Hướng Dẫn Kiếm Tiền Tại Nhà Cho Phụ Nữ

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi vozer_net, 6/7/2024.

 1. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  88
  Top 10 công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ

  Bạn là phụ nữ và bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ nhà? Bạn không muốn bị ràng buộc bởi giờ làm việc cố định hay áp lực công việc? Bạn muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm những việc mình yêu thích và có ích cho xã hội? Nếu bạn đang tìm kiếm những công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ, thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 10 gợi ý hấp dẫn và dễ thực hiện. Trong số đó, có một công việc rất mới mẻ và đầy tiềm năng, đó là kiếm tiền trên VNO - Việt Nam Overnight.

  1. Viết nội dung (content writer)

  Viết nội dung là một trong những công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn có khả năng viết lách, sáng tạo và am hiểu về một lĩnh vực nào đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách viết bài cho các trang web, blog, tạp chí, sách, quảng cáo.. Bạn có thể tự tìm kiếm khách hàng thông qua các trang web chuyên cung cấp dịch vụ viết nội dung, hoặc tham gia các cộng đồng của các content writer để học hỏi kinh nghiệm và nhận được các đơn hàng. Mức thu nhập của một content writer phụ thuộc vào số lượng và chất lượng bài viết, cũng như yêu cầu của khách hàng. Theo một số nguồn tin, một content writer có thể kiếm từ 3 triệu đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

  Đăng ký:

  Viết bài kiếm tiền tại nhà *hot*

  [​IMG]

  2. Dạy online (online tutor)

  Dạy online là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất lý tưởng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều trường học phải đóng cửa hoặc chuyển sang hình thức học trực tuyến. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn về một môn học nào đó, bạn có thể dạy online cho các học sinh, sinh viên hoặc người lớn thông qua các ứng dụng, phần mềm hoặc trang web hỗ trợ giáo dục. Bạn có thể tự xây dựng khóa học của mình, hoặc tham gia vào các trung tâm, tổ chức giáo dục đã có sẵn. Một số lĩnh vực dạy online phổ biến hiện nay là tiếng Anh, toán, lập trình, kỹ năng mềm.. Mức thu nhập của một online tutor cũng dao động theo số giờ dạy, số học viên và chất lượng khóa học. Theo một số nguồn tin, một online tutor có thể kiếm từ 5 triệu đến 20 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  3. Bán hàng online (online seller)

  Bán hàng online là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất phù hợp, bởi phụ nữ thường có khả năng giao tiếp, thuyết phục và chăm sóc khách hàng tốt hơn nam giới. Bạn có thể bán hàng online thông qua các kênh như Facebook, Instagram, Zalo, Shopee, Lazada.. Bạn có thể tự nhập hàng hoặc làm đại lý cho các nhà cung cấp uy tín. Một số mặt hàng bán online được ưa chuộng hiện nay là quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, đồ chơi trẻ em.. Mức thu nhập của một online seller phụ thuộc vào số lượng và lợi nhuận của hàng bán, cũng như chi phí quảng cáo và vận chuyển. Theo một số nguồn tin, một online seller có thể kiếm từ 3 triệu đến 30 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  4. Thiết kế đồ họa (graphic designer)

  Thiết kế đồ họa là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất sáng tạo và thú vị. Nếu bạn có kỹ năng về thiết kế, bạn có thể kiếm tiền bằng cách thiết kế logo, banner, poster, brochure, website, ứng dụng.. cho các cá nhân hoặc tổ chức. Bạn có thể tự tìm kiếm khách hàng thông qua các trang web chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, hoặc tham gia các cộng đồng của các graphic designer để học hỏi kinh nghiệm và nhận được các dự án. Mức thu nhập của một graphic designer phụ thuộc vào số lượng và chất lượng sản phẩm thiết kế, cũng như yêu cầu của khách hàng. Theo một số nguồn tin, một graphic designer có thể kiếm từ 5 triệu đến 25 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  5. Làm video (video maker)

  Làm video là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất hấp dẫn và tiềm năng. Nếu bạn có đam mê về video, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm video về các chủ đề mình quan tâm hoặc am hiểu, ví dụ như làm đẹp, nấu ăn, du lịch, giáo dục.. Bạn có thể đăng video lên các nền tảng như YouTube, TikTok, Facebook.. để thu hút người xem và kiếm tiền từ quảng cáo hoặc hợp tác với các nhãn hàng. Bạn cũng có thể làm video theo yêu cầu của khách hàng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Mức thu nhập của một video maker phụ thuộc vào số lượng và chất lượng video, cũng như lượng người xem và doanh thu quảng cáo. Theo một số nguồn tin, một video maker có thể kiếm từ 5 triệu đến 50 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  6. Dịch thuật (translator)

  Dịch thuật là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất phù hợp với những người có khả năng ngoại ngữ tốt. Bạn có thể dịch các văn bản, tài liệu, sách, phim, video.. từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung.. hoặc ngược lại. Bạn có thể tự tìm kiếm khách hàng thông qua các trang web chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, hoặc tham gia các cộng đồng của các translator để học hỏi kinh nghiệm và nhận được các đơn hàng. Mức thu nhập của một translator phụ thuộc vào số lượng và chất lượng văn bản dịch, cũng như yêu cầu của khách hàng. Theo một số nguồn tin, một translator có thể kiếm từ 5 triệu đến 20 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  7. Làm bánh (baker)

  Làm bánh là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất thú vị và ngọt ngào. Nếu bạn có đam mê về bánh, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm bánh và bán cho các khách hàng gần xa. Bạn có thể làm các loại bánh như bánh mì, bánh ngọt, bánh kem, bánh trung thu, bánh pizza.. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình thông qua các kênh như Facebook, Instagram, Zalo, Shopee.. hoặc nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Mức thu nhập của một baker phụ thuộc vào số lượng và lợi nhuận của bánh bán, cũng như chi phí nguyên liệu và vận chuyển. Theo một số nguồn tin, một baker có thể kiếm từ 3 triệu đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  8. Làm nail (nail technician)

  Làm nail là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất phổ biến và dễ học hỏi. Nếu bạn có kỹ năng về làm nail, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm nail cho các khách hàng tại nhà hoặc tận nơi. Bạn có thể làm các dịch vụ như sơn móng, sơn gel, làm móng giả, nail art.. Bạn có thể quảng cáo dịch vụ của mình thông qua các kênh như Facebook, Instagram, Zalo.. hoặc nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Mức thu nhập của một nail technician phụ thuộc vào số lượng và giá cả của dịch vụ làm nail, cũng như chi phí nguyên liệu và vận chuyển. Theo một số nguồn tin, một nail technician có thể kiếm từ 3 triệu đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  9. Làm handmade (handmade maker)

  Làm handmade là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất sáng tạo và độc đáo. Nếu bạn có tay nghề và niềm yêu thích về làm đồ handmade, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm và bán các sản phẩm handmade như trang sức, quà tặng, đồ trang trí, đồ chơi.. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu như vải, len, sợi, giấy, gỗ, kim loại.. để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và độc đáo. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình thông qua các kênh như Facebook, Instagram, Zalo, Shopee.. hoặc tham gia các hội chợ, triển lãm, sự kiện về handmade. Mức thu nhập của một handmade maker phụ thuộc vào số lượng và lợi nhuận của sản phẩm bán, cũng như chi phí nguyên liệu và vận chuyển. Theo một số nguồn tin, một handmade maker có thể kiếm từ 3 triệu đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  10. Kiếm tiền trên VNO (VNOer)

  Kiếm tiền trên VNO là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất mới mẻ và đầy tiềm năng. VNO là viết tắt của Việt Nam Overnight, là một nền tảng kết nối những người có nhu cầu thuê người làm việc với những người có thời gian rảnh rỗi vào ban đêm. Bạn có thể kiếm tiền trên VNO bằng cách thực hiện các công việc như viết lời bài hát kiếm tiền, đăng tài liệu học tập kiếm tiền, đăng truyện tranh bạn đã edit, truyện tranh bạn viết, đăng thơ bạn tự viết.. Bạn có thể kiếm tiền từ lượt xem từ 10 đến 100 xu, tuỳ theo chuyên mục viết bài. Bài viết của bạn nếu đạt chất lượng cao, thì bài viết có thể lên được top search Google, và bài viết của bạn có thể đạt được nhiều người xem hơn.

  Trang chủ: ********

  [​IMG]

  Đây là top 10 công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ - có nhắc tới công việc kiếm tiền trên VNO. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống. Chúc bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vozer_net
  Đang tải...


 2. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  88
  Hướng dẫn viết lách kiếm tiền

  Nếu như bạn muốn kiếm tiền bằng viết lách thì hãy cân nhắc lựa chọn những trang web, mạng xã hội, diễn đàn phù hợp nhé! Một diễn đàn phù hợp tức là diễn đàn phải hội tụ được những yếu tố, nhiều mảng đề tài đa dạng, phong phú cho ta dễ lựa chọn, cũng như dễ thể hiện văn phong, thế mạnh, sự hiểu biết của mình ở mảng đề tài đó. Nếu như bạn đam mê viết và có nhu cầu viết lách để kiếm tiền, thì đừng ngại tìm hiểu, trau dòi khả năng, nâng cao kĩ năng, tay nghề viết lách nhé!

  Một trong những diễn đàn nổi trội về kiếm tiền nhờ viết lách, phải kể đến diễn đàn VNO với vô số đề tài để bạn lựa chọn. Sau đây, bạn có thể tham khảo diễn đàn Việt Nam Overnight

  Trang chủ: Việt Nam Overnight

  [​IMG]

  Tại đây, sẽ có nhiều mảng chủ đề đa dạng, hấp dẫn cho bạn lựa chọn như: Kiến thức cuộc sống, âm nhạc, học tập, review nhạc, địa điểm, phim, viết truyện ngắn, tản văn và còn vô số chủ đề thú vị khác để bạn trau dòi kiến thức, cũng như thể hiện khả năng viết lách của mình.

  Trước tiên để viết lách đạt được hiểu quả, kiếm xu cao bạn phải tìm hiểu xem chủ đề nào đang hot, đang được nhiều người đặc biệt quan tâm, chú ý đến. Ví dụ như: Lĩnh vực âm nhạc, bài hát nào vừa mới phát hành đang nhận được sự ủng hộ, đón nhận tích cực, nồng nhiệt từ phía người hâm mộ, ca sĩ nổi tiếng, đình đám nào đang được sự quan tâm, chú ý nhiều từ phía khán giả, cộng đồng. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu và viết cảm nhận về ca sĩ, bài hát bằng chính văn phong, sự hiểu biết của mình. Bạn nên đầu tư vào nội dung cho thật hay, ý nghĩa, hấp dẫn, cuốn hút, gây ấn tượng với người đọc. Bởi phần nội dung cực kỳ quan trọng để bài viết của bạn có được tìm kiếm, đánh giá đứng ở thứ hạng tìm kiếm cao hay không. Nội dung đầy đủ, ý nghĩa, súc tích chiếm ưu thế để bài viết nhận được nhiều lượt tìm kiếm.

  Bên cạnh về kĩ năng, kiến thức viết, một phần quan trọng phải kể đến đó là cách ta đặt tên tiêu đề sao cho có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm thì bài viết mới được mọi người tìm kiếm đọc và mới dễ kiếm xu. Tiêu đề bài viết không hấp dẫn, nổi bật, không nhận được sự quan tâm của mọi người, thì cho dù bạn có đầu tư viết bao nhiêu cũng nằm yên một góc không ai tìm đọc thì rất uổng phí thời gian, công sức bỏ ra.

  Bằng chứng rút tiền của các thành viên khi đăng bài lên diễn đàn nè:

  [​IMG]

  Điều quan trọng là nếu bạn thích viết lách và mong muốn kiếm tiền có thể tham gia diễn đàn để cùng trải nghiệm, có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức để trau dòi kĩ năng viết sao cho đạt hiệu quả và chất lượng cao. Yên tâm nếu như bạn không có kinh nghiệm, hay không biết phải bắt đầu viết lách như thế nào thì sẽ có những người bạn dễ thương, thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ bạn. Trên diễn đàn có nhiều bạn mới vào cũng đầy bỡ ngỡ, bồi hồi, lo lắng không biết bắt đầu như thế nào. Nhưng sau khi được hướng dẫn nhiệt tình thì bắt đầu viết mạch lạc, bài viết nhận được lượt tìm kiếm cao. Và cứ thế những người đó tiếp tục ở lại gắn bó với diễn đàn lâu dài.

  Diễn đàn không chỉ là sân chơi bổ ích, mà còn là nơi học tập, thảo luận, viết lách kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Chỉ cần bạn kiên nhẫn, chịu khó, cố gắng trau dòi kiến thức và kĩ năng viết lách thì việc kiếm tiền không còn là quá khó khăn. Quan trọng là bạn thích viết về mảng nào, tìm hiểu, đọc thật kĩ càng nội quy, yêu cầu của từng box, sau khi hiểu rõ quy định rồi bạn hãy bắt đầu viết. Tựa đề bài viết phải là vấn đề được quan tâm đến, nội dung phải bám sát chủ đề, càng nhiều nội dung, chi tiết càng tốt. Bạn viết xong thêm hình ảnh cho sinh động, hấp dẫn nữa thì đã hoàn thành rồi. Khi bạn viết được một bài chất lượng sẽ có lượt tìm kiếm cao và cứ thế bạn phát huy thêm những bài kế tiếp. Lúc đầu có thể kiếm không được nhiều xu, nhưng càng về lâu về dài bạn tích lũy nhiều bài viết rồi sẽ không còn lo về việc kiếm xu. Công việc viết lách là công việc khá nhàn không phải lao động chân tay nặng nhọc, chỉ cần bạn có kiến thức, tư duy thì viết lách trở nên quá dễ dàng. Công việc viết lách đòi hỏi ta không ngừng cố gắng, giúp ta tìm hiểu để mở mang kiến thức sâu rộng và trau dòi khả năng viết lách hàng ngày để giúp ta cải thiện và nâng cao tay nghề. Đó là những cách viết lách để kiếm tiền hiệu quả, đạt chất lượng.

  Đăng ký ngay:

  Viết bài kiếm tiền tại nhà

  [​IMG]

  Bạn có thể đọc tham khảo và bắt tay vào viết lách kiếm tiền ngay từ hôm nay nhé!
   
 3. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  88
 4. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  88
  Hướng dẫn cách kiếm tiền miễn phí trên Binance

  Có lẽ các bạn cũng có thể đã từng nghe hoặc bắt gặp ở đâu đó về từ khóa này. Binance là sàn giao dịch bitcoin, tiền điện tử tốt nhất trên thế giới hiện nay với nhiều người chơi nhất, một trong các quốc gia giao dịch tiền điện tử nhiều nhất là Việt Nam. Binance hiện tại được coi là sàn Bitcoin số 1 thế giới về tính thanh khoản với những loại coin mới & hot nhất được list lên liên tục giúp nhiều người chơi giàu lên nhanh chóng bằng cách giao dịch chúng trên sàn giao dịch này. Cộng với giao diện đơn giản, mức độ an toàn và minh bạch, sự uy tín của chủ sàn, phí giao dịch thấp hơn các sàn giao dịch khác mà sàn này luôn nằm trong top những sàn Bitcoin không thể thiếu của dân trade nếu muốn giao dịch tiền điện tử để kiếm tiền và làm giàu.

  Ví dụ:

  1 lệnh Future kiếm lợi nhuận gần 400tr trong 1 ngày trên sàn Binance.com

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm và không muốn đặt rủi ro mạo hiểm vào việc giao dịch tiền điện tử, thì vẫn có 1 cách cho các bạn không biết gì về giao dịch có thể kiếm được rất nhiều tiền trên sàn giao dịch này đó chính là làm tiếp thị liên kết cho sàn, bạn giới thiệu thành viên tham gia vào sàn và họ giao dịch trên đó, bạn sẽ nhận được lên đến 40% phí thu được từ giao dịch của họ trả cho sàn, số phí này được nhận mãi mãi suốt đời và được trả bằng coin, khi coin tăng giá gấp 5 gấp 10 lần thì số tiền bạn nhận được có thể còn lớn hơn rất nhiều. Họ mua bán coin nào bạn sẽ được nhận hoa hồng lại bằng coin đó.

  Đây là số tiền họ đã trả cho mình sau 3 năm mình làm chương trình Affiliate cho sàn:

  11.81 BTC

  Số bitcoin này tương đương với 15 tỷ VNĐ khi Bitcoin ở thời điểm cao nhất.

  [​IMG]

  Bạn có thể thấy top người làm affiliate họ nhận được đến gần 10 BTC tiền hoa hồng 1 ngày.

  Quy đổi ra tiền Việt Nam là hơn 10 tỷ đồng mỗi ngày.

  [​IMG]

  Có 2 cách để bạn nhận được hoa hồng giới thiệu từ sàn:

  Nhận cố định 100 USD cho mỗi người bạn giới thiệu được và họ bắt đầu nạp tiền giao dịch trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký

  Hoặc nhận 41% dựa trên số phí giao dịch mỗi ngày của họ

  [​IMG]

  Vậy làm thế nào để kiếm được số coin miễn phí như vậy.

  Đầu tiên là các bạn đăng ký 1 tài khoản ở đây: Binance.com

  Sau đó bạn lấy link và mang đi giới thiệu thôi, làm sao cho càng nhiều người biết càng tốt.

  Link giới thiệu chính là cái link Referral kia nhé:

  Sau đó viết thật nhiều bài viết liên quan đến Bitcoin và tiền điện tử, chèn link giới thiệu của ban vào trong bài viết và đăng lên trang web của bạn hoặc đăng lên các diễn đàn cho phép đăng bài miễn phí, đăng các hội nhóm, fanpage trên Facebook, các mạng xã hội đông người truy cập như các kênh Youtube, kênh Tiktok..

  Ngoài Binance thì còn có các sàn sau đều có các chương trình Aff cực kỳ hấp dẫn:

  MExc, CoinEX, Huobi, OKex

  Việt Nam thì có: RemitanoAliniex


  PS:

  Like Fanpage, tham gia các group sau để nhận được kèo trade miễn phí:

  Group Bitcoin Việt Nam

  Telegram Bitcoin Việt Nam

  Chúc các bạn thành công!
   
 5. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  88
  Đăng lời bài hát, dịch lời bài hát kiếm tiền

  Đối với các bạn học sinh sinh viên yêu thích công việc viết lách thì chắc hẳn các bạn đều biết diễn đàn VNO, diễn đàn duy nhất tại Việt Nam cho phép thành viên đăng bài lên diễn đàn và kiếm được nhuận bút từ bài đăng đó. Và từ việc làm này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách kiếm tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng là đăng lời bài hát, dịch lời bài hát và kiếm tiền, đã có rất nhiều bạn kiếm tiền được từ cách làm này, mời các bạn tham khảo.

  Bước 1: Tạo 1 tài khoản tại đây

  Bước 2: Vào email xác nhận việc đăng ký

  Bước 3: Kích hoạt tài khoản đăng bài

  Việc kích hoạt tài khoản là cách để phân biệt các thành viên thực sự muốn đóng góp bài viết có ích cho diễn đàn với những thành viên đăng ký tài khoản 1 cách tự động để vào chạy phần mềm autopost để đăng bài spam, quảng cáo hàng loạt.

  Hiện tại, các bạn có thể tự mình kích hoạt tài khoản để bắt đầu đăng bài tại đây:

  Link kích hoạt tài khoản

  Sau khi kích hoạt tài khoản bạn mới được coi là thành viên chính thức của diễn đàn.

  Hướng dẫn đăng bài:

  Để đăng bài lên 1 box bất kỳ trên diễn đàn VNO, bạn vào Box rồi chọn Đăng Chủ Đề Mới

  Ví dụ:

  Đăng bài vào Box Nhạc Việt Nam trên diễn đàn VNO bạn vào link sau: Nhạc Việt Nam

  Đọc kỹ nội quy box Nhạc trước khi đăng bài: Nội quy box Nhạc Việt Nam

  Đăng cảm nhận bài hát, link youtube kèm lời bài hát

  Mẫu:

  Thu Cuối - Mr. T, Yanbi, Hằng Bingboong

  Cách thức tính tiền:

  Nhuận bút cho việc đăng lyrics bài hát kiếm tiền của bạn sẽ được trả dựa trên số lượt tìm kiếm bài viết đó, một lượt tìm kiếm bạn được nhận 10 xu, đủ 200k xu bạn sẽ được rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví Momo hoặc Viettel Pay, quy đổi thành thẻ điện thoại tùy thích. Công việc này vô cùng phù hợp và đơn giản đối với các bạn học sinh, các mẹ bỉm sữa nhiều thời gian rảnh thì thay vì lướt Facebook hay Tiktok vô bổ thì có thể viết bài và kiếm tiền tại đây.

  Bằng chứng rút tiền:

  Các thành viên đã rút tiền từ 2018 đến giờ, hàng tỷ đồng tiền nhuận bút đã được chi trả nên các bạn khỏi phải lo về độ uy tín nha.

  [​IMG]

  Còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay thôi:

  Viết bài kiếm tiền tại nhà

  [​IMG]

  Các mẹo để viết bài kiếm được nhiều tiền:

  Dưới đây là một số những thông tin giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn và nhanh chóng hơn được chia sẻ bởi chính admin diễn đàn VNO.

  1. Ưu tiên những bài hát mới ra, đang HOT

  Các công cụ tìm kiếm luôn ưu tiên đẩy lên đầu các nội dung đang HOT, đang là trend được tìm kiếm nhiều và việc bạn nhanh chóng đăng bài giữ chỗ trước sẽ giúp bài viết có cơ hội lên top tìm kiếm gần như 90% nếu lời bài hát chưa được các trang web khác đăng tải, việc của bạn cần làm chỉ cần là nhanh tay đăng lời bài hát, càng nhanh càng tốt và sau đó chia sẻ bài viết để Google nhanh chóng index nội dung, với 1 bài hát HOT lọt vào top1 tìm kiếm, có thể mang lại cả chục nghìn view cho bạn mỗi ngày tha hồ kiếm xu cũng không phải quá bất ngờ. Tuy nhiên chỉ nhanh tay đăng mỗi lời bài hát không thôi thì chưa đủ, các bạn cần làm những bước bên dưới để bài viết có thể giữ TOP lâu nhất nữa.

  Xem thêm: Index bài viết là gì?

  2. Bổ sung càng nhiều nội dung liên quan càng tốt

  Việc nhanh tay đăng bài để được index trước giữ chỗ chỉ là điều kiện cần để lên TOP, điều kiện đủ để việc giữ TOP lâu dài đó chính là nội dung bài đăng phong phú. Có thể các bạn không hiểu một điều, tỉ lệ click vào các kết quả tìm kiếm trên Google thì đến 90% là dành cho top 1, 2, 3 và với TOP 1 thì tỉ lệ này luôn lớn hơn 80% tức là nếu 1 ngày có 1000 lượt tìm kiếm thì có đến hơn 800 lượt tìm kiếm sẽ chắc chắn bấm vào kết quả đầu tiên, từ top 4 trở đi tỉ lệ click chỉ còn lại khoảng 20-30%, và nếu các bạn đăng bài chỉ có mỗi lời bài hát, các trang web khác ra sau họ cung cấp nhiều thông tin liên quan hơn với bài hát đó sẽ được Google ưu tiên đẩy lên vị trí cao hơn và dần dần đẩy bài viết của bạn xuống vị trí thấp hơn thậm chí loại khỏi hiển thị kết quả trên Google vì nội dung bị trùng lặp với quá nhiều trang web khác, vậy nên khi đăng bài hát, hãy chịu khó đăng nhiều thông tin hơn về bài hát đó, cũng sẽ giúp bài viết được tìm vào với nhiều từ khóa hơn, có thể là giới thiệu về bài hát, nêu cảm nhận của bạn, phân tích ý nghĩa của bài hát.. sao cho càng nhiều thông tin liên quan càng tốt.

  Ví dụ một bài hát:

  [Lyrics] - Bao Giờ Em Biết - Kim

  Bạn không muốn công viết lời bài hát của mình trở thành công cốc và bị người khác sử dụng mất chứ? Vậy thì hãy cố gắng cập nhật thật nhiều nội dung bổ ích xung quanh bài viết đó của bạn thì càng tốt, hãy tạo cho người đọc cảm thấy họ đang tìm đọc được 1 nội dung bổ ích nhất chỉ có ở nơi bạn, và lần sau họ sẽ quay lại nếu tiếp tục tìm kiếm bài hát đó.

  3. Đăng bài theo đúng yêu cầu nội quy Box nhạc

  Đây chính là nội quy của Box Nhạc Việt NamNhạc Quốc Tế cũng chính là hướng dẫn các bạn cách trình bày bài viết sao cho chuẩn SEO giúp bài viết được xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm. Việc làm theo đúng nội quy và hướng dẫn chắc chắn có lợi cho bài viết của bạn vì vậy hãy làm theo nó.

  Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền và nếu có thắc mắc gì cứ đặt câu hỏi bên dưới nhé.


  Xem thêm:

  Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà

  Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance
   
 6. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  88
  Đăng ký sàn giao dịch Binance nhận ngay 100 USDT khi hoàn thành các nhiệm vụ người dùng mới: https://vnbit.org/binance/
   
 7. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  88
 8. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  88

Chia sẻ trang này