Toàn quốc: Hướng Dẫn Tăng Facebook Bằng Phần Mềm Tương Tác Facebook Ở Cà Mau

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 27/11/2020.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Hoạt động kinh doanh online trên Facebook phần lớn phụ thuộc vào độ tương tác của Fanpage hoặc Facebook cá nhân với khách hàng. Vì thế những dịch vụ, phần mềm tương tác facebook miễn phí trở nên rất cần thiết để sản phẩm có thể tiếp cận đến với khách hàng nhanh chóng nhất. Và trong bài viết hôm nay, sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách auto like facebook bằng Abit, một sản phẩm công nghệ vượt trội của Nitco.

  [​IMG]

  1. Hướng dẫn auto cmt Facebook bằng phần mềm tương tác facebook miễn phí
  1.1 Cấu hình auto comment chung cho tất cả các Fanpage
  Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Abit, click vào menu Kết nối đa kênh –> Kết nối Fanpage

  List fanpage của shop hiển thị ra. Nếu Shop chưa thêm fanpage của mình vào Abit để kết nối thì cần click vào ” Fanpage Facebook” để kết nối fanpage vào Abit.

  Cụ thể chi tiết các bước hướng dẫn kết nối Fanpage Facebook với phần mềm Abit

  [​IMG]Danh sách Fanpage được thêm

  Bước 2:Click vào button Cấu hình màu xanh. Hộp thoại hiện ra cho phép nhập nhiều câu trả lời tự động khác nhau cho các trường hợp có SĐT, Không có SĐT, Câu inbox tự động khi khách comment. Bạn chỉ cần vào hộp thoại và cài đặt những câu trả lời có sẵn. Phần mềm Auto like Facebook sẽ dùng các câu này để gửi ngẫu nhiên cho khách hàng khi khách comment.[​IMG]Cài đặt chung mẫu câu cmt tự động cho tất cả shop

  1.2 Cấu hình riêng từng fanpage
  Click vào nút Sửa để cấu hình riêng từng fanpage. Bạn có thể tạo 3 – 5 câu trả lời khác nhau bằng cách ấn Enter khi kết thúc một câu.

  Lưu ý: Việc tạo nhiều mẫu câu trả lời cho các trường hợp là cần thiết. Một trang nên tạo khoảng 3-5 câu trả lời khác nhau để Abit có thể gửi ngẫu nhiên các câu trả lời này. Mục đích là để Facebook không đánh giá là Spam. Đồng thời khách hàng cũng không cảm thấy mình đang tương tác với một con robot vô hình.

  [​IMG]Auto comment trên từng Fanpage riêng

  1.3 Cấu hình cho từng bài post
  Một trang fanpage không chỉ có bài đăng bán hàng. Trên đó còn có thể là các mini game, giveaway, tin tức hot,…. Nếu việc sử dụng câu trả lời tự động theo theo cấu hình của fanpage không phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể cấu hình câu trả lời theo từng bài post riêng. Bạn cần click vào Sửa tương ứng với Fanpage. Ở mục Cấu hình bài đăng sẽ hiển thị list các bài Post gần đây. Click Cấu hình bên góc phải để chỉnh sửa. Muốn tắt tính năng này, bấm vào Kiểu trả lời tự động -> Không trả lời bình luận.

  [​IMG]Cấu hình cho từng bài post

  1.4 Cài đặt hẹn giờ trả lời bình luận
  Ở phần cấu hình shop có thêm chức năng hẹn giờ trả lời comment tự động. Phần mềm trả lời tin nhắn Facebook sẽ tiến hành trả lời comment tự động trong khoảng thời gian khách chọn. Điều này đặc biệt hiệu quả khi Shop bận hoặc không có người trực Fanpage.[​IMG]Cài đặt thời gian tự động trả lời comment

  2. Abit - Tính năng nhắc việc
  Và để hỗ trợ người dùng, đặc biệt là những nhà quản lý có “não cá vàng” Abit đã cho ra đời tính năng nhắc việc trên hệ thống. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

  Vì Abit là hệ thống đồng nhất với nhau trên mọi giao diện thiết bị. Vậy nên khi bạn cài đặt auto cmt web abit.vn thì trên điện thoại cũng đồng bộ luôn. Bạn không cần phải thao tác cách auto cmt facebook bằng điện thoại nữa.

  Ngoài tính năng này, sử dụng Abit bạn có thể inbox tự động khi khách comment. Điều này giúp điều hướng khách vào inbox để tư vấn và chăm sóc hiệu quả, tăng tỷ lể chốt đơn hơn cho Shop. Người dùng có thể tuỳ chỉnh các mẫu câu và thời gian gửi cho mỗi lần gửi tự động. Còn những tính năng khác như tạo đơn hàng tự động đối với những cmt hay inbox chứa số điện thoại. Quản lý bán hàng, quản lý tồn kho, kết nối vận chuyển, remarketing… Đây thực sự là một công cụ hiệu quả cho việc bán hàng online trên Facebook.

  [​IMG]Phần mềm quản lý bán hàng Abit còn có nhiều tính năng ưu việt khác

  Auto cmt Facebook bằng phần mềm tương tác facebook miễn phí Abit là một cách hiệu quả để tăng tương tác cho trang fanpage. Đặc biệt đối với những shop kinh doanh online thì việc sử dụng cách này lại càng hiệu quả. Bởi vì đây là một giải pháp rất tiết kiệm và tính ứng dụng cao. Để hoạt động kinh doanh của các shop online trở nên chuyên nghiệp hơn, đăng ký dùng thử. Hoặc gọi điện đến hotline 024.6674.8888 được tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456

Chia sẻ trang này