Cách nấu nấm lim xanh khô hiệu quả, cách nấu nấm lim xanh khô. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách nấu nấm lim xanh khô. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu nấm lim xanh khô để có hiệu quả tốt nhất. Hướng dẫn nấu nấm lim xanh khô Để có được những lợi ích sức khỏe từ nấm lim xanh, sau đây là cách nấu nấm lim xanh khô để có hiệu quả tốt nhất: Cách nấu nấm lim xanh khô phổ biến nhất hiện nay là sử dụng nấm lim xanh khô dạng nhọn. Tức là bạn sử dụng theo đúng liều lượng chỉ định của thầy thuốc đông y, uống đúng liều lượng rồi cho vào nồi sắc với 2 lít nước, để chế độ lửa vừa để các dược chất có trong nấm lim xanh khô tiết ra. Bạn sắc cho đến khi trong nồi còn khoảng 1,5 lít nước thì có thể dừng lại. Khi sắc xong, bạn chia ra lượng thích hợp để sử dụng trong ngày. Nếu muốn, bạn có thể cho vào tủ lạnh. Một điều lưu ý là không nên để nước nấm lim xanh qua đêm. Nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Lưu ý khi nấu nấm lim xanh khô, bạn nên dùng nồi đất hoặc nồi thủy tinh, bát đĩa. Vì sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của nấm lim xanh khô. Ngoài ra, bạn có thể nấu nấm lim xanh khô bằng cách cắt thành từng miếng nhỏ rồi cho vào nước sôi chần qua, khoảng 20 phút là có thể dùng được. Sử dụng nấm lim xanh đúng chỉ định có tác dụng giúp điều trị và ngăn ngừa các loại bệnh nguy hiểm, tăng cường sức khỏe,..v.v. Giá bán của nấm lim xanh khô trên thị trường hiện nay dao động 800.000 - 2.000.000/500gr. Mua nấm lim xanh uy tín và chất lượng bạn có thể mua ở Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.