Hà Nội: Hướng Dẫn Mua Bán Chọn Đất Nghĩa Trang Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi anhkietbiz, 12/11/2020.

 1. anhkietbiz

  anhkietbiz Thành viên mới

  Tham gia:
  18/7/2012
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Võ sư Hoàng Vĩnh Giang Phó Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam về an nghỉ tại Công viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên vào ngày 18/9/2021.
  Hoàng Vĩnh Giang sinh năm 1946, là con trai của cố giáo sư Hoàng Minh Giám - trí thức tiêu biểu, từng giữ nhiều trọng trách của nhà nước sau Cách mạng Tháng Tám.
  Có tố chất đặc biệt với thể thao, Võ sư Hoàng Vĩnh Giang từng vô địch nhảy cao, chơi bóng rổ và học võ, từ boxing tới các môn võ cổ truyền. Ông là một võ sư Vịnh xuân quyền, nhiều năm nắm giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Cổ truyền Việt Nam.
  Hotline: 093.160.1800 / 092.5333.533
   

  Attached Files:

  • 5.jpg
   5.jpg
   Kích thước file:
   150.5 KB
   Lượt xem:
   1
  Đang tải...


 2. anhkietbiz

  anhkietbiz Thành viên mới

  Tham gia:
  18/7/2012
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Dịch vụ cải táng là gì?
  Dịch vụ cải táng chính là hành động đào phần mộ của người mất lên nhặt xương trắng bỏ vào một quách hay tiểu khác và đem chôn cất lại. Hành động này có thể hiểu là việc dọn dẹp lại chỗ an nghỉ của người đã khuất để cho họ yên tâm ra đi và người sống cũng an lòng hơn rất nhiều.

  Tại sao nên chọn dịch vụ cải táng do nghĩa trang Hòa Bình cung cấp?
  Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn về dịch vụ cải táng của nghĩa trang Lạc Hồng Viên cung cấp. Dịch vụ này dành cho những gia đình có nhu cầu với nhiều ưu điểm như sau:

  Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực
  Đội ngũ nhân viên tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện tổ chức tang lễ, cải táng. Chúng tôi có thể thực hiện được các ca khó như quan tài bị lệch vị trí, xương tan hòa vào trong đất hay huyệt bị ngập úng lâu năm.

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo đảm bảo có thể mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hiểu rằng việc làm này mang ý nghĩa tâm linh rất lớn nên luôn cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ của công việc, chắc chắn mang đến sự hài lòng an tâm cho mọi người trong gia đình.
  Bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Cập nhật mới nhất)

  Tổng hợp các dịch vụ tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên
   

Chia sẻ trang này