.

 1. Ninja231

  Ninja231 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/6/2022
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Xác minh danh tính Facebook bằng CMND hiện nay được khá nhiều người dùng áp dụng. Bởi nếu không xác nhận được danh tính Facebook bằng ảnh bạn bè hoặc số điện thoại thì đây chính là cách hiệu quả nhất. Nếu bạn chưa biết cách xác minh danh tính facebook bằng cmnd thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây.
  [​IMG]

  Khi nào cần cần xác minh danh tính Facebook?
  Có một số người dùng gặp phải trường hợp tài khoản bị vô hiệu hóa. Để lấy lại nick, các bạn cần phải tiến hành xác nhận danh tính trên Facebook. Vậy những trường hợp cần xác minh danh tính Facebook?

  1. Tại Sao Phải Xác Minh Danh Tính Facebook?
  Facebook luôn yêu cầu người sử dụng phải sử dụng đúng họ tên của mình để đảm bảo đây là tài khoản thực sự của bạn. Nhưng thông thường người sử dụng lại thích đặt những cái tên khác lạ như tên trong nhân vật truyện tranh, tên các nhân vật trong phim điều này làm tăng nguy cơ tình trạng lừa đảo người khác trong Facebook.

  Việc xác minh tài khoản Facebook chính là để bảo đảm cho tài khoản của bạn, xác định nó là một tài khoản chính chủ trên Facebook.

  2. Những Tài Khoản Facebook Nào Sẽ Phải Xác Minh?
  Thông thường khi mới lập Facebook chúng ta được phép sử dụng thoải mái những cái tên, với một số tài khoản có khi 6 đến 7 năm cũng chẳng cần phải xác minh làm gì. Tuy nhiên nếu Facebook nghi vấn tài khoản của bạn là giả mạo hoặc có một ai đó tố cáo bạn lên Facebook đây là tài khoản giả mạo. Lúc này quản trị viên Facebook sẽ xem xét rồi đưa ra quyết định khóa tài khoản Facebook của bạn lại và yêu cầu chứng thực, cụ thể chính là phải xác minh danh tính Facebook.

  3. Facebook Chấp Nhận Những Loại Giấy Tờ Nào?
  Khi nhắc đến xác minh danh tính Facebook chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các giấy tờ tùy thân, vậy ngoài chứng minh thư nhân dân ra còn những loại giấy tờ nào được Facebook chấp nhận để xác minh danh tính Facebook.

  - Giấy chứng minh thư nhân dân còn hạn sử dụng.
  - Giấy khai sinh bản gốc, không chấp nhận bản sao (bao gồm cả công chứng).
  - Giấy phép lái xe còn hạn sử dụng, rõ ràng thông tin.
  - Hộ chiếu, visa nước ngoài nếu có.
  - Thẻ thư viện, thẻ xác nhận nơi làm việc (thẻ nhân viên), thẻ hội viên v..v..
  - Thẻ học sinh, học bạ, thẻ an sinh xã hội hoặc hồ sơ ý tế.
  - Các loại hóa đơn, hợp đồng, bằng cấp hay thẻ cấp phép hành nghề,....

  Cách xác minh danh tính Facebook bằng CMND
  Nguyên nhân khiến Facebook yêu cầu bạn phải xác nhận danh tính thông thường là do bạn đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị, trình duyệt khác nhau hoặc tài khoản của bạn chứa thông tin chưa được xác minh, hoặc bạn click vào những đường link bị nghi ngờ có virus,…

  Để xác minh danh tính Facebook bằng CMND các bạn hãy thực hiện như sau:
  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Khi đang đăng nhập sẽ nhận được một thông báo yêu cầu xác minh danh tính, ấn chọn Bắt đầu.
  Bước 2: Hiển thị thông tin về yêu cầu xác minh danh tính Facebook, bạn tiến hành ấn chọn Tiếp tục ⇒ chọn mục Xác minh danh tính của bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác .
  [​IMG]
  Bước 3: Ấn chọn Tiếp tục, để có thể xác minh bằng giấy tờ tùy thân cá nhân ấn chọn dòng chữ Xác minh danh tính bằng cách khác
  [​IMG]
  Bước 4: Nhấn lựa chọn mục Tải lên giấy tờ tùy thân có ảnh và lựa chọn Tiếp tục.
  Bước 5: Facebook sẽ chuyển sang giao diện lựa chọn thông tin tùy thân để xác minh danh tính. Tại đây chọn mục Chọn Tệp, sau đó tìm kiếm và ấn chọn giấy tờ tùy thân (CMND) đã chụp lại và lưu trữ trên bộ nhớ điện thoại.​
  [​IMG]
  Bước 6: Sau khi đã tải lên hình ảnh CMND đã lựa chọn, ấn chọn đánh dấu Tôi đã đính kèm ID từ nhóm một trong bài viết Trung tâm trợ giúp dưới đây, và chọn Tiếp tục .
  Bước 7: Nhập địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký để nhận được thông báo xác minh danh tính Facebook bằng CMND.
  [​IMG]
  Thời gian Facebook tiếp nhận và xử lý yêu cầu xác minh danh tính tài khoản bằng hình ảnh CMND mà bạn đã cung cấp trong vòng 5 tới 10 ngày. Sau đó Facebook sẽ gửi thông báo kết quả tới Email.

  Trên đây là cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân, với cách làm trên sẽ giúp bạn có cơ hội nhanh chóng để xác minh danh tính Facebook. Chúc các bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ninja231
  Đang tải...


Chia sẻ trang này