Toàn Quốc: Jobsign Đã Dành Tặng Món Quà Bất Ngờ Vào Đúng Ngày Sinh Nhật Mẹ

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi lan.91tranthi, 17/9/2021.

 1. lan.91tranthi

  lan.91tranthi Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/7/2021
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Năm nay tình hình dịch bệnh còn căng thẳng hơn năm trước, không thể tổ chức sinh nhật hoành tráng cho mẹ được. Vậy nên mình quyết định sẽ tặng cho mẹ một món quà bất ngờ nhưng vẫn có thể đáp ứng được trong tình dịch như này. Đó chính là một bản slide Power Point kỉ niệm về những hình ảnh của mẹ con mình từ xưa đến bây giờ.

  Chưa bao giờ mình làm Power Point mà sinh nhật mẹ cũng gần đến rồi. Mình đã lên google tìm kiếm nhưng không có đơn vị nào cung cấp dịch vụ này. Thật sự buồn lắm mọi người! Vô tình trong một lần mình lướt Facebook, mình đã biết đến trang Jobsign. Đây là một nền tảng tập hợp các dịch vụ được tạo bởi cá nhân hoặc nhóm freelancer với giá khởi điểm là $5, ở 8 lĩnh vực:

  • - Thiết kế
  • - Maketing
  • - Video &Âm nhạc
  • - Writing & Translation
  • - Lập trình IT
  • - Business
  • - Advisory
  • - Đào tạo
  Ở mỗi lĩnh vực đều có các mục lĩnh vực chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm để tìm kiếm dịch vụ phù hợp với mình.

  Đây là lần đầu tiên mình đặt dịch vụ freelancer trên Jobsign, cũng có nhiều điều bỡ ngỡ. Để giúp những bạn mới biết đến Jobsign, mình sẽ review cách thức mình làm chân thật nhất để mọi người hình dung nhé!

  HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA JOBSIGN

  Bước 1: Tìm công việc bạn muốn

  Khi bạn có một dự án hoặc công việc cần thực hiện, bạn có thể tìm kiếm với từ khóa hoặc nội dung liên quan. Điều này giúp bạn tiếp cận được ý tưởng, xu hướng và dự án đã thực hiện thành công được cung cấp bởi freelancer của chúng tôi.

  Bước 2: Chọn ứng viên

  Bạn có thể chọn ứng viên phù hợp với phong cách của bạn. Ứng viên được chọn sẽ có nhiều gói lựa chọn tương ứng và giá thành đã được định sẵn. Bạn không cần phải thương lượng hoặc chờ báo giá. Sau khi nhập vào yêu cầu cụ thể. Freelancer của chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu đó.

  Bước 3: Đặt đơn hàng

  Có rất nhiều offers được đưa ra, cuối cùng thì bạn đã chọn được một offer phù hợp. Bạn có thể quản lý chi tiết màn hình làm việc của Order mà bạn đã thực hiện.

  Bước 4: Thanh toán offer

  Thuê ngoài làm tăng rủi ro không mong muốn mà chúng ta thường thấy là freelancer xấu có mục đích gian lận để đánh cắp tiền từ những khách hàng. Tại JobSign, chúng tôi đảm bảo khi giao dịch thành công, freelancer chỉ nhận được tiền khi bạn hài lòng và chấp nhận việc giao hàng thành công.

  Bước 5: Nhận kết quả

  Công việc đã hoàn thành sẽ được thông báo qua email đính kèm với tệp công việc, nếu bạn không hài lòng với những gì freelancer đã làm, bạn vẫn có thể từ chối công việc của họ, nhập phản hồi của bạn và họ sẽ cung cấp một giải pháp tốt khác cho bạn.

  Trên đây là 5 bước hoạt động của Jobsign, tuy nhiên để hình dung thực tế hơn, tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây cùng mình nhé!

  REVIEW TIẾN TRÌNH THUÊ FREELANCER LÀM VIỆC

  - Bước 1: Đăng ký tài khoản

  Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ Jobsign, sau đó bấm vào nút Đăng nhập ở trên cùng bên phải. Vì mình chưa có tài khoản trên Jobsign, nên sẽ phải đăng ký tài khoản mới ngay tại đây.


  [​IMG]  - Bước 2: Xác nhận tài khoản:

  Ở bước này, Jobsign sẽ gửi đường link xác nhận tại gmail bạn vừa đăng ký, hãy vào mail và xác nhận tài khoản. Sau khi ấn xác nhận tài khoản, bạn sẽ được chuyển hướng tới bước này. Ở đây bạn ấn vào phần “Đi đến đăng nhập”, website sẽ tự động điều hướng bạn về lại trang chủ đã có sẵn tài khoản đăng nhập.  [​IMG]


  - Bước 3: Tìm kiếm Freelancer

  Ở mục “Dự án được xem nhiều” mình thấy có bạn freelancer để tiêu đề “Tôi sẽ giúp bạn làm slide thuyết trình”, nên quyết định lựa chọn bạn này làm việc với mình luôn, vì mình cũng thuộc dạng lười. Sau khi trao đổi về công việc cũng như mức lương hợp lý, 2 bên đã tiến trình thanh toán đơn hàng.  [​IMG]


  - Bước 4: Đánh giá Freelancer

  Vì quá hài lòng với slide thuyết trình mà bạn freelancer gửi, mình đã để lại đánh giá tại đây.  [​IMG]  REVIEW TRẢI NGHIỆM JOBSIGN

  • - Cấu hình giao diện bắt mắt, dễ nhìn, thao tác nhanh chóng, đặc biệt có phần đánh giá, cảm nhận.
  • - Lĩnh vực đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Marketing, thiết kế, IT, Video & Âm nhạc,…
  • - Khởi điểm giá từ 5$ - 1000 $, tuy nhiên bạn cũng có thể trao đổi và thương lượng trực tiếp với Freelancer để có mức giá phù hợp.
  • - Thanh toán nhanh chóng, minh bạch là điều mình hài lòng nhất khi lần đầu trải nghiệm tại Jobsign.
  Hy vọng với những review của mình, bạn sẽ lựa chọn cho mình được ứng viên phù hợp. Thông tin về Jobsign mình để bên dưới nhé.

  ・Website: https://jobsign.co/

  Facebook Fanpage

  Hướng dẫn trở thành Seller

  Apple Store

  Google Play
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lan.91tranthi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này