Toàn quốc: In Túi Giấy - Lựa Chọn Thông Mình Cho Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Little Dad, 6/2/2017.

 1. Little Dad

  Little Dad Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/2/2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để một doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như số lượng lớn tập khách hàng thì hoạt động marketing nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng và đặc biệt với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì nó còn mang ý nghĩa sống còn.

  Câu chuyện về thương hiệu đương nhiên không chỉ nói trong vài trang giấy hay thực hiện một thời gian ít ỏi là đã đủ. Đó là cả một quá trình phấn đấu và phát triển dài hạn, có lúc âm thầm, có thời điểm bùng nổ mạnh mẽ. Nhưng nhất định để có được một thương hiệu tốt được nhiều người biết tới thì cần phải nhờ tới tâm huyết, sự đầu tư cả về tài chính lẫn chất xám của nhà quản trị.

  Trên thực tế sẽ có nhiều cách làm thương hiệu khác nhau, mỗi một giải pháp sẽ cho ta những kết quả và hiệu quả được thể hiện dựa trên cách mà ta đầu tư vào đó như thế nào.

  Một sản phẩm thực sự chất lượng, giá trị sử dụng cao nhưng nếu bày trên kệ hàng của 1 thương hiệu có quá ít khách hàng biết tới thì cũng vẫn xếp sau những đối thủ chất lượng có khi rất đỗi bình thường nhưng cách làm marketing xuất sắc hơn.

  Hãy bắt đầu chiến dịch bao phủ thương hiệu của bạn trên thị trường bằng việc sắm cho “những đứa con tinh thần” chính là các sản phẩm một diện mạo mới. Diện mạo không chỉ là bao bì, nó còn là những chiếc túi đựng thể hiện một cách chân thực nhất về hình ảnh doanh nghiệp của bạn; thông điệp bạn muốn gửi gắm, giá trị của bạn, . . .dù bằng cách nào nhưng hãy cứ show ra hết tất cả những gì mà sản phẩm có thể đem lại cho khách hàng để làm thỏa mãn nhu cầu của họ

  Công việc bước đầu của bạn là hãy liên hệ với nhà in tin cậy, nói cho họ biết ý tưởng của bạn về chiếc túi giấy kia – chiếc túi giấy sẽ cùng thương hiệu của bạn phủ khắp thị trường trong thời gian tới. Từ thiết kế, màu sắc cho đến chất liệu, hãy tạo ra những điểm nhấn là nét riêng chỉ có ở sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn. Đôi khi thương hiệu dễ nhận diện, gây ấn tượng bởi sự khác biệt so với vô số các thương hiệu khác.

  Sử dụng túi giấy để quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu là cách làm không mới nhưng nó vẫn rất hiệu quả. Điều quan trọng là bạn áp dụng nó ra sao. Thay vì chỉ đơn giản là in logo hay 1 câu slogan lên chiếc túi, bạn hãy chịu khó đầu tư thêm để thiết kế những mẫu túi phong cách, sáng tạo, màu sắc sử dụng cũng tươi mới, hài hòa hơn. Tối ưu mọi thứ, gây sự thích thú, đừng tạo ra những điều mà chính bạn còn thấy nhàm chán thì làm sao mà có thể hy vọng người khác yêu thích nó.

  Chi phí in túi giấy chắc chắn là sẽ cao hơn so với việc bạn sử dụng túi nilon nhưng cái mà bạn nhận được chắc chắn sẽ lớn hơn gấp nhiều lần số tiền mà bạn đã bỏ ra trước đó. Túi giấy đem lại nhiều lợi ích thiết thực, nó là sự đầu tư cho dài hạn về cách mà một doanh nghiệp xây dựng lên thương hiệu. Nó sẽ chẳng bao giờ kéo về doanh số tăng vọt giống như bạn chi tiền vào quảng cáo hay tạo trend một cách mạnh mẽ để lan tỏa tới các tập khách hàng của mình.

  Thương hiệu thực sự giúp bạn có thể kiếm tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Nhưng ngược lại bạn có nhiều tiền đền đâu cũng khó lòng sở hữu một thương hiệu chất lượng. Thay vì luôn nghĩ tới việc sở hữu thì hãy nghĩ tới cách thức xây dựng một thương hiệu mà bạn mong muốn. Hãy bắt đầu bằng việc nhỏ nhất, in những chiếc túi giấy đựng thật đẹp, thật ấn tượng. Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng nó sẽ là sự khởi đầu cho sự thành công của bạn về sau.

  in túi giấy giá rẻ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Little Dad

Chia sẻ trang này