Ai hay nấu ăn, sẽ vô cùng thích món chè sago xoài này, vừa dẻo vừa thơm, vừa không ngấy. Nguyên liệu: 30 g Nước cốt dừa 50 ml Xoài 15 ml Sữa đặc Nước nguội >>Cập nhật công thức nấu ăn mới nhất Cách làm: Cho sago vào nồi nước rồi đun sôi, nấu trong vòng 10 phút, nhớ khuấy đều để sago không bết dính vào nhau, đến khi thấy các hạt này trong là được. Vớt ra, rửa qua nước lạnh cho dẻo. Chuẩn bị một bát hỗn hợp gồm sữa đặc, cốt dừa, nước nguội. Xoài chín cắt miếng nhỏ. Sago đổ vào bát lớn, cho xoài lên trên, đổ hỗn hợp bát sữa đặc, nước lạnh, cốt dừa vừa pha rồi trang trí lá bạc hà lên trên. Vậy là bạn đã có ngay một bát chè xoài sago, một món ngon tuyệt rồi. Còn ngại gì mà không làm chứ?