Kinh nghiệm: Hướng Dẫn Chuẩn Bị Mâm Cúng Đầy Tháng Đơn Giản Nhất Cho Bé Trai Và Bé Gái

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi nhatcuongtran, 25/7/2018.

 1. nhatcuongtran

  nhatcuongtran Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/7/2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Cúng Đầy Tháng. Ngày nay dịch vụ phục vụ đồ cúng tại nhà đã khá quen thuộc với quý khách tại TP HCM , với nhu cầu cung cấp đầy đủ trọn gói mâm cúng đầy tháng cũng như mâm cúng, thôi nôi, khai trương, khởi công xây dựng…. Dịch vụ đồ cúng Tâm Linh ra đời mang lại sự tiện lợi và cần thiết đến với mọi người.

  [​IMG]1. Ý nghĩa: Cúng Đầy Tháng
  Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng biết và khẳng định rằng con cái là tài sản quý giá nhất và cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của Ba Mẹ. Nên những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất Ba Mẹ đều dành cho con. Đó là tình cảm thiêng liêng mà không gì có thể so sánh được.

  Cúng kính là việc làm mang đậm hình thức tín ngưỡng nhưng cũng là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta xưa nay. Cúng đơm lẻ, cúng đầy tháng, thôi nôi không chỉ đánh dấu sự hình thành và ra đời một con người là thành viên của gia đình, xã hội mà còn thể hiện niềm mong ước những điều tốt đẹp nhất Ba Mẹ muốn dành cho đứa con yêu quý của mình.

  – Theo quan niệm dân gian của cộng đồng người Việt, đứa trẻ được sinh ra là do các vị Đại Tiên (Bà Chúa đầu thai) và Tiên Mụ mà trực tiếp là 12 bộ Tiên Nương (12 Bà Mụ) nặn ra ban cho.

  Vì thế, một mâm lễ cúng đầy tháng được chuẩn bị chu đáo là để cảm ơn các vị Đại Tiên cùng với mong muốn lòng thành được chứng giám. Mong các Đại Tiên thụ hưởng lễ vật và luôn bên cạnh phù hộ, che chở cho Cháu được ăn ngon, ngủ yên, vô bệnh vô tật, bình yên và hạnh phúc.
  2. Thành phần: Mâm lễ vật cúng đầy tháng
  Theo tín ngưỡng dân gian từ khi bé trong bụng mẹ và đến khi bé sinh ra là được 12 Bà Mụ và 1 Bà Chúa chăm sóc, do đó trong mâm cúng phải đầy đủ 12 chén chè nhỏ, 12 dĩa xôi nhỏ, 12 chén cháo nhỏ, và 1 xôi lớn, 1 chè lớn, 1 cháo lớn. Ngoài ra còn có các lễ vật khác để cúng Đức Ông và 3 Đức Thầy như trái cây, hoa, nhang, đèn cầy, gạo muối, trà, rượu, nước, giấy cúng, tràu tem cánh phượng…. Cùng các lễ vật này thì còn có thêm chén, đũa, muỗng và 1 đôi đũa hoa vì theo quan niệm thì Bà chúa chỉ thích dùng đũa này  Bảng giá chi tiết mâm cúng đầy tháng:

  >>> Báo giá mâm cúng đầy tháng bé gái trọn gói: TẠI ĐÂY
  >>>Báo giá mâm cúng đầy tháng bé trai trọn gói: TẠI ĐÂY

  Chương trình Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đặt mâm cúng của Tâm Linh

  • KH mua mâm cúng từ 1,5 triệu – dưới 3 triệu sẽ được mua vòng với giá 268.000 VNĐ
  • Khi mua mâm cúng từ 3 triệu – dưới 4 triệu sẽ được mua vòng với giá chỉ 168.000 VNĐ
  • Đặc biệt với các khách hàng mua mâm cúng trên 4 triệu sẽ được TẶNG 1 vòng dâu tằm Tâm Linh hoàn toàn miễn phí.
  >>> Xem ngay chi tiết: Tại Đây

  Hình Ảnh mâm cúng đầy tháng:
  [​IMG]

  [​IMG]
  Mâm cúng đầy tháng bé trai trọn gói


  [​IMG]
  Mâm cúng đầy tháng bé trai trọn gói
  [​IMG]
  [​IMG]

  Quý khách muốn đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói vui lòng

  Liên hệ: 1900 636 815 hoặc 0969 69 59 19
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatcuongtran
  Đang tải...


Chia sẻ trang này