Thông tin: In Màu Spot Là Gì?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi inanmenunhua, 1/6/2021.

 1. inanmenunhua

  inanmenunhua Thành viên mới

  Tham gia:
  1/6/2021
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  In màu SPOT là gì? Câu hỏi lớn khi nói đến dự án in tiếp theo của bạn - ngoài khía cạnh thiết kế thực tế - là bạn có muốn sử dụng phương pháp in bốn màu hay màu điểm hay không.


  Câu trả lời cho câu hỏi này thực sự phụ thuộc vào cách dự án của bạn được in, mục tiêu của bạn và cách các tệp được xây dựng ngay từ đầu. Vì vậy, để biết cái nào thực sự tốt cho các dự án của bạn, điều quan trọng là phải biết sự khác biệt. Đây là mọi thứ bạn cần biết về in màu tại chỗ.

  In màu SPOT là gì?
  [​IMG]


  Màu đốm được sử dụng bằng cách thực sự trộn mực thành màu bạn muốn trong dự án in catalogue của mình, trái ngược với việc sử dụng quy trình CMYK để đạt được nó.

  Một loại mực đặc biệt được trộn sẵn được sử dụng thay cho mực chế biến và yêu cầu tấm in riêng trên máy in. Kỹ thuật này hoạt động tốt nhất khi chỉ cần một vài màu và khi độ chính xác của màu là hoàn toàn cần thiết.

  Hãy nhớ lại những ngày vẽ tranh bằng ngón tay của bạn. Chúng tôi trộn màu đỏ và vàng để tạo ra màu da cam hoặc xanh lam và vàng để tạo ra màu xanh lá cây. Đó là những gì xảy ra trong màu điểm, nhưng chính xác hơn. Mực màu điểm cung cấp tính nhất quán trên các chất liệu in khác nhau, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho thương hiệu của bạn.

  Thêm vào đó, kỹ thuật này cho phép bạn tận hưởng nhiều lựa chọn màu sắc để lựa chọn hơn so với phương pháp CMYK.

  Với in màu tại chỗ, cũng có các tùy chọn tráng và không tráng. Những điều này xem xét các đặc tính khác nhau của giấy tráng và không tráng để đảm bảo đạt được màu sắc nhất quán trên nhiều loại sản phẩm và loại giấy.

  Các loại mực được sử dụng trong in màu tại chỗ dựa trên hệ thống Phối màu Pantone (PMS). Đó là hệ thống kết hợp màu phổ quát có thể giúp đạt được độ chính xác 100 phần trăm và tạo ra kết quả tốt nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi inanmenunhua
  Đang tải...


Chia sẻ trang này