Thông tin: Hướng dẫn cấu hình WordPress Dashboard

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nuongitq, 23/9/2015.

 1. nuongitq

  nuongitq Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/8/2014
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn có thể xem các ý kiến mới, làm cho một dự thảo bài nhanh, xem tin tức mới nhất WordPress và nhiều hơn nữa khi bạn muốn học thiết kế web site. Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn truy cập vào bảng quản trị WordPress của bạn là Dashboard. Nó là một bộ sưu tập các tiện ích mà cung cấp cho bạn thông tin nhanh chóng, do đó bạn không cần phải điều hướng thông qua các trang khác nhau để có được nó.

  [​IMG]  Để cấu hình những thông tin mà bạn muốn xem trên WordPress Dashboard của bạn, hãy nhấp vào nút Tùy chọn màn hình ở phía trên bên phải màn hình của bạn. Nó sẽ mở rộng một bảng mà sẽ cho phép bạn kiểm tra và bỏ chọn các khối thông tin khác nhau mà bạn muốn xem / ẩn.

  >> Khóa học photoshop tại hà nội

  Một khi bạn có các tiện ích bạn muốn sử dụng hiển thị, bạn có thể sắp xếp lại chúng bằng cách đơn giản kéo và thả chúng trên màn hình của bạn. Lưu ý rằng kể từ khi phiên bản WordPress 3.8 bảng quản trị của bạn được đáp ứng. Điều này có nghĩa rằng tùy thuộc vào kích thước của màn hình của bạn, bạn sẽ nhìn thấy số lượng khác nhau của cột có sẵn cho các vật dụng của bạn.

  Ngoài ra, khi bạn cài đặt plugin khác nhau, một số trong số họ có thể cung cấp cho bạn thêm tiện ích Bảng điều khiển để sử dụng. Ví dụ, nếu bạn có một cửa hàng WooCommerce dựa trên bạn có thể hiển thị những thứ như đơn đặt hàng gần đây của bạn, hàng tháng đồ thị bán hàng và nhiều hơn nữa trên bảng điều khiển của bạn. Những người có thể được hiển thị hoặc ẩn từ Options panel màn hình quá.

  >>Khóa học lập trình android cơ bản!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nuongitq
  Đang tải...


Chia sẻ trang này