Vấn đề khác: Hướng Dẫn Sử Dụng Giao Diện Binance Futures?sàn Binance Là Gì

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 25/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hướng dẫn sử dụng giao diện Binance Futures?sàn binance là gì  1. Đây là nơi bạn có thể tìm hiểu review sàn binance:
   1. Kiểm tra và điều chỉnh mức đòn bẩy của bạn (mức đòn bẩy mặc định là 20x).

   2. Kiểm tra Mark Price (giá tham chiếu) (đây là thông số quan trọng bạn cần theo dõi vì thanh lý xảy ra dựa trên Mark Price).

   3. Kiểm tra tỷ lệ tài trợ dự kiến.

   4. Giám sát vị thế của bạn trong hàng đợi tự động gỡ bỏ đòn bẩy (đây là thông số quan trọng bạn cần theo dõi khi có sự biến động lớn).

   5. Kiểm tra các dữ liệu thị trường khác, chẳng hạn những thay đổi sau 24h và khối lượng sau 24h.


  [​IMG]  1. Đây là biểu đồ của bạn. Ở góc trên cùng bên phải của khu vực này, bạn có thể chuyển đổi giữa biểu đồ TradingView gốc hoặc tích hợp, hoặc có được hình ảnh biểu diễn trực quan tức thời về số lượng các mức giá có sẵn trên bảng đấu giá/sổ lệnh (order book) hiện tại bằng cách nhấp vào Depth (Độ sâu).

  2. Đây là nơi bạn có thể theo dõi hoạt động giao dịch của mình. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab để kiểm tra trạng thái hiện tại của các vị thế của bạn, số dư ký quỹ của bạn, xem các lệnh hiện đang mở và đã thực hiện trước đó và nhận lịch sử giao dịch đầy đủ trong một khoảng thời gian nhất định qua Hướng dẫn rút tiền sàn Binance.

  3. Đây là nơi bạn có thể nhập các lệnh của mình và chuyển đổi giữa các loại lệnh khác nhau. Đây cũng là nơi bạn có thể kiểm tra mức phí của mình và chuyển tiền từ tài khoản Binance của bạn.

  4. Đây là nơi bạn có thể xem dữ liệu sổ lệnh trực tiếp và hình ảnh về số lượng mức giá có sẵn trên sổ lệnh. Bạn có thể điều chỉnh độ chính xác của sổ lệnh trong menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải của khu vực này (0,01 theo mặc định).

  5. Đây là nơi bạn có thể thấy một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về lịch sử giao dịch của Binance Futures.

  6. Bằng cách di chuột vào mục Info (Thông tin), bạn có thể có quyền truy cập vào Câu hỏi thường gặp về Hợp đồng tương lai, kiểm tra tỷ lệ tài trợ lịch sử và số dư hiện tại của Insurance Fund (Quỹ bảo hiểm). Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi Binance Futures, bạn cũng có thể làm điều đó từ đây.


  Cách điều chỉnh mức độ đòn bẩy của bạn
  Binance Futures cho phép bạn điều chỉnh mức đòn bẩy bằng tay. Để làm như vậy, hãy đi đến đầu trang và nhấp vào hộp màu vàng cho biết mức đòn bẩy hiện tại của bạn (20x theo mặc định). Chỉ định mức đòn bẩy mong muốn bằng cách điều chỉnh thanh trượt hoặc bằng cách nhập số mong muốn và nhấp vào Confirm (Xác nhận).  Điều đáng chú ý là giá trị vị thế của bạn càng lớn thì mức đòn bẩy mà bạn có thể sử dụng càng nhỏ. Tương tự, giá trị vị thế càng nhỏ, mức đòn bẩy bạn có thể sử dụng càng lớn.

  Xin lưu ý rằng sử dụng mức đòn bẩy cao hơn khiến bạn có nguy cơ thanh lý cao hơn. Những người giao dịch bắt đầu nên cân nhắc mức đòn bẩy mà họ sử dụng.  Sự khác biệt giữa mark price (giá tham chiếu) và last price (giá gần nhất) là gì?
  Để tránh tăng đột biến và thanh lý không cần thiết trong thời gian biến động cao, Binance Futures sử dụng last price (giá gần nhất) và mark price (giá tham chiếu).

  Last price (giá gần nhất) là một khái niệm dễ hiểu. Nó có nghĩa là mức giá gần nhất mà mà hợp đồng được giao dịch. Nói cách khác, giao dịch gần nhất trong lịch sử giao dịch xác định mức giá gần nhất. Giá gần nhất được sử dụng để tính PnL (Lời và Lỗ) sau khi vị thế của bạn được đóng.

  Mark price (giá tham chiếu) được thiết kế để ngăn chặn hành vi thao túng giá. Giá tham chiếu được tính bằng cách sử dụng kết hợp dữ liệu tài trợ và rổ dữ liệu giá từ nhiều sàn giao dịch. Mark price được sử dụng để thanh lý và tính toán mức PnL (Lời và Lỗ) hiện tại cho vị thế đang mở của bạn.

  Xin lưu ý rằng giá tham chiếu và giá gần nhất có thể khác nhau.

  Khi bạn đặt loại lệnh sử dụng giá dừng làm trình kích hoạt, bạn có thể chọn mức giá theo cách rút tiền trên sàn Binance bạn muốn sử dụng làm trình kích hoạt - giá gần nhất hoặc giá tham chiếu. Để thực hiện việc này, chọn giá bạn muốn sử dụng trong menu thả xuống Trigger (Trình kích hoạt) trong trường nhập lệnh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này