Hướng Dẫn Cho Bố Mẹ Cách Chọn Rèm Che Nắng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi haduyhoi, 8/12/2018.

 1. haduyhoi

  haduyhoi Thành viên mới

  Tham gia:
  9/4/2017
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cách chọn mành che nắng như nào cho tốt? Mành che nắng loại nào chất lượng mà dùng được thời gian dai, mành loại nào che nắng được tốt. Đó chính là những câu hỏi mọi khách hàng khi gọi đến chúng tôi đều hỏi vậy.
  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại mành rèm che nắng để lựa chọn. Như mành che nắng bằng tre trúc, mành che nắng bằng nhựa, mành rèm gỗ , mành rèm nhựa, …… đều có thể che nắng tốt , Những loại mành che nắng ngoài trời bền và tốt nhất vẫn là loại mành che nắng được làm thủ công. Bằng chất liệu thiên nhiên , được đan bằng các loại day khác nhau như mành che nắng đan dây dù (có rất nhiều loại dây dù khác nhau) , mành che nắng được đan bằng dây cước . Tùy vào chất lượng loại mành khác nhau mà giá thành khác nhau.
  Các loại mành tốt có thể sử dụng từ 5 đến 10 năm dây đan chưa hỏng.

  Cách lựa chọn mành che nắng sao cho phù hợp?

  Tùy vào mục đích sử dụng , vị trí và thời gian sử dụng mà quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mành che nắng ngoài trời thường phải chịu thời tiết nắng mưa thất thường, mành cần độ bền cao, chắc chắn. Nên dung loại mành che nắng được đan thủ công đan dây dù . Mỗi loại đây khác nhau thì chất lượng và giá thành mành sẽ khác nhau.

  Đối với mành che nắng cửa sổ trong nhà.

  Mành cần phải được thiết kế đẹp, phù hợp với không gian nội thất nên khách hàng có thể lựa chọn mành trúc nội thất hoặc các loại mành rèm khác.Giá mành trúc thường rẻ hơn các loại rèm khác như rèm vải, rèm gỗ……. Như vậy để chọn được một chiếc mành che nắng tốt cần phụ thuộc vào mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt mà quý khách hàng có thể lựa chọn được chiếc mành ưng ý mà chất lượng tốt mà giá rẻ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi haduyhoi
  Đang tải...


 2. ThanhHaiBlinds

  ThanhHaiBlinds Rèm cửa 3A Blinds

  Tham gia:
  2/6/2019
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  8
  Khách mà gặp tớ thì luôn luôn là rèm 1 màu, làm lâu mà vẫn ko cảm nhận được vẻ đẹp của hoa văn :
   
 3. Namthan1609

  Namthan1609 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/4/2015
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  8
  Một kinh nghiệm hay
  Cảm ơn mn nhiều nhé, cái này e cũng k biết rõ
   

Chia sẻ trang này