Idol Room Là Nơi Shinhwa Kỷ Niệm 20 Năm Hoạt Động

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi momo987, 17/6/2018.

 1. momo987

  momo987 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  25/3/2018
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Idol Room là một Show Hàn Quốc do Jung Hyung Don và Defconn đạo diễn. Tại chương trình, các khách mời sẽ chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sông của mình. Nhóm nhạc khách mời đầu tiên là Wanna One. Khách mời tiếp theo được bật mí là một nhóm nhạc thời đầu và giữ kỷ lục nhóm nhạc lâu nhất Hàn Quốc, hơn nữa còn chưa từng thay đổi bất kỳ một thành viên nào. Nói đến đây cũng nhiều bạn đoán được khách mời bí mật đó chính là Shinhwa.

  [​IMG]

  Giới thiệu một chút về Shinhwa, là nhóm nhạc ra mắt và năm 1998 và tính đến nay đã 20 năm nhóm hoạt động và đang thực hiện kế hoạch để kỷ niệm sự kiện đáng nhớ đó. Và sự xuất hiện đầu tiên cho sự kiện kỷ niệm đó là Idol Room.

  Tại Idol Room Shinhwa sẽ được chuẩn bị một khu vực đặc biệt cho những người hâm mộ Shinhwa có thể giao lưu cùng thần tượng của mình. Cũng từ ngày 30 tháng 4, kênh “Idol Room” trên V Live của Naver, người xem có thể đặt câu hỏi trực tuyến và chương trình sẽ chọn lọc câu hỏi gửi đến các thành viên Shinhwa trong buổi phát sóng.

  Sự xuất hiện của Shinhwa trong "Idol Room" đã được phát sóng vào tháng 5 ngay sau sự xuất hiện của Wanna One.
  [​IMG]

  Trong Idol Room, Shinhwa cũng có những cơ hội để chia sẻ về những khó khăn khi hoạt động trong thời gian dài như vậy cũng như giải quyết của họ trong những xung đột của các thành viên. Mặc dù đã 20 năm ra mắt nhưng các thành viên Shinhwa thừa nhận vẫn thường hay có nhưng mẫu thuân nho nhỏ và đôi khi là gặp khó khăn để giải quyết êm đẹp chúng.  Chương trình được phát sóng vào các buổi thứ 7 trong tuần trên JTBC và được vietsub nhanh nhất trên Kingshowteam. Hãy cùng đón xem.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi momo987
  Đang tải...


Chia sẻ trang này