Kinh nghiệm: Hướng Dẫn Dơnload Và Cài Đặt Phóthop Full Crack - Huỳnh Gia

Thảo luận trong 'Học tập' bởi huynhgja, 29/12/2018.

 1. huynhgja

  huynhgja Thành viên mới

  Tham gia:
  7/8/2017
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  LAPTOP BÌNH DƯƠNG - HUỲNH GIA HƯỚNG DẪN CÁC BẠN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CS6 FULL CRACK.
  [​IMG]

  - Những phiên bản trước đây thì Photoshop CS6 có hơn 62% chức năng mới so với Photoshop CS5 tập trung phần nhiều vào những thay đổi vi kiến trúc.
  - Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, Photoshop giờ đây có thêm khả năng biên tập video.


  [​IMG]

  * Adobe Photoshop CS6 Full Crack:

  - Photosop CS6 có một số tính năng mới đáng chú ý :

  * Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được Adobe chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.


  * Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ xóa bỏ cảm xúc phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.


  * Biên tập video: được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Photoshop bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí. Mới có mặt lần đầu tiên trong Photoshop nên chức năng này chỉ mới ở dạng "sơ khai", chưa thật sự là "nhân tố đinh" ở lần ra mắt này.


  * Điều khiển tự động: một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các "tay mơ" khi xử lý ảnh. Sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một thuật toán tính toán được những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh.


  Chức năng Auto Levels giờ đây có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt, tránh thay đổi màu sắc và mất dữ liệu hình ảnh.
  * Blur: công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh. Bộ lọc (filter) tilt-shift hoạt động tương tự các hiệu ứng của nó và cho phép điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.


  * Điều chỉnh ống kính (len): một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn, thường là một sản phẩm phụ của các ống kính góc rộng. Người dùng vẽ các đường gạch để sửa lại các đối tượng không phù hợp, như các tòa nhà hay cây cối.


  * Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh giờ đây là một thao tác rất đơn giản. Photoshop CS6sẽ phân tích bức ảnh, công cụ xử lý dùng thuật toán Content-Aware để lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên. Hiểu đơn giản, Content-Aware di chuyển những đối tượng trong vùng chọn và chuyển chúng đến vị trí mới, lấp đầy phông nền ảnh và pha trộn đối tượng vào trong vị trí mới.


  * Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).


  Laptop Bình Dương - Huỳnh Gia hướng dẫn Video :  - Các bạn Down về xong giải nén ra , Sau đó các bạn chạy File Setup ( nhớ ngắt kết nối Internet ) và làm theo video hướng dẫn nhé.

  - Sau khi cài đặt xong, Các bạn không mở Photoshop lên mà vào thư mục Crack --> Coppy file amtlib.dll\32-bit hoặc amtlib.dll\64-bit tuỳ vào hệ điều hành windows các bạn đang sử dụng mà mình sẽ pass File đó vào thư mục cài đặt

  - Thư mục cài đặt mặc định là : C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

  - Sau đó, các bạn mỡ phần mềm Photoshop lên và tận hưởng thành quả thôi.

  Download Adobe Photoshop CS6 :
  Photoshop CS6 ( có File Crack trong cùng thư mục )
  Photoshop CS3 Full Crack


  - Laptop Bình Dương - Huỳnh Gia đã hướng dẫn các bạn download và cài đặt Photoshop CS6 Full Crack 100%, Các bạn làm theo hướng dẫn trên video nhé, Chúc các bạn thành công
  TÁC GIẢ BÀI VIẾT:
  LAPTOPCUBINHDUONG.VN

  NGUỒN TIN: SƯU TẦM
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huynhgja
  Đang tải...


Chia sẻ trang này