Toàn quốc: Ion Âm Có Lợi Cho Sức Khỏe Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Aqualife Vietnam, 8/10/2019.

 1. Aqualife Vietnam

  Aqualife Vietnam Máy lock nước Aqualife Vietnam

  Tham gia:
  4/10/2019
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ion là một nguồn vitamin tốt cho sức khỏe con người. Ion có sẵn trong không khí bởi nguồn không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày đã được tĩnh điện một cách tự nhiên. Bao gồm các ion dương và các ion âm. Trong đó, các ion âm đặc biệt có tác động tích cực đối với cơ thể.

  Ion là gì?
  Ion hay điện tích là một nguyên tử hay nhóm nguyên tử bị mất hay thu nhận thêm được một hay nhiều điện tử. Một ion mang điện tích âm, khi nó thu được một hay nhiều điện tử (được gọi là ion âm) và một ion mang điện tích dương khi nó mất một hay nhiều điện tử (được gọi là ion dương). Quá trình tạo ra các ion được gọi là ion hóa.

  Trong đó, ion âm là các hạt rất có lợi cho sức khỏe. Nó giúp con người tăng cường nguồn năng lượng sống. Các ion âm tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người và nó rất quan trọng.

  [​IMG] Ion gồm các ion âm và ion dương

  Cơ chế hoạt động
  Các ion mang điện âm và dương sẽ tự hút nhau. Theo đó, ion âm sẽ bám vào các điện tích mang điện tích dương. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng. Và rơi ra khỏi bầu không khí.

  Hầu hết các chất gây ô nhiễm, khói, bụi, vi khuẩn và chất gây dị ứng lơ lửng trong môi trường đều mang điện tích dương. Chính vì thế ion âm có tác dụng lọc và khử mùi khó chịu, loại bỏ bớt các loại bụi siêu nhỏ và các chất rắn lơ lửng. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao thì môi trường sẽ càng trong sạch, ít ô nhiễm.

  [​IMG] Ion tích các loại bụi bẩn

  Lợi ích của ion tới sức khỏe
  • Tác dụng lọc sạch máu
  • Đối với hệ thần kinh
  • Giúp tái tạo tế bào
  • Tăng cường hệ thống hô hấp
  • Ion âm và bệnh ung thư
  Ứng dụng của ion trong công nghệ
  Trên thị trường điện máy hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm tạo ra ion âm. Giúp tăng cường ion âm. Vừa khử độc, vừa tạo ra ion âm. Có tác dụng cân bằng điện tích, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

  Ngoài ứng dụng trong các máy lọc không khí. Có một số thiết bị tạo ion âm còn được gắn tích hợp với các loại máy điều hòa không khí. Nhằm giảm đi số lượng ion dương được tạo ra từ các thiết bị điện tử như máy in, máy photocopy,…  Đặc biệt, có thể kể đến là dùng nước điện giải ion kiềm. Được sản xuất theo công nghệ điện phân. Máy tạo nước điện giải ion kiềm hiện là sự lựa chọn thông minh cho một sức khỏe tốt.

  Với khả năng tạo ra loại nước có đặc tính giàu ion hydro. Máy điện giải tạo nước ion kiềm có lẽ sẽ là sự lựa chọn ưu việt hơn hẳn so với các thiết bị tạo ion âm thông thường. Ngoài khả năng bổ sung lượng ion khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nước ion kiềm còn mang đến những cải thiện sức khỏe với những ai được trải nghiệm dùng nước.

  [​IMG]

  Nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích bất ngờ  Ion âm là các hạt rất có lợi cho môi trường sống và sức khỏe của con người. Nó giúp con người tăng cường nguồn năng lượng sống. Được ứng dụng trong rất nhiều các công nghệ hỗ trợ sức khỏe con người. Chính vì thế, ion âm còn được gọi là “các vitamin trong không khí”.

  Nguồn: www.aqualife.vn


  [ĐỌC NGAY]: ION LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA ION ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
  > Tham khảo thêm:

   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Aqualife Vietnam

Chia sẻ trang này