Kinh nghiệm: Hướng Dẫn Mua Sim Định Cư Anh Dành Cho Du Học/ Định Cư

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi Hàm Y, 26/6/2021.

 1. Hàm Y

  Hàm Y Thành viên mới

  Tham gia:
  10/2/2020
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1. Các nhà mạng tại Anh

  O2 là một trong 4 nhà mạng lớn nhất tại Anh, sở hữu các gói thoại, nhắn tin và dung lượng 4G lớn. O2 cung cấp các điểm truy cập wifi miễn phí và tự động kết nối vào wifi thông qua một ứng dụng O2 Wifi. Bạn có thể truy cập internet, tải ứng dụng, gửi và nhận email mà không tiêu tốn dữ liệu di động. Ngay cả khi bạn có thể kết nối dữ liệu di động, bạn vẫn có thể thực hiện hoặc nhận các cuộc gọi 4G qua Wifi, tất cả đều không bị tính thêm phí.

  Mặc dù Three và O2 đều có tỷ lệ phủ sóng cao ở châu Âu, tín hiệu 4G của O2 lại mạnh hơn khi ở những khu vực xa nơi dân cư sinh sống. Thông thường, mạng 4G của O2 có tốc độ download từ 16.90 – 16.95 Mbps, trong khi tốc độ trung bình của Three ở châu Âu là 10Mbps.

  2. Sim dài hạn tại Anh

  Đối với nhà mạng Three, họ cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Với nhu cầu sử dụng sim trong thời gian dài, bạn có thể quan tâm đến các thẻ sim có hợp đồng dài hạn 24 tháng, bao gồm dữ liệu internet 4GB – 12GB, giá cả dao động từ 9 Bảng-20 Bảng/tháng, bao gồm tính năng nghe gọi và nhắn tin.

  So về giá, sim của O2 cao hơn hẳn so với Three. Điều này cũng khá dễ hiểu do độ phủ sóng và chất lượng mạng của O2 hơn hẳn Three về mọi mặt. Nếu bạn đang tìm cho mình một nhà mạng có chất lượng tốt, ổn định, bạn nên ký hợp đồng với O2.
  Mua sim 4G Anh Quốc ở Việt Nam: https://glokard.com/san-pham/sim-4g-anh-quoc-g-card Nghe gọi không giới hạn + data 4G, gói 10 ngày -28 ngày, hỗ trợ kích hoạt miễn phí. Dịch vụ ship hỏa tốc.

  3. Dịch vụ sim định cư Anh Quốc dành cho du học sinh và người đi định cư Anh của Gloka
  [​IMG]
  Sim định cư Anh Quốc
  Nhằm mang đến cho khách hàng những sự tiện lợi nhất định trong quy trình đăng ký thông tin cá nhân tại Anh, cũng như cung cấp dịch vụ sim điện thoại Anh chính hãng có giá thành rẻ tại Việt Nam, Gloka hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục một cánh nhanh chóng, đảm bảo bạn sẽ được sử dụng sim ngay sau khi kích hoạt. Tất cả những gì bạn cần cung cấp cho Gloka là ngày mà bạn đăng ký kích hoạt sử dụng sim tại Anh, tất cả những quy trình kích hoạt khác Gloka sẽ hoàn tất và quy trình này hoàn toàn miễn phí.

  Những thẻ sim được Gloka cung cấp tuy có thời lượng sử dụng thấp (chỉ từ 7-30 ngày), nhưng có một lợi thế là phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Bạn có thể mua thẻ sim của Gloka để sử dụng tạm trong thời gian đầu đến Anh, để tìm kiếm gói dịch vụ và nhà mạng phù hợp với nhu cầu của mình. Hoặc nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thẻ sim mua từ Gloka, bạn có thể mua thẻ nạp tại Anh để tiếp tục gia hạn dịch vụ. Điểm đặc biệt này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng sim dài ngày tại Anh, và có khoản chi phí bỏ ra phù hợp với nhu cầu sử dụng, không thiếu và cũng không phải chi trả cho phần dịch vụ mà mình không dùng đến khi sử dụng thẻ sim trả trước dài ngày có sẵn.

  Bên cạnh đó, ngoài việc sử dụng tại Anh, những thẻ sim định cư Anh Quốc được cung cấp ở Gloka có thể hỗ trợ người sử dụng roaming ở 35 nước châu Âu hoàn toàn miễn phí, sử dụng được internet, tính năng thoại và nhắn tin ở các quốc gia, thậm chí là gọi liên châu Âu. Ví dụ, bạn đang ở nước Pháp, và muốn gọi cho bạn bè ở Hà Lan, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí chỉ cần đảm bảo đúng cú pháp và đúng mã vùng quốc gia mà bạn cần thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, theo quy định của các nhà mạng viên thông tại Anh, khi bạn đang ở Anh bạn không thể gọi ra ngoài châu Âu.

  Về giá thành, Gloka tổng hợp thành một bảng thống kê so sánh bên dưới, đây là chi phí sử dụng trong khoảng thời gian là 01 tháng giữa hai gói cước tương đồng:


  Dễ thấy, sim của nhà mạng O2 được cung cấp bởi Gloka sẽ có giá thành cao hơn so với sim mua tại Anh Quốc, tuy nhiên, xét về tính năng thì sim do Gloka cung cấp sẽ có dung lượng data nhiều hơn gấp 5 lần so với sim mua tại Anh, phù hợp với nhu cầu sử dụng internet của hầu hết các đối tượng.

  Cũng từ bảng so sánh trên, chúng ta dễ dàng thấy được thẻ sim của nhà mạng Three được mua tại nội địa Anh sẽ có giá thành không chênh lệch hơn so với sim mua tại Gloka.

  Nhìn chung, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng sẽ phù hợp với từng loại sim khác nhau, bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng để có sự lựa chọn tiết kiệm và phù hợp nhất với mình

  sim du lịch anh quốc https://glokard.com/san-pham/sim-du-lich-anh-quoc mua sim du lịch anh quốc, mua sim du lịch ở anh quốc, sim sử dụng tại Vương Quốc Anh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hàm Y
  Đang tải...


Chia sẻ trang này