Toàn quốc: Hướng Dẫn Sử Dụng Các Loại Cối Xay Chuyên Dụng, Cũng Như Phụ Kiện Đi Kèm Khác Của Máy Xay Cầm Tay Br

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi Braun Thái Nguyên, 5/12/2016.

  1. Braun Thái Nguyên

    Braun Thái Nguyên chuyên cần, uy tín, chất lượng

    Tham gia:
    21/6/2016
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Hướng dẫn sử dụng các loại cối xay chuyên dụng, cũng như phụ kiện đi kèm khác của máy xay cầm tay Braun.
    [​IMG] Cây xay cầm tay: chuyên dụng xay các thức ăn mềm và lỏng như cháo, súp, sinh tố (không đá)...
    [​IMG]Cối 1250ml bao gồm 2 lưỡi dao chuyên biệt:
    - Lưỡi dao răng cưa chuyên dụng xay nhuyễn đá
    - Lưỡi dao thẳng giúp xay thịt và rau củ
    [​IMG] Cối 500ml: chuyên dụng xay thịt sống và các loại rau củ khô
    [​IMG] Cối 350ml: Chuyên dụng xay rau củ khô và các thực phẩm khô khác. Lưu ý, không nên dùng cối 350ml để xay thực phẩm lỏng.
    [​IMG] Cây đánh trứng: giúp bạn dễ dàng đánh bông, tơi trứng và kem lỏng.
    Tùy theo từng bộ sản phẩm mà đi kèm những loại cối khác nhau. Do đó, bạn cần lưu ý sử dụng đúng loại cối cho mục đích xay thực phẩm để máy hoạt động lâu bền.
    ::>Nếu có bất kì thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm Braun, vui lòng comment tại đây:https://www.facebook.com/Máy-xay-cầm-tay-Braun-1503464266568892/
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Braun Thái Nguyên

Chia sẻ trang này