Thông tin: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Binance Từ A Đến Z

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi vozer_net, 29/8/2023.

 1. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,043
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  88
  Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới hiện nay. Tại đây, bạn có thể giao dịch với hàng trăm đồng tiền mã hóa khác nhau, với chi phí giao dịch thấp, tốc độ xử lý nhanh chóng và nhiều dịch vụ bổ sung khác. Nếu bạn đang tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Binance thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký Binance trên điện thoại và máy tính chi tiết từ A-Z.  Binance là gì?

  Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao (CZ). CZ là người Trung Quốc nhưng lớn lên tại Canada. Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain và tiền điện tử. Ông từng là thành viên của đội phát triển Blockchain.info – một trong những ví tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và là giám đốc công nghệ (CTO) của OKCoin.

  Trang chủ: Binance.com

  [​IMG]

  Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch. Theo thống kế, khối lượng giao dịch trong vòng 24h trên sàn Binance lên đến 38 tỷ USD và đã có hơn 120 triệu người dùng đăng ký. Đối với Trader Việt Nam, Binance chính là sự lựa chọn hàng đầu vì sàn cung cấp hầu hết các dịch vụ tốt nhất như: Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều đồng tiền mã hóa, tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, phí giao dịch thấp, bảo mật cao và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm..

  Binance cung cấp hơn 350 đồng tiền điện tử phổ biến nhất như BTC, ETH, BNB, USDT, SOL.. Đặc biệt Binance còn phát triển đồng tiền mã hóa riêng là BNB với mục đích ban đầu là hỗ trợ thanh toán chi phí giao dịch và phí nạp rút trên sàn.

  Link đăng ký Binance *link*

  Thông tin tóm tắt về sàn Binance:

  • Tên gọi: Sàn giao dịch Binance
  • Thời gian thành lập: 2017
  • Người sáng lập: Changpeng Zhao (CZ)
  • Nơi thành lập: Trung Quốc
  • Trụ sở hiện tại: Malta
  • Website chính thức: Binance.com

  Hướng dẫn đăng ký Binance

  Quá trình đăng ký tài khoản Binance vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu còn băn khoăn, hãy theo dõi các bước hướng dẫn đăng ký Binance ngay dưới đây để hiểu rõ hơn.

  ✅ Đăng ký tài khoản: Miễn phí 100%

  ✅ Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

  ✅ Mức độ uy tín: An toàn

  ✅ Hỗ trợ tiền VNĐ: Có

  1. Đăng ký tài khoản Binance trên máy tính

  Để đăng ký tài khoản trên website Binance hoặc ứng dụng Binance dành cho máy tính, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy tính có kết nối internet ổn định. Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới, để nhận thưởng "hoàn 100 USDT phí giao dịch" và bắt đầu hành trình giao dịch tiền mã hóa tại Binance.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản

  Truy cập website chính thức của sàn Binance theo đường link: Tại Đây

  Nhấn chọn Đăng ký bằng Email/điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký bằng tài khoản Google và ID Apple.

  [​IMG]

  Bước 2: Điền thông tin đăng ký

  Ở bước này, bạn cần điền chính xác địa chỉ Email hoặc số điện thoại của bạn (tuỳ theo phương thức mà bạn lựa chọn). Sau đó ấn "Tiếp tục" để chuyển sang bước tiếp theo.

  [​IMG]

  Lưu ý: Thông qua việc tạo tài khoản, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ Và Chính sách quyền riêng tư của Binance

  Bước 3: Xác nhận đăng ký tài khoản

  Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận gồm 6 chữ số về địa chỉ Email hoặc số điện thoại mà bạn đăng ký. Bạn chỉ cần kiểm tra Email hoặc tin nhắn điện thoại để lấy mã OTP, sau đó nhập chính xác mã xác minh 6 số => bấm nút "Gửi" để tiếp tục. Lưu ý, mã xác minh này chỉ có giá trị trong vòng 30 phút.

  [​IMG]

  Bước 4: Đặt mật khẩu

  Tiếp theo, bạn hãy đặt mật khẩu cho tài khoản Binance của bạn. Lưu ý: Mật khẩu phải chứa ít nhất 8 ký tự, bao gồm một chữ cái viết hoa và một số. Sau đó, ấn Tiếp tục để hoàn tất các bước tạo tài khoản Biance.

  [​IMG]

  Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Binance thành công. Tuy nhiên, để mở khóa hạn mức nạp – rút tiền pháp định và bắt đầu giao dịch trên sàn Binance, bạn cần phải xác minh tài khoản.

  Bước 5: Xác minh tài khoản Binance

  Để xác minh tài khoản, bạn ấn vào "Xác minh ngay" sau khi đăng ký thành khoản thành công hoặc vào "Hồ sơ" => chọn "Xác minh". Các bước xác minh tài khoản Binance như sau:

  • Quốc gia cư trú: Chọn quốc gia mà bạn đang cư trú => Ấn chọn "Tiếp tục" để qua bước tiếp theo.

  [​IMG]

  • Thông tin cá nhân: Cung cấp thông tin cá nhân bao gồm đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh => Ấn chọn "Tiếp tục". Lưu ý thông tin này phải trùng khớp với giấy tờ mà bạn dùng để xác minh tài khoản Binance.

  [​IMG]

  • Địa chỉ nhà: Cung cấp địa chỉ thường trú hiện tại của bạn, bao gồm đẩy đủ số nhà/căn hộ, đường phố, mã bưu điện, thành phố, quốc gia. => Ấn chọn "Tiếp tục"

  [​IMG]

  • Xác minh giấy tờ: Chọn loại giấy tờ mà bạn muốn sử dụng để xác minh danh tính và nhấn chọn "Tiếp tục". Hiện tại, sàn Binance đang hỗ trợ người dùng xác minh danh tính qua CCCD/CMND, Hộ chiếu và bằng lái xe.

  [​IMG]

  Sau đó, bạn cần tải hình ảnh giấy tờ tuỳ thân mà bạn lựa chọn để xác minh tài khoản theo hướng dẫn. Lưu ý: Sử dụng giấy tờ gốc và ảnh chụp giấy tờ phải rõ ràng, chi tiết.

  • Tải ảnh giấy tờ xác minh: Đặt giấy tờ tuỳ thân của bạn trước máy ảnh => Nhấn vào "Chụp ảnh" để chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tuỳ thân.

  [​IMG]

  • Tải ảnh chân dung: Sau khi tải giấy tờ lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải lên một bức ảnh chân dung tự chụp. Bạn nhấn vào "Tải tệp lên" và chọn một bức ảnh sẵn có trong máy tính của bạn => Sau khi hoàn tất, bạn chọn "Tiếp tục" để qua bước tiếp theo.

  [​IMG]

  • Xác minh khuôn mặt: Bạn sử dụng cam máy tính để xác minh trực tiếp khuôn mặt. Đưa khuôn mặt của bạn vào chính giữa màn hình theo yêu cầu. Sau đó quay sang trái, quay sang phải, đưa mặt hướng lên trên và hướng xuống dưới để hệ thống nhận diện. Vui lòng không đội mũ, đeo kính hoặc sử dụng bộ lọc, đồng thời đảm bảo đủ ánh sáng.

  [​IMG]

  Nếu máy tính của bạn không có camera, bạn có thể lựa chọn xác minh bằng ứng dụng Binance trên điện thoại bằng cách quét mã QR để tải xuống ứng dụng Binance và hoàn tất xác minh danh tính.

  Sau khi hoàn tất các bước xác minh trên, bạn cần chờ đợi để sàn giao dịch Binance xét duyệt hồ sơ. Khi xác minh danh tính thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo về Email cho bạn. Như vậy là bạn đã có thể giao dịch và sử dụng các dịch vụ của Binance.

  2. Cách đăng ký Binance trên điện thoại

  Để đăng ký Binance trên điện thoại bạn cần tải ứng dụng Binance về điện thoại. Bạn có thể tải app Binance trực tiếp trên CH Play, App Store của điện thoại hoặc quét mã QR trên website Binance để tải xuống ứng dụng.

  Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, bạn hãy theo dõi cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại dưới đây.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản

  Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Binance trên điện thoại => Chọn đăng ký tài khoản bằng Email/điện thoại hoặc đăng ký qua tài khoản Google, ID Apple.

  [​IMG]

  Bước 2: Cung cấp thông tin

  Bước tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

  • Đăng ký bằng Email: Bạn nhập địa chỉ email, mật khẩu, ID giới thiệu nếu có.
  • Đăng ký bằng số điện thoại: Bạn nhập số điện thoại, mật khẩu, ID giới thiệu nếu có.

  Sau đó bạn tích chọn vào ô "Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ cũng như Chính sách quyền riêng tư của Binance" và nhấn chọn "Tạo tài khoản cá nhân".

  [​IMG]

  Bước 3: Xác nhận đăng ký tài khoản

  Sau khi điền thông tin xong, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về Email hoặc số điện thoại mà bạn đăng ký. Bạn chỉ cần nhập chính xác mã minh gồm 6 số được gửi đến Email hoặc số diện thoại của bạn. Sau đó bấm "Gửi" để xác nhận đăng ký tài khoản Binance.

  [​IMG]

  Bước 4: Xác minh tài khoản Binance

  Để có thể giao dịch trên sàn Binance và tăng hạn mức giao dịch nạp/rút tiền, bạn cần xác minh danh tính tài khoản. Các bước xác minh tài khoản Binance trên điện thoại được thực hiện như sau:

  • Chọn "Xác minh ngay" sau khi tạo tài khoản Binance thành công. Hoặc đăng nhập tài khoản => vào mục "Hồ sơ" => chọn Xác minh ngay.
  • Chọn quốc gia mà bạn đang cư trú => Nhấn chọn "Tiếp tục"

  [​IMG]

  • Cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh. Lưu ý, thông tin cung cấp phải trùng với thông tin trên giấy tờ tuỳ thân mà bạn dùng để xác minh tài khoản Binance. Chọn "Tiếp tục"

  [​IMG]

  • Cung cấp thông tin địa chỉ thường trú của bạn, bao gồm: Địa chỉ đầy đủ, mã bưu điện, thành phố, quốc gia.

  [​IMG]

  • Chọn loại giấy tờ mà bạn muốn sử dụng để xác minh danh tính. Bạn có thể lựa chọn xác minh qua CMND/CCCD, giấy phép lái xe, hộ chiếu.

  [​IMG]

  • Sử dụng camera điện thoại để chụp ảnh trực tiếp giấy tờ xác minh tài khoản.

  [​IMG]

  • Sau khi tải lên hình ảnh giấy tờ thành công, bạn cần xác minh khuôn mặt bằng cách nhìn trực diện vào camera điện thoại và làm theo hướng dẫn.

  Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký tài khoản, giấy tờ xác minh danh tính của bạn và kiểm duyệt trong vòng 24 giờ. Sau khi hồ sơ mở tài khoản được duyệt, Binance sẽ thông báo qua Email hoặc số điện thoại đăng ký.

  Click để Mở Tài Khoản Binace

  Cách bảo mật tài khoản Binance

  Việc bảo mật tài khoản vô cùng quan trọng, vì nó liên quan đến tài sản của bạn. Ngoài việc không chia sẻ thông tin tài khoản với bất kỳ ai, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt bảo mật 2 lớp để bảo vệ tài khoản tốt hơn.

  Có 3 cách giúp bạn bảo mật tài khoản Binance vô cùng an toàn là xác minh qua số điện thoại, xác minh qua Email và Google Authenticator. Để bật 3 tính năng này, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản, vào mục "Hồ sơ" => chọn "Bảo mật" và làm theo hướng dẫn bên dưới.

  Xác thực bằng Google Authenticator

  Sau khi kích hoạt xác thực bằng Google Authenticator, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải về ứng dụng Google Authenticator và cài đặt trên điện thoại. Để tiến hành xác thực, bạn thực hiện như sau:

  [​IMG]

  • Bước 1: Ứng dụng Binance cung cấp đoạn mã dự phòng để bạn thiết lập như hình dưới.
  • Bước 2: Bạn mở ứng dụng Google Authenticator, nhấn vào nút "+" ở dưới cùng bên phải màn hình chọn quét mã QR. Sau đó, bạn di chuyển điện thoại và quét mã QR trên màn hình máy tính và nhấp vào Tiếp theo.
  • Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã dự phòng. Hãy lưu lại để khôi phục Google Authenticator khi mất điện thoại.
  • Bước 4: Bạn quay lại ứng dụng Binance, nhập mã xác minh gửi qua điện thoại, email, Google Authenticator rồi nhấn tiếp theo. Lưu ý dãy mã 2FA 6 số sẽ tự động thay đổi sau 30 giây. Chính vì vậy, bạn cần sử dụng ngay.

  Xác thực bằng số điện thoại

  • Bước 1: Vào "Hồ sơ" => Chọn "Bảo mật" => Nhấn vào "Kích hoạt" tại mục xác minh qua số điện thoại.
  • Bước 2: Điền số điện thoại của bạn và ấn vào "Lấy mã". Hệ thống sẽ gửi mã xác thực qua SMS, bạn chỉ cần nhập chính xác mã xác nhận. Đồng thời bạn cũng cần điền mã xác minh gửi qua Email và Google Authenticator nếu bạn thực hiện phương thức xác minh này trước. Sau đó nhấn "Gửi".

  [​IMG]

  Xác thực qua địa chỉ email

  • Bước 1: Bạn nhấp vào mục kích hoạt tương ứng với dòng xác minh qua địa chỉ email.
  • Bước 2: Nhập địa chỉ email, mã xác minh gửi qua Email, mã xác minh được gửi qua số điện thoại, Google Authenticator. Sau đó nhấn gửi là bạn đã hoàn thành bảo mật qua email. Ở hình dưới chúng tôi chưa xác thực qua Google Authenticator nên hệ thống không hiển thị. Nếu bạn đã xác thực qua Google Authenticator thì hệ thống sẽ hiển thị thêm ô mã xác minh qua Google Authenticator.

  Click Để Mở Tài Khoản Binance

  Trên đây là nội dung hướng dẫn cách đăng ký Binance trên điện thoại và máy tính chi tiết từ A-Z. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản Binance và xác thực tài khoản như thế nào thì hãy tham khảo nhé. Nhìn chung, chỉ cần bạn sở hữu đầy đủ giấy tờ tùy thân thì việc xác thực vô cùng đơn giản.

  Danh sách các sàn bitcoin lớn nhất thế giới

  Binance, MEXC, CoinEX, Kucoin, Bibox, Okex


  Các sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam

  Aliniex, Remitano

  Các group hỗ trợ:

  Facebook Bitcoin Việt Nam

  Telegram Bitcoin Việt Nam

  Twitter Bitcoin Việt Nam

  Chúc bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vozer_net
  Đang tải...


 2. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,043
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  88
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance
  Cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại
  Tạo tài khoản Binance có an toàn không
  Đăng ký tài khoản Binance huongdandaotienao
  Tạo 2 tài khoản Binance
  Cách đăng nhập Binance trên điện thoại mới
  Cách đăng ký tài khoản ngân hàng trên Binance
  Đăng ký Binance nhận tiền
   
 3. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,043
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  88
  Cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại

  [​IMG]

  Chúng ta có hai hệ điều hành thông dụng nhất là Android và iOS.

  Bước 1: Đối với Android các bạn vào CH Play, còn đối với iOS các bạn vào App Store để tìm ứng dụng Binance.

  Bước 2: Chọn tải ứng dụng và cài đặt.

  Bước 3: Chọn đăng ký với Email/số điện thoại để bắt đầu quá trình tạo tài khoản.

  Bước 4: Lựa chọn quốc gia nơi bạn đang cư trú.

  Bước 5: Lựa chọn loại tài khoản muốn tạo (tài khoản cá nhân hoặc tài khoản tổ chức).

  Bước 6: Nhập email hoặc số điện thoại và sau đó là mật khẩu.

  Bước 7: Xác minh bảo mật. Sẽ có những yêu cầu bảo mật mà bạn phải vượt qua để tránh tình trạng spam. Đa số sẽ là các yêu cầu kéo hình vào đúng vị trí.

  Bước 8: Sau quá trình đợi một đến hai phút, sẽ có mã code nhận được từ email hoặc số điện thoại. Bạn cần nhập vào để xác nhận tạo tài khoản.
   
 4. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,043
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  88
  Cách đăng ký tài khoản ngân hàng trên Binance

  Bước 1: Truy cập vào tính năng “Thanh toán” trên Binance

  1. Bấm vào ký hiệu hình người ở góc trên bên phải cửa sổ Binance
  2. Bấm vào tên tài khoản Binance của bạn
  3. Bấm chọn “Thanh toán”
  [​IMG]

  Bước 2: Chọn “Thêm phương thức thanh toán”

  1. Tại mục “Thanh toán”
  2. Chọn tab “Tài khoản P2P”
  3. Bấm vào “Thêm phương thức thanh toán“
  [​IMG]

  Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp

  Nếu bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn chọn “Chuyển khoản ngân hàng”

  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán khác như: Viettelpay, zalopay, momo…. Nếu bạn muốn sử dụng các phương thức thanh toán này, bạn bấm vào “Xem thêm”.

  Bước 4: Điền thông tin tài khoản của bạn vào ô trống, sau đó nhấn “Xác nhận”

  • Lưu ý: Thông tin chủ tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với tên bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Binance
  [​IMG]

  Bước 5: Chọn tính năng xác minh bảo mật

  Ở đây, bạn có thể lựa chọn “Xác minh điện thoại” hoặc “Xác minh Google”. Bài viết Bạn điền mã xác minh và nhấn “Gửi”

  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành xác minh, ở phần “Thanh toán” hiển thị thông tin “Chuyển khoản ngân hàng” bạn đã điền ở bước 4 như hình minh họa phía dưới là thành công.

  [​IMG]

  Sau khi thêm phương thức thanh toán xong, bạn đã có thể thực hiện mua coin P2P trên Binance ngay. Mời bạn tiếp tục theo dõi các bài hướng dẫn tiếp theo trong Series “Hướng dẫn Binance toàn tập từ a đến z” để thực hiện các giao dịch mua coin đầu tiên tại sàn Binance.
   
 5. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,043
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  88
  Tạo tài khoản Binance có an toàn không?

  Binance bảo mật tốt nhưng cũng là đối tượng của nhiều tội phạm mạng, tội phạm kinh tế, khi sàn giao dịch sở hữu khối lượng người dùng khổng lồ và số lượng tiền ảo lớn. Bạn cần cẩn thận trong từng giao dịch, để không bị dính mã độc đổi hướng giao dịch của hacker.
   
 6. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,043
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  88
  Chơi Binance cần bao nhiều tiền?

  Cuối cùng chúng ta cũng đã đến với phần thông tin quan trọng nhất bài viết này. Nếu như bạn đã quyết định thực sự muốn giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance thì không nên bỏ qua phần nội dung này đâu nhé.

  • Giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance không yêu cầu khách hàng của họ bỏ ra một số tiền quá lớn.
  • Nhà đầu tư có thể bắt đầu với nguồn vốn từ 10 đô la Mỹ và sau đó áp dụng thêm đòn bẩy để tăng nguồn vốn.
  • Tuy nhiên, đòn bẩy có thể khuếch tán lợi nhuận nhưng cũng có thể khuếch tán rủi ro. Nếu như bạn phán đoán sai giá hay hướng đi của tiền điện tử thì khả năng mất trắng là cực kỳ cao.
  • Chỉ nên sử dụng đòn bẩy khi bạn đã có một nền tảng kiến thức vững chắc cũng như thật sự am hiểu thị trường.
  • Đầu tư Binance cần bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào nguồn vốn nhàn rỗi của nhà đầu tư. Bạn không nên vay mượn hay bán đất bán nhà để đầu tư vào đây. Vì như vậy tâm lý đầu tư sẽ không thoải mái. Và khả năng đầu tư thua lỗ càng cao hơn do ảnh hưởng bởi tâm lý.
   
 7. Binance

  Binance Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  9/5/2024
  Bài viết:
  5,134
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  88
  [​IMG]
  Bí kíp đăng ký tài khoản Binance thành công 100% với hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance chi tiết và dễ hiểu dành cho người mới: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance chi tiết và dễ hiểu dành cho người mới: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance và trải nghiệm giao dịch tiền mã hóa an toàn, bảo mật: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance và bắt đầu hành trình đầu tư vào tương lai của tiền tệ: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Mở khóa cánh cửa đến thế giới tiền mã hóa với Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Mở khóa cánh cửa đến thế giới tiền mã hóa với Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance và bắt đầu hành trình đầu tư tiền mã hóa thông minh của bạn: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance nhanh chóng và dễ dàng dành cho người mới bắt đầu: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance và bắt đầu hành trình đầu tư tiền mã hóa thông minh của bạn: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance và trải nghiệm nền tảng giao dịch tiền mã hóa uy tín hàng đầu: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance miễn phí và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance miễn phí và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance và bắt đầu đầu tư vào tương lai của tiền tệ. Hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance và bắt đầu hành trình khám phá thế giới tài chính phi tập trung: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Mở khóa cánh cửa đến thế giới tiền mã hóa với Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản chi tiết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance và bắt đầu hành trình đầu tư tiền mã hóa của bạn! Hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiềm năng! Đăng ký tài khoản Binance ngay hôm nay và bắt đầu giao dịch: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Tham gia thị trường tiền mã hóa sôi động nhất hiện nay cùng Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Tham gia thị trường tiền mã hóa sôi động nhất hiện nay cùng Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Khám phá thế giới tiền mã hóa rộng mở cùng Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản đơn giản tại đây: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance và trải nghiệm nền tảng giao dịch tiền mã hóa uy tín hàng đầu thế giới: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Đăng ký tài khoản Binance và trải nghiệm nền tảng giao dịch tiền mã hóa uy tín hàng đầu thế giới: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Khám phá tiềm năng sinh lời to lớn từ thị trường tiền mã hóa. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Khám phá tiềm năng sinh lời to lớn từ thị trường tiền mã hóa. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Tham gia cộng đồng đầu tư tiền mã hóa lớn nhất thế giới cùng Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Tham gia cộng đồng đầu tư tiền mã hóa lớn nhất thế giới cùng Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Tham gia cộng đồng đầu tư tiền mã hóa lớn nhất thế giới cùng Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Nắm bắt cơ hội đầu tư tiền mã hóa ngay hôm nay! Đăng ký tài khoản Binance dễ dàng chỉ với vài bước: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Tận dụng cơ hội đầu tư hấp dẫn trong thị trường tiền mã hóa với Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Tham gia thị trường tiền mã hóa sôi động nhất hiện nay với Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản miễn phí: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
  Tham gia cộng đồng nhà đầu tư tiền mã hóa năng động và nhiệt huyết cùng Binance. Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất, dễ hiểu nhất
   
 8. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,043
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  88
 9. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,043
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  88
 10. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,043
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  88

Chia sẻ trang này