Toàn quốc: Hướng Dẫn Dùng Sàn Bitfinex

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 29/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hướng dẫn sử dụng sàn Bitfinex  Việc những đại lý phân phối tiền công nghệ số mọc lên vô số khiến quý khách hoang mang và nghi ngờ về độ an toàn khi đàm phán. thông tin trong bài hôm nay sẽ cung cấp cho bạn về một trong các sàn giao dịch được nhà đầu cơ tin tưởng chọn lọc, ấy là Bitfinex. Vậy sàn bitfinex là gì? Hãy cộng Nhận định bài viết để biết thêm nhé.  [​IMG]  Bitfinex là gì?

  sàn giao dịch bitfinex là một đại lý phân phối hối hoán điện tử thuộc sở hữu của công ty iFinex Inc, có trụ sợ hoạt động ở khắp những nơi trên thế giới.

  Bitfinex là gì?

  bắt đầu từ năm 2014 thì sàn phân phối Bitfinex đã trở nên nền móng đàm phán đồng Bitcoin lớn nhất toàn cầu chiếm hơn 10% thương lượng.

  Bitfinex cho phép khách hàng tạo account, sử dụng và tham dự vào các thương lượng hoán đổi thanh khoản và đàm phán ký quỹ.  Đặc điểm của sàn giao dịch Bitfinex là gì?  Về ưu điểm

  Bảo mật và an toàn: Bitfinex phân phối các tính năng hỗ trợ như 2FA, mã hóa Email, công nhận rút tiền. Và hiện đang liên tiếp cập nhật những tính năng bảo mật mới.

  Phí giao dịch: Chính sách tính phí của Bitfinex rất rõ ràng. Với Maker sẽ là 0.1% và với Taker là 0.2%. Mức phí sẽ giảm dần nếu như có số lượng mua bán cải thiện thêm.

  tương trợ thương lượng Fiat: người mua có thể tậu bán coin với các đồng như USD, EUR, JPY và GPB.  Người dung tham dự biết Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex mua bán với phổ quát đồng coin

  Cho phép thương lượng Margin: các bạn có thể sử dụng đòn bẩy 3.3x.

  hỗ trợ nhiều lệnh giao dịch: Limit, Post Only, Market, Stop, Fill or Kill, One Cancels Other, Hiđen Order, Trading Stop.

  Bitfinex tương trợ các bạn với phổ thông những loại tiền điện tử và chỉ những đồng coin nhiều và uy tín sẽ được Bitfinex ưu tiên list.

  Như thế nên mà cần thường xuyên có những chế độ rà soát giám sát chặt chẽ các đồng coin mới và sẽ bị xóa giả dụ volume thấp.

  Bitfinex cũng là một ứng dụng đa tính năng, được cài đặt tiện dụng trên smartphone: IOS, android.  điểm yếu

  Nhưng khi đăng ký sàn Bitfinex cũng còn đó các điểm yếu như chưa hỗ trợ đàm phán tiếng Việt cho người dùng Việt Nam.

  Thêm vào đó lúc thương lượng thì đề nghị phí nạp tối thiểu 1000$. Với thương lượng OTC phải thực hiện đàm phán ít ra 100k$.

  Và một nhược điểm nữa đó là thời gian nạp/rút tiền thường khá chậm hơn so với một vài sàn phân phối khác.  Với các thông báo cơ bản trên đây về sàn giao dịch Bitfinex thì Hi vọng bạn đã có thể nắm được Bitfinex là gì và ko nhận thấy ngỡ ngàng khi tiếp cận và tham gia hình thức như thế này  xem thêm tại thông báo về sàn tiền ảo tốt nhất tại (HCM)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này