Kinh nghiệm: Hướng Dẫn Vay Tiền, Cầm Đồ Vietmoney Online Nhận Tiền Sau 30 Phút

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi lythanhphuong, 5/8/2021.

 1. lythanhphuong

  lythanhphuong Biển rộng mênh mông nhưng cô đơn vô hạn

  Tham gia:
  7/5/2021
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]
  Vietmoney Là Gì?

  Công ty cổ phần Việt Money (Vietmoney) là một công ty công nghệ tài chính (Fintech) hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính cá nhân như dịch vụ cầm đồ, tư vấn tài chính, tín dụng tiểu thương, mua/đổi đồ cũ, thanh toán dịch vụ theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ.

  Ngày 18/09/2016, công ty cổ phần Vietmoney được thành lập và là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tài chính vào hoạt động kinh doanh của mình.

  Đồng thời Vietmoney cũng là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực cầm đồ, vốn là ngành có nhiều vấn nạn tồn tại trong cuộc sống.

  Ngày 11/05/2020, Vietmoney hợp tác với Công ty bảo hiểm VBI của Ngân hàng công thương Vietinbank để triển khai các sản phẩm bảo hiểm của Vietinbank Insurance như bảo hiểm vật chất tài sản, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng của Vietmoney.

  Nhằm mở rộng và tạo những thuận lợi cho quá trình thanh toán của khách hàng, ngày 30/07/2020 Vietmoney hợp tác thanh toán điện tử với Ví điện tử Momo.

  Đến ngày 20/05/2021, Vietmoney hợp tác với Viettel Post để mở rộng kênh thanh toán trên toàn quốc.

  Hiện tại, hệ thống cầm đồ Vietmoney đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một điểm sáng trong việc cung cấp các giải pháp tài chính thiết thực, tiện lợi, nhanh chóng cho mọi người.

  Đặc biệt hơn, đối với những cá nhân không thể chứng minh thu nhập, hoặc có thu nhập chưa cao, hoặc chưa đáp ứng được các yêu cầu vay tiêu dùng của các ngân hàng thì hoàn toàn có thể vay tiền mặt tại Vietmoney.

  Ngoài việc hỗ trợ tài chính bằng hình thức cầm đồ, tín dụng ra, Vietmoney còn tư vấn các giải pháp tài chính khác cho từng khách hàng cụ thể theo phương châm hoạt động là “Mỗi khách hàng đến với Vietmoney đều sẽ nhận được một giải pháp”.


  Lợi Ích Khi Cầm Đồ Tại Vietmoney

  Khi vay tiền, cầm đồ tại Vietmoney, bạn sẽ nhận được những giá trị lợi ích sau:

  - Bảo Hiểm Vật Chất, Tài Sản lên đến 150% Giá Trị. Vì Vietmoney hợp tác với VBI - Vietinbank nên bạn sẽ được hỗ trợ bảo hiểm vật chất tài sản, bảo hiểm xe cơ giới,… qua đó, tài sản mà bạn cầm cố sẽ được bảo vệ bởi bảo hiểm và không lo sợ bị hư hại.

  - Cầm Đồ Online 24/7. Hiện tại chuỗi cầm đồ Vietmoney đã triển khai 2 hình thức cho vay cầm đồ là online và offline. Đối với hình thức offline, bạn có thể cầm đồ ở bất cứ chi nhánh nào của vietmomey gần nơi ở của mình nhất.

  Đối với cầm đồ online, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay cầm cố online 24/7 tại trang chủ của Vietmoney bất cứ khi nào có nhu cầu.

  - An Tâm về tài sản. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong và bảo mật từ lúc bạn cầm đồ đến khi bạn chuộc về.

  - Giao Hàng Và Nhận Tiền Tại Nhà. Sau khi ghi nhận yêu cầu của bạn, xác nhận món hàng cầm và phê duyệt khoản vay, nhân viên Vietmoney sẽ nhận hàng tận nhà nếu bạn có yêu cầu.

  - Giải Ngân Nhanh Chóng. Bạn sẽ nhận tiền giải ngân nhanh chóng ngay sau khi được phê duyệt chứ không phải chờ đợi như các hình thức vay tín chấp thông thường.

  - Giao Dịch Tiện Lợi, Nhanh Gọn. Với hệ thống thanh toán rộng khắp nhờ sự hợp tác giữa viemoney với Ví Momo, Viettel Post và một số đơn vị thanh toán khác mà quá trình thanh toán của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

  Ngoài ra, bạn có thể thanh toán online thông qua App Vietmoney trên smartphone mà không cần ra khỏi nhà đến cửa hàng nộp tiền như cách làm truyền thống.

  - Đa Dạng Sản Phẩm Cầm Đồ. Vietmoney hỗ trợ cầm đồ rất nhiều loại hàng hóa giúp bạn có nhiều sự chọn lựa hơn, từ đó nâng cao khả năng tiếp cận nguồn vốn của bạn.

  Một số loại hàng hóa bạn có thể cầm tại Vietmoney gồm có: Xe máy, xe ô tô, Sim số đẹp, Nhà đất, Thiết bị văn phòng, Máy ảnh, Đồ gia dụng, Máy tính, Điện thoại, Vàng miếng, Trang sức, Túi sách,…(Vietmoney không hỗ trợ cầm cố giấy tờ)

  - Lãi Suất Phù Hợp và Minh Bạch. Lãi suất cầm đồ vietmomey phù hợp với quy định của pháp luật và sẽ luôn được minh bạch, công khai với người tiêu dùng. Khi cầm đồ tại vietmomey bạn có thể an tâm tiếp cận nguồn tín dụng sạch và không phải là vay nóng với lãi suất cao.

  - Bạn có thể tất toán hợp đồng bất cứ lúc nào mà không bị phạt phí tất toán trước hạn.

  - Ngoài ra, khác với các hình thức vay tiêu dùng thông thường, khi cầm đồ tại Vietmoney bạn không cần chứng minh thu nhập, chứng minh công việc, cũng như không cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ phức tạp.


  Hạn Mức, Kỳ Hạn và Lãi Suất Cầm Đồ Vietmoney

  Thông tin về sản phẩm cầm đô Vietmoney như sau:

  - Hạn mức vay: Hạn mức vay cầm cố tại Vietmoney không cố định, có thể từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu/tỷ đồng tùy thuộc vào giá trị của tài sản tại thời điểm cầm đồ.

  - Thời hạn vay: từ 1 - 12 tháng.

  - Lãi suất vay từ 1%/tháng.

  - Bạn sẽ được nhận miễn phí bảo hiểm rủi ro trong suốt thời gian cầm đồ.

  - Chi phí vay gồm lãi suất và phí dịch vụ đi kèm được cho trong bảng sau.

  Thời hạn cầm 1-10 ngày: Lãi suất 1.1% + 0.9% bảo hiểm

  Thời hạn: 11-20 ngày: Lãi suất 1.1% + 0.9% bảo hiểm + 2% phí quản lý

  Thời hạn 21-30 ngày: Lãi suất 1.1% + 0.9% bảo hiểm + 3% phí quản lý

  - Khi bạn làm hợp đồng cầm đồ tại Vietmoney, bạn sẽ được làm hợp đồng theo khung mặc định có thời hạn là 1 tháng (30 ngày). Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào và nhận hàng cầm về. Chi phí vay (Lãi suất) sẽ được tính theo khoảng thời gian bạn cầm như bảng trên. Chúng ta trả càng sớm thì lãi suất sẽ càng thấp.

  - Gia Hạn Hợp Đồng:

  + Nếu bạn chưa thể thanh lý hợp đồng thì bạn có thể chỉ đóng tiền lãi và gia hạn nợ gốc, bạn hãy thông báo cho Vietmoney chậm nhất vào ngày đến hạn để gia hạn hợp đồng.

  Trong trường hợp gia hạn hợp đồng, Vietmoney sẽ tiến hành định giá lại tài sản cầm cố vào thời điểm bạn gia hạn (Tức là xác định lại nợ gốc). Bạn phải thanh toán tiền lãi của kỳ đến hạn và phần chênh lệch giá trị(nếu tài sản bị mất giá so với thị trường) để được gia hạn cầm cố.

  + Thời gian ân hạn chuộc đồ là 5 ngày, đối với ô tô/xe máy là 10 ngày.

  + Trong trường hợp bạn không thông báo cho Vietmoney để thực hiện gia hạn cầm cố và để quá hạn thì lãi suất quá hạn sẽ được tính bằng 150% lãi suất trong hạn.

  + Đối với ô tô, xe máy thì sẽ có áp dụng phí lưu kho bãi.

  *Lãi suất có thể được thay đổi tùy theo thị trường và được Vietmoney thông báo trên Bảng hướng dẫn tại cửa hàng.

  Bạn hãy đăng ký ngay tại đây: lodongxu.com
  ...
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lythanhphuong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này