Thông tin: Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Bộ Đề Cambridge Ielts 15 (ebook + Giải Chi Tiết)

Thảo luận trong 'Học tập' bởi trung tâm wiseenglish, 12/1/2021.

 1. trung tâm wiseenglish

  trung tâm wiseenglish Thành viên chính thức

  Tham gia:
  6/1/2021
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Không có gì đáng trông đợi hơn cho giới luyện thi IELTS mỗi năm bằng sự ra mắt của chuỗi đề luyện thi IELTS của Cambridge. Và cuốn sách luyện thi IELTS mới nhất chính là cuốn CAMBRIDGE IELTS 15 vừa được xuất bản trong năm nay.

  Đối với những ai muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS thì giải đề luyện thi là việc rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, bạn có biết điều gì càng quan trọng hơn không? Đó chính là việc hiểu bài, biết được lý do vì sao làm đúng, vì sao làm sai mới là điểm mấu chốt giúp chúng ta ngày càng tiến bộ hơn.

  Hiểu được điều này, WISE xin gửi đến các bạn Ebook giải thích chi tiết nhất, đầy đủ nhất cho 4 đề trong cuốn Cambridge 15 này.
  [​IMG]

  I. IELTS Reading – Từ vựng khó đã có WISE lo!
  Nguyên nhân chúng ta không làm tốt phần Reading là vì chúng ta thiếu từ vựng và không hiểu ý nghĩa của bài viết. Vì vậy, WISE đã biên soạn chi tiết phần từ mới bằng cách dịch nghĩa, giải thích lí do cho từng đáp án. Ngoài ra, WISE còn bổ sung phần gợi ý chiến lược làm bài cụ thể cho các bạn tham khảo.
  [​IMG]

  II. IELTS Speaking – Có WISE, không lo thiếu ý tưởng
  Bí ý tưởng là nỗi kinh hoàng của đa số người học khi luyện thi IELTS, chính vì vậy, WISE đã biên soạn sẵn các ý tưởng giúp các bạn không rơi vào tình trạng “cứng họng” khi nói.
  [​IMG]

  III. IELTS Writing – Dạng bài nào WISE cũng chấp hết
  Writing luôn là kĩ năng khó nhất đối với đa phần người học và cách để nâng cao trình độ viết chính là đọc nhiều và viết nhiều hơn. WISE đã biên soạn những bài mẫu chất lượng và highlight những cụm từ hay giúp các bạn dễ dàng áp dụng trong bài viết.

  [​IMG]
  Nếu bạn đang còn hoang mang không biết cách làm bài, làm bài nhưng không hiểu vì sao mình làm sai thì bộ chữa đề Cambridge IELTS 15 của WISE chính là những gì bạn cần!

  Chúc các bạn học tốt!
  nguồn: https://wiseenglish.edu.vn/tai-lieu-tieng-anh/giai-de-cambridge-ielts-15/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trung tâm wiseenglish
  Đang tải...


Chia sẻ trang này