Toàn quốc: Hướng Dẫn Lựa Chọn Cam Cao Phong Chất Lượng Và Ngon

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi nguoimetuyetvoi, 4/12/2017.

 1. nguoimetuyetvoi

  nguoimetuyetvoi Thành viên tích cực

  Tham gia:
  27/7/2016
  Bài viết:
  736
  Đã được thích:
  384
  Điểm thành tích:
  153
  Cam Cao Phong là một thương hiệu mới bước vào thị trường không lâu nhưng cũng đã có thương hiệu nhất định trên thị trường trong nước, và hiện nay cam Cao Phong đã hầu như có mặt trên các tỉnh thành của cả nước nhiều nhất là miền bắc.

  Bên cạnh đó thì việc nhân giống cam Cao Phong ra các tỉnh lân cận làm phong phú, dồi dào nguồn cam hơn. Tuy nhiên cam Cao Phong vẫn có hương vị và chất lượng tốt nhất nhất. Nhưng hiện nay trên thị trường nổi lên một vấn đề là cam Trung Quốc nhiều dần lên và giả mạo cam Cao Phong bán tràn lan trên thị trường với mã cam bắt mắt hoặc giá rẻ gấp đôi thậm chí là gấp 3 lần. Cũng chính vì đó mà đã rất nhiều khách hàng cũng đã bị mắc lừa và mua cam kém chất lượng của Trung Quốc gây ra ý niêm không tốt cho người tiêu dùng về cam Cao Phong. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số cách phân biệt và nhận biết cam Cao Phong , như thế khách hàng mới lựa chọn và xác định giá trị của sản phẩm.

  [​IMG]

  Thứ nhất:

  Đầu tiên những quả cam Cao Phong ngon khi phần dưới cùng của quả có màu chín đỏ hoặc màu vàng (nếu bạn muốn chọn cam để ăn ngon thì quả cam càng rám, hoặc màu xám ăn là ngon nhất). Không phải những quả cam bóng, trơn thật đẹp mới là ngon. Quả có màu vàng nhạt, khi cắt có cuống và lá quả nhìn không trơn bóng như cam Trung Quốc.

  >>> Xem thêm: Cách chọn mua cam lòng vàng ngon

  Thứ 2:

  Quả cam Cao Phong nào mỏng vỏ nhỏ vừa là quả cam đã già và sẽ ngọt hơn những quả cam vỏ dày và to, bởi những quả to có thể bị khô nước. Khi quả cam còn non thì phần cùi vỏ rất dày nhưng theo thời gian khi quả đã chín và gì vỏ sẽ mỏng dần đi cho tới khi mỏng tới độ nhất thì quả cam chín sắp rụng xuống đó là lúc cam ngon nhất (Cho nên, một số quả cam vô tình bị rụng cuống, các bạn đừng vộ chê mà đó mới là cam chín sắp rụng -“ Không tính các loại quả cam rụng do các nguyên nhân khác nhé ^^”).

  Trên là cách lựa chọn cam Cao Phong ngon, bạn hãy là người dùng thông thái chọn những quả cam đúng chất lượng và đúng theo tiêu chuẩn sẽ có được những quả cam ngon nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguoimetuyetvoi

Chia sẻ trang này