Tâm sự Hướng Dẫn Kết Nối Vận Chuyển Giao Hàng Nhanh Với Abit Tại Lai Châu

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi HaXuanPhuong, 20/11/2020.

 1. HaXuanPhuong

  HaXuanPhuong Phần mềm quản lý Fnapage Facebook

  Tham gia:
  22/10/2020
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giao hàng nhanh là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu được nhiều shop online tin tưởng lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó, phần mềm quản lý đơn hàng đã kết nối và tích hợp đồng bộ trên hệ thống để giúp các shop dễ dàng quản lý hơn.

  [​IMG]

  1. Hướng dẫn cách kết nối Giao hàng nhanh trên Abit
  Nhằm mục đích hoàn thiện dịch vụ giao hàng cũng như tăng trải nghiệm cho người dùng, Abit đã tích hợp dịch vụ vận chuyển của Giao hàng nhanh trên phần mềm. Các thao tác kết nối vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình, bạn chọn vào mục “Kết nối vận chuyển” phía trên cùng. Hoặc có thể click vào mục “Cấu hình” và chọn tiếp “Kết nối vận chuyển”.

  [​IMG]Các bước kết nối GHN trên Abit

  Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị 6 đơn vị hiện đang là đối tác vận chuyển của Abit. Tại đây, bạn chọn vào Giao hàng nhanh.

  [​IMG]Kết nối Giao hàng nhanh trên phần mềm Abit

  Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, bạn điền đầy đủ thông tin về email đăng ký, mật khẩu và lựa chọn khu vực đang kinh doanh rồi nhấn “Cập nhật”.

  [​IMG]Điền thông tin theo yêu cầu

  Hệ thống sẽ đăng nhập bằng tài khoản mà bạn nhập vào để xác thực và lấy quyền từ GHN Express trả về. Trong trường hợp thông tin đăng nhập hợp lệ các tài khoản kết nối sẽ được hiển thị ngay bên dưới.

  Bước 4: Vẫn trên cửa sổ đó bạn chuyển sang tab ” cấu hình mặc định” để lựa chọn một số tùy chọn mặc định. Chẳng hạn như: dịch vụ, phương thức thanh toán, ghi chú đơn hàng,… Hỗ trợ cho việc đẩy hàng loạt đơn sang GHN mà không cần thao tác nhiều lần.

  [​IMG]Cài đặt cấu hình vận chuyển

  Bạn đã biết: Cách tra cứu đơn hàng Giao hàng nhanh đơn giản nhất, bạn đã biết chưa?

  2. Hướng dẫn cách đẩy đơn trên Abit cho Giao hàng nhanh
  Để chọn Giao hàng nhanh là đơn vị vận chuyển các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  Bước 1: Bạn chọn vào mục “Xử lý đơn hàng” và chọn tiếp “Đơn hàng theo NV”. Tại đây, tất cả các đơn hàng sẽ hiện lên. Sau đó nhấp vào ô vuông nhỏ phía trước đơn muốn vận chuyển. Bạn cũng có thể chọn cùng lúc nhiều đơn hoặc tất cả các đơn bằng cách click vào ô “Mã đơn” ở trên cùng.

  [​IMG]Hướng dẫn cách đẩy đơn trên Abit cho Giao hàng nhanh

  Bước 2: Sau khi chọn xong, bạn nhấp vào ô “Gửi đơn”. Các đơn vị vận chuyển đã được kết nối trên phần mềm sẽ hiện lên. Bạn chọn vào Giao hàng nhanh.

  Bước 3: Điền các thông tin của tài khoản, tùy chọn vận chuyển (nếu muốn thay đổi). Sau đó click “Gửi đơn hàng”. Đơn của bạn sẽ được tự động đẩy sang cho Giao hàng nhanh.

  3 Một số lưu ý khi sử dụng Giao hàng nhanh trên Abit
  • + Tài khoản Giao hàng nhanh phải được thiết lập danh sách cửa hàng (địa chỉ cửa hàng để nhân viên giao hàng tới lấy).

  • + Người dùng có thể đẩy hàng loạt vận đơn cho bên vận chuyển chỉ với 1 click chuột trên Abit.

  • + Phần mềm quản lý bán hàng Abit có khả năng tính phí ship tạm. Giúp người dùng quản lý đơn hàng tốt hơn.

  • + Phần mềm quản lý bán hàng Abit cung cấp tính năng theo dõi vận đơn. Quá trình vận chuyển sau khi được đơn vị vận chuyển trả về sẽ tự động cập nhật trên phần mềm. Cho phép người dùng theo dõi chặt chẽ tiến trình vận đơn.

  • + Phần mềm quản lý bán hàng Abit có thể tự động inbox tiến trình vận đơn cho khách hàng. Giúp họ chủ động hơn trong việc nhận hàng.
  [​IMG]Một số lưu ý khi sử dụng Giao hàng nhanh trên Abit

  Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách kết nối vận chuyển giao hàng nhanh trên Abit. Với cái bắt tay hợp tác của hai đơn vị này, chắc chắn việc quản lý và vận chuyển đơn hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HaXuanPhuong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này