Kinh nghiệm: Hướng Dẫn Nuôi Gà Sạch Tại Nhà

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Hiếu Trần 79, 28/10/2021.

 1. Hiếu Trần 79

  Hiếu Trần 79 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/9/2021
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thịt gà bẩn, sử dụng những chất độc hại trong quá trình chăn nuôi và bảo quản khiến chất lượng gà đi xuống gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều khách hàng. Vì thế nhu cầu nuôi gà sạch tại nhà rất được quan tâm. Dưới đây là chia sẻ cách nuôi gà tại nhà từ Trại Gà Minh Trí muốn gởi đến mọi người.

  1. Chuẩn bị trang thiết bị nuôi gà.

  Chuồng gà với mô hình nuôi gà tại nhà có thể sử dụng các loại chuồng tự chế hoặc những loại chuồng lắp ráp làm sẵn phù hợp với việc nuôi nhốt ít diện tích và đảm bảo vệ sinh cũng như quy cách.


  2. Nguồn thức ăn.

  Có thể sử dụng những loại thức ăn thừa của con người. Bên cạnh đó nên chọn một số loại thức ăn có nguồn gốc tự nhiên như: bắp, lúa, rau, các loại hạt… để đảm bảo thịt gà đạt chất lượng tốt và sach sẽ. Có thể sử dụng các loại thức ăn công nghiệp với mức độ hạn chế để thịt có chất lượng dai và thơm hơn.


  3. Quy trình chăm sóc.

  Sát khuẩn chuồng trại định kỳ trong quá trình chăn nuôi, đảm bảo nhiệ độ thích hợp nơi đặt chuồng gà, tránh cho gà tiếp xúc với những yếu tố tác động từ thiên nhiên như: mưa, nắng gắt, gió đông… Bổ sung các chất vitamin thiết yếu để gà tăng sức đề kháng, chống chọi bệnh tật. Thường xuyên vệ sinh chuồng nhốt để đảm bảo sạch sẽ cho chuồng trại và môi trường sung quanh nuôi nhốt. Trong quá trình chăm sóc sẽ không tránh được các bệnh không mong muốn nên điều trị bằng những phương pháp dân gian, tránh sử dụng nhiều kháng sinh để đảm bảo thịt gà được sạch hơn.


  Trên đây là những bước cơ bản để mọi người có thể tham khảo và áp dụng vào quá trình chăn nuôi. Để chọn lựa những giống gà tốt các bạn có thể ghé qua website: https://traigaminhtri.com/ để tham khảo thêm. Chúc các bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hiếu Trần 79
  Đang tải...


 2. nangduyencos

  nangduyencos Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/10/2021
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Gà sạch là món ăn nhiều người có nhu cầu, nên làm tốt thì doanh thu sẽ rất là tốt
   

Chia sẻ trang này