Hướng Dẫn Sử Dụng Đánh Giá Sàn Binance

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 3/2/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hướng dẫn sử dụng đánh giá sàn binance  Nếu bạn đã đọc toàn bộ bài đánh giá Binance này, bây giờ bạn sẽ hiểu rõ hơn về Binance là gì, họ làm gì và những lợi thế và bất lợi khi sử dụng sàn giao dịch của họ. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và tìm hiểu sàn binance là gì! Trước tiên, tôi sẽ giải thích cách bạn có thể mở một tài khoản mới !  [​IMG]  Làm thế nào để mở tài khoản tại Binance?

  1. Truy cập trang chủ Binance và sau đó nhấp vào ” Đăng ký “.

  2. Bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình và mật khẩu.

  3. Cuối cùng, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình . Bây giờ bạn đã có một tài khoản Binance!

  4. Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, một thông báo sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập xác thực hai yếu tố hay không . Hãy nhớ cách chúng tôi đã giải thích trước đó rằng điều này bảo vệ tài khoản của bạn? Vì vậy, hãy nhập số điện thoại di động của bạn và hoàn tất thiết lập.


  Làm thế nào để nạp rút tiền lên Binance?

  Trong bài đánh giá và về sàn Binance, tôi đã giải thích trước đó rằng sàn giao dịch đã cho phép khách hàng gửi tiền bằng các phương thức thanh toán phổ biến theo hướng dẫn nạp tiền sàn Binance, chẳng hạn như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Và bạn có thể gửi tiền bằng tiền điện tử . Cách dễ nhất để làm điều này là với Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH)…

  Nếu bạn chưa có tiền điện tử và đây là lần đầu tiền bạn mua nó, bạn hãy vào mục “Mua crypto” và chọn phương thức bạn muốn giao dịch.  Và nếu bạn muốn nạp các loại tiền điện tử của mình lên sàn để giao dịch thì bạn chọn Ví sau đó chon Ví spot, sau đó chọn loại tiền bạn muốn nạp và chọn Nạp, cuối cùng bạn chỉ cần chuyển coin vào đúng ví sàn cung cấp cho bạn sau khi bấm vào Nạp. Nếu bạn muốn rút tiền từ sàn thì cho Rút nhé  Sau đó bạn có thể tiền hành nạp rút các loại tiền điện tử của bạn trong phần Ví Spot

  Làm thế nào để giao dịch trên Binance?

  Sau khi bạn đã nộp được tiền điện tử vào tài khoản Binance của bạn, hãy chuyển sang thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn. Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn , nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Litecoin (LTC). Đừng lo lắng, nếu bạn muốn mua một đồng tiền khác, các bước thực hiện giống nhau, chỉ cần thay thế Litecoin bằng tiền điện tử bạn muốn mua!

  Chọn Giao dịch và sau đó nhấp vào Đơn giản.  Tiếp theo ở ô tìm kiếm bạn có thể gõ loại tiền bạn muốn giao dịch, sau đó bạn có thể mua bán tiền điện tử bạn đã chọn  Ai nên sử dụng Binance?

  Bạn có thể nhận thấy từ phần Giao dịch của bài đánh giá sàn Binance của tôi rằng có nhiều tùy chọn để lựa chọn – Đơn giản và Nâng cao. Đây là điều khiến Binance trở thành một sàn giao dịch phổ biến – nó rất tốt cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao .

  Trong hướng dẫn giao dịch ở trên, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách sử dụng các chức năng đơn giản . Tuy nhiên, khi bạn đã trở thành một chuyên gia giao dịch, có một số tính năng bổ sung có sẵn trong phần nâng cao !  Binance nâng cao

  Nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm về cách nạp tiền sàn Binance hơn , các tùy chọn nâng cao cho phép bạn xem các thống kê chi tiết hơn. Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến biến động giá giữa Bitcoin và Ethereum , bạn có thể xem các biểu đồ nâng cao hơn.

  Thanh nến cho phép bạn xem giá mở cửa, cao nhất, thấp nhất và đóng cửa của một loại tiền điện tử trong một khoảng thời gian cụ thể.

  Chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử, tốt nhất là bạn nên sử dụng tùy chọn cơ bản cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái hơn!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này