Hà Nội: “hút Hồn” Bởi Thiết Kế Quán Cafe Ecopark Saigon Coffee & Restaurant

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Thiết kế nội thất ARTBOX, 5/2/2020.

 1. Thiết kế nội thất ARTBOX

  Thiết kế nội thất ARTBOX Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/12/2019
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dự án: mẫu mã nội thất quán cafe Ecopark Saigon Coffee & Restaurant

  những quán cafe hiện giờ xuất hiện khắp nơi đồng nghĩa có việc môi trường khó khăn đang càng ngày càng ác liệt. Điều đó đòi hỏi nhà đầu tư phải sắm cho mình một ý tưởng kinh doanh mới và khác biệt.

  mẫu mã nội thất ARTBOX đã được chủ đầu tư của quán cafe Ecopark Saigon Coffee & Restaurant tin tưởng và hợp tác mẫu mã mang mặt bằng sở hữu diện tích lên đến 500m2. Hãy ngắm nhìn mẫu kiểu dáng nội thất quán cafe được ngoài mặt bởi đội ngũ kiến trúc sư giỏi của ARTBOX nhé.

  [​IMG]

  Ý tưởng ngoài mặt quán cafe Ecopark Saigon Coffee & Restaurant
  lúc với trong tay một mặt bằng kinh doanh thì bất đề cập diện tích to hay nhỏ đều làm chủ đầu cơ phải đau đầu trăn trở. Phải khiến cho thế nào để với thể phối hợp kết hợp giữa trang hoàng và kiểu dáng nội thất vừa đáp ứng diện tích được tận dụng tối đa, tạo nên ko gian vừa sở hữu thời trang, thời trang của riêng mình vừa gây ấn tượng và tạo cảm giác thoả thích cho người mua.

  [​IMG]

  bây giờ, yếu tố quyết định tới sự thành công của 1 quán cafe ko còn ngừng lại ở chất lượng cafe, giá cả hay bí quyết chuyên dụng cho, mà mẫu mã nội thất của quán cũng khôn cùng quan yếu. Bởi thỉnh thoảng các bạn chọn lọc một quán cafe thuần tuý chỉ vì họ thích bắt mắt thiết kế của quán đó mà thôi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  lực lượng kiến trúc sư ARTBOX đã đàm luận quan niệm, bàn luận để hiểu rõ và nắm bắt hoài vọng của chủ đầu tư. Để trong khoảng ấy sở hữu thể đưa ra những quan điểm rẻ nhất, lý tưởng nhất cho thời trang kiểu dáng mà chủ đầu tư mong muốn, cộng mang mức giá tiền hợp lý cho Dự án.

  thành tựu quán cafe Ecopark Saigon Coffee & Restaurant của ARTBOX
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  BẠN ĐÃ với Ý TƯỞNG CHO ko GIAN MỚI CỦA MÌNH CHƯA?

  trao đổi ý tưởng của bạn về bắt mắt thiết kế nội thất ARTBOX và nhận những giải đáp, báo giá ngay trong khoảng nhà thiết kế của chúng tôi!

  Đăng kí nhận báo giá nhà sản xuất ngay: https://bit.ly/2ZOud8J

  ——————–

  Hotline: 0988.50.00.60

  Địa chỉ: Tòa E3a – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

  Website: artbox.com.vn

  Email: artbox.corp@gmail.com

  tư vấn ngoài mặt và thi công trọn gói các Dự án dân dụng: Nhà ở, vi la, chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, quán càphê, khách sạn…

  Tham khảo thêm các bài viết về thiết kế nội thất artbox.com.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thiết kế nội thất ARTBOX
  Đang tải...


Chia sẻ trang này