Hướng Dẫn Giao Dịch Mô Hình Ba Con Quạ Đen

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Nhii An, 24/9/2021.

 1. Nhii An

  Nhii An Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/8/2021
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mô hình 3 con quạ đen là một trong những mô hình nến cho tín hiệu đảo chiều mạnh mẽ hàng đầu trên thị trường. Mặc dù mô hình nến Three Black Crows hiếm khi xuất hiện nhưng nó mang lại tỷ lệ đảo chiều giá gần như tuyệt đối.

  1. Đặc điểm của ba con quạ đen
  Three Black Crows gồm 3 nến:
  - Nến đầu tiên: là một nến giảm giá màu đỏ.
  - Thân nến thứ hai: cũng là một thân nến màu đỏ. Nó có giá mở cửa nằm trong thanh nến đầu tiên, với một bóng nến ngắn hoặc không có bóng.
  - Nến thứ ba: lại là nến đỏ. Nó có giá mở cửa nằm trong thanh nến thứ hai. Giá đóng cửa của nó gần với giá thấp nhất của thanh nến.
  [​IMG]
  2. Ý nghĩa của mẫu hình 3 con quạ đen
  Giá luôn tạo ra mô hình Ba con quạ đen ở mức cao nhất của xu hướng. Nó cảnh báo các nhà giao dịch rằng một xu hướng giảm sắp diễn ra.

  Hoặc đôi khi thị trường đi ngang. Đột nhiên, mô hình nến này xuất hiện cho thấy giá sẽ sụp đổ và hình thành xu hướng giảm.

  3. Cách giao dịch
  Bây giờ chúng ta hãy xem sự hình thành nến ba con quạ đen hoạt động như thế nào, cũng như cách giao dịch chi tiết.

  Hành động giá đột ngột tăng cao hơn để tạo ra mức cao trong ngắn hạn. Tuy nhiên, phe bò không thể duy trì đà tích cực mặc dù có hai cây nến tăng mạnh.

  Phe gấu sử dụng cơ hội này để tạo ra ba nến giảm liên tiếp và do đó thay đổi hướng xu hướng. Điều gì tiếp theo là một lực đẩy mạnh xuống thấp hơn khi phe bò không thể tận dụng đà tăng ban đầu.

  Để xác định các lệnh chốt lời , chúng ta phải vào biểu đồ hàng tuần và xem các mức trước đó có vai trò quan trọng trong quá khứ

  Với những thách thức mà mô hình 3 con quạ đen tạo ra từ quan điểm chấp nhận rủi ro, chúng tôi muốn khuyến khích bạn giao dịch với các quỹ ảo trước, trước khi bạn chuyển sang thị trường thực.

  Bằng cách này, bạn sẽ tự mình thấy các mô hình này hoạt động như thế nào, rủi ro và phần thưởng đi kèm với chúng là gì, trước khi bạn bắt đầu mạo hiểm với số vốn của mình.

  Nguồn: tradafx.net
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nhii An
  Đang tải...


Chia sẻ trang này