Kinh nghiệm: Hướng Dẫn Tự Chữa Mắt Bị Lé Tại Nhà Bằng Bài Tập Đơn Giản

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi giangpham.dysh, 1/4/2020.

 1. giangpham.dysh

  giangpham.dysh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  31/3/2020
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào bạn, có phải bạn đang gặp vấn đề về mắt. mắt bị lé là nỗi ám ảnh lớn khiến bạn mất tự tin, ngại giao tiếp không dám nhìn thẳng vào người đối diện gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, công việc đặc biệt đối với những người làm công việc yêu cầu gặp gỡ khách hàng, đối tác thường xuyên.

  Bạn chưa có thời gian thăm khám và muốn tự chữa mắt lác tại nhà?

  Sau đây là các bước của bài tập chữa mắt bị lác, chúc các bạn thành công.

  Bước 1: Giơ hai bàn tay theo phương thẳng, song song với mặt, điều tiết mắt sao cho mắt trái nhìn vào bàn tay trái, mắt phải nhìn tay phải

  Bước 2: Từ từ dịch chuyển chéo hai bàn tay, mắt vẫn nhìn bám theo hai bàn tay. Mắt trái nhìn về phía tay trái, mắt phải nhìn về phía tay phải. Đường chéo của hai tay thẳng với sống mũi và giữa hai cung lông mày.

  Bước 3: Sau khi điều chỉnh nhãn cầu 2 mắt cân ở giữa nhất có thể, dịch chuyển chuyển hai tay tiến lại gần mặt rồi xa dần trong cự ly 20 cm – 50cm tính từ mắt. Dịch chuyển chậm và đều để hai mắt vẫn quan sát được hai lòng bàn tay.

  Bước 4: Khi nhãn cầu một mắt bị lác ra ngoài thì vẫy ngón tay mà mắt đó đang quan sát ra ngoài để điều chỉnh nhãn cầu về giữa.

  Mỗi ngày tập 3 lần, mỗi lần 5 phút. Tốt nhất có người hỗ trợ tập cùng để đạt hiệu quả cao.  Và đây là video chi tiết bài tập được bác sỹ hướng dẫn trực tiếp cho bệnh nhân đang điều trị mắt lác
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi giangpham.dysh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này