Kinh nghiệm: Huyết Áp Không Còn Ám Ảnh Tôi Sau 2 Tháng

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi Đỗ Thị Kim Cương, 25/10/2019.

 1. Đỗ Thị Kim Cương

  Đỗ Thị Kim Cương Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/10/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  HUYẾT ÁP KHÔNG CÒN ÁM ẢNH TÔI SAU 2 THÁNG

  Ở độ tuổi 55, giống bao bệnh nhân khác, cô Tuyền ở Bà Rịa, Vũng Tàu bắt đầu có những triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, cô nghĩ là bệnh của người già. Ban đầu tôi cho đó là nhức đầu bình thường thôi, cũng mấy tháng trời mình không để ý tới. Sau đó mới đi khám, trong cuốn sổ khám bệnh trạm y tế, bác sĩ kê huyết áp 150/90 mmHg, rồi mình đưa sổ và bác sĩ cứ thế mà phát thuốc thôi. Lần sau đi khám lại, y tá nói với tôi rằng cô ơi huyết áp cô cao quá, tôi mới hỏi rằng: cô uống thuốc 2 tháng nay rồi sao bệnh không hết?”. Cô Tuyền sau đó qua hỏi y tá có bán thuốc đông y không, chứ bác sĩ cho thuốc Tây uống mà huyết áp vẫn cao, vẫn còn nhức đầu, đêm nào cũng đánh trống ngực ngủ không được.

  [​IMG]
  Cô Tuyền 55 tuổi ở Bà Rịa Vũng Tàu
  Cô tuyền tâm sự: “ Lúc còn uống thuốc Tây, sáng uống rồi mà tối huyết áp vẫn lên như thường, tối cỡ 9 – 10h nó lên làm tôi hết hồn, mỗi khi huyết áp lên làm tôi mệt mỏi, nhức đầu không thể nào chịu nỗi, mắc ói cứ tưởng tượng là mình chỉ nằm thôi chứ chả làm gì được. Tôi và các con tôi rất lo cho tình trạng sức khỏe của tôi, vì nếu như kéo dài như vậy thì rất nguy hiểm.”

  Uống thuốc Tây thêm một tuần lễ nữa, may mắn thay khi con gái tôi đã lên mạng và tìm hiểu các sản phẩm thuốc Đông Y để điều trị cho tôi, vì lo cho sức khỏe của mẹ nên con gái tôi đã tìm hiểu kĩ và được mọi người chia sẻ về bài thuốc Đông Y này. Khi con gái tôi mang thuốc cao huyết áp Apharin về và hướng dẫn tôi uống là sáng 2 viên, trưa 2 viên, tối 2 viên kết hợp với thuốc Tây của tôi đang uống trong thời gian đầu.

  “Sau khi tôi uống thì chỉ sau 2 tuần là tôi thấy thuốc bắt đầu có tác dụng đối với tôi, là không còn tăng huyết áp về chiều, những đau đầu, mệt mỏi của tôi cũng tan biến. Cô còn chia sẻ là từ khi cô uống sản phẩm cao huyết áp Apharin thì cô cảm thấy ăn ngon và ngủ ngon giấc hơn. Và điều cô mong đợi nhất là chỉ sau 2 tuần mà cô có thể toàn bộ thuốc Tây và giờ chỉ cần duy trì sản phẩm Apharin thôi”. Cứ 1 tuần là cô đi tái khám một lần, bác sĩ và y tá bảo cô là huyết áp cô bây giờ bình thường rồi, huyết áp của cô ổn định 125 mmHg thôi

  [​IMG]

  Như trước đây, ngày nào cô cũng phải tự đo huyết áp, mỗi khi người khó chịu thì cô lại lấy máy ra đo, có hôm cô đo tới 5 lần thì nay cô cho biết : “Bây giờ, cái máy đo huyết áp của tôi gần như để không vì rất ít khi tôi cảm thấy khó chịu như trước. Và quan trọng hơn nữa là tinh thần tôi rất thoải mái, không còn cảm thấy lo lắng như trước nữa”.

  Từ khi ra sản phẩm cao huyết áp Apharin được kết hợp từ bài thuốc lục vị kết hợp với thảo dược tự nhiên, tôi thích lắm. Tôi càng thêm tin tưởng và cứ tiếp tục mua đều đặn hơn về uống vì các thành phần sản phẩm Apharin ngoài làm hạ huyết áp còn giúp tôi phòng ngừa tai biến. Bây giờ, tôi không còn ám ảnh căn bệnh cao huyết áp nữa, cứ vui vẻ mà sống với con cháu thôi”.

  Để biết thêm về các biện pháp phòng và điều trị cao huyết áp, người bệnh có thể truy cập website chuacaohuyetap.com.vn Hoặc gọi về số Hotline 093 878 6025 – 032 657 1357 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

  Địa chỉ: Lầu 5, Toàn An Building, 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Đỗ Thị Kim Cương
  Đang tải...


Chia sẻ trang này