Than thở Jrfx Do Cơ Quan Nào Quản Lý?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi jackJR, 28/9/2023.

 1. jackJR

  jackJR Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/6/2023
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  JRFX là một trong những công ty môi giới ngoại hối uy tín nhất trên thế giới, được quản lý bởi nhiều tổ chức tài chính có thẩm quyền và có 12 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính. JRFX đã và đang là sự lựa chọn của hơn 4 triệu khách hàng trên khắp thế giới, và họ chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ khách hàng hiệu quả để cải thiện đáng kể trải nghiệm giao dịch của các nhà đầu tư. Vậy JRFX được quản lý bởi cơ quan nào?

  Quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVIFSC):

  Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVIFSC) là cơ quan quản lý có thẩm quyền đối với tất cả các công ty dịch vụ tài chính hoạt động tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Đây là một cơ quan có uy tín cao và được xem xét là đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và thực hành kinh doanh tốt nhất. BVIFSC có trách nhiệm giám sát và đảm bảo rằng các công ty dịch vụ tài chính hoạt động tại Quần đảo Virgin thuộc Anh tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn cần thiết. JRFX được quy định và giám sát bởi BVIFSC, và điều này đồng nghĩa với việc công ty này phải tuân thủ các quy tắc và quy định nghiêm ngặt để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Quản lý bởi Trung tâm Giao dịch Đa hàng hóa Dubai DMCC:

  Trung tâm Giao dịch Đa hàng hóa Dubai DMCC được thành lập vào năm 2002 và nằm trong khu vực tự do ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Đây là một trung tâm giao dịch hàng hóa toàn cầu có uy tín và quản lý các hoạt động giao dịch liên quan đến hàng hóa. JRFX cũng được quản lý và giám sát bởi Trung tâm Giao dịch Đa hàng hóa Dubai DMCC. Điều này đảm bảo rằng JRFX tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn quốc tế trong việc giao dịch hàng hóa và đầu tư. Số giấy phép của JRFX được đăng ký và quy định bởi Trung tâm Giao dịch Đa hàng hóa Dubai DMCC.

  Ngoài việc chịu sự giám sát và quản lý từ các cơ quan có thẩm quyền, JRFX còn nổi bật với nhiều ưu điểm khác, bao gồm một loạt sản phẩm đầu tư phong phú, tốc độ giao dịch nhanh, khả năng giao dịch trực tuyến, bảo mật quỹ và dịch vụ chất lượng cao. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn từ nhiều loại tài khoản khác nhau, bao gồm tài khoản demo, tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản ECN và nhiều tùy chọn khác thông qua JRFX. Họ cũng có cơ hội tham gia vào các giao dịch kim loại quý, ngoại hối, hợp đồng tương lai và chỉ số, cũng như các giao dịch sản phẩm quản lý tài sản khác với chi phí thấp.

  JRFX ( https://www.jrfx.com/vn/?804 ) là một nền tảng giao dịch chất lượng cao, đáng tin cậy, và có sự giám sát từ các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư trên khắp thế giới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jackJR
  Đang tải...


 2. vozer_net

  vozer_net Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/4/2023
  Bài viết:
  2,668
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  88
  Binance là gì?

  Có lẽ các bạn cũng có thể đã từng nghe hoặc bắt gặp ở đâu đó về từ khóa này. Binance là sàn giao dịch bitcoin, tiền điện tử tốt nhất trên thế giới hiện nay với nhiều người chơi nhất, một trong các quốc gia giao dịch tiền điện tử nhiều nhất là Việt Nam. Binance hiện tại được coi là sàn Bitcoin số 1 thế giới về tính thanh khoản với những loại coin mới & hot nhất được list lên liên tục giúp nhiều người chơi giàu lên nhanh chóng bằng cách giao dịch chúng trên sàn giao dịch này. Cộng với giao diện đơn giản, mức độ an toàn và minh bạch, sự uy tín của chủ sàn, phí giao dịch thấp hơn các sàn giao dịch khác mà sàn này luôn nằm trong top những sàn Bitcoin không thể thiếu của dân trade nếu muốn giao dịch tiền điện tử để kiếm tiền và làm giàu.

  Ví dụ:

  1 lệnh Future kiếm lợi nhuận gần 400tr trong 1 ngày trên sàn Binance.com

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm và không muốn đặt rủi ro mạo hiểm vào việc giao dịch tiền điện tử, thì vẫn có 1 cách cho các bạn không biết gì về giao dịch có thể kiếm được rất nhiều tiền trên sàn giao dịch này đó chính là làm tiếp thị liên kết cho sàn, bạn giới thiệu thành viên tham gia vào sàn và họ giao dịch trên đó, bạn sẽ nhận được lên đến 40% phí thu được từ giao dịch của họ trả cho sàn, số phí này được nhận mãi mãi suốt đời và được trả bằng coin, khi coin tăng giá gấp 5 gấp 10 lần thì số tiền bạn nhận được có thể còn lớn hơn rất nhiều. Họ mua bán coin nào bạn sẽ được nhận hoa hồng lại bằng coin đó.

  Đây là số tiền họ đã trả cho mình sau 3 năm mình làm chương trình Affiliate cho sàn:

  11.81 BTC

  Số bitcoin này tương đương với 15 tỷ VNĐ khi Bitcoin ở thời điểm cao nhất.

  [​IMG]

  Bạn có thể thấy top người làm affiliate họ nhận được đến gần 10 BTC tiền hoa hồng 1 ngày.

  Quy đổi ra tiền Việt Nam là hơn 10 tỷ đồng mỗi ngày.

  [​IMG]

  Có 2 cách để bạn nhận được hoa hồng giới thiệu từ sàn:

  Nhận cố định 100 USD cho mỗi người bạn giới thiệu được và họ bắt đầu nạp tiền giao dịch trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký

  Hoặc nhận 41% dựa trên số phí giao dịch mỗi ngày của họ

  [​IMG]

  Vậy làm thế nào để kiếm được số coin miễn phí như vậy.

  Đầu tiên là các bạn đăng ký 1 tài khoản ở đây: Binance.com

  Sau đó bạn lấy link và mang đi giới thiệu thôi, làm sao cho càng nhiều người biết càng tốt.

  Link giới thiệu chính là cái link Referral kia nhé:

  https://www.binance.com/?ref=10833095

  Sau đó viết thật nhiều bài viết liên quan đến Bitcoin và tiền điện tử, chèn link giới thiệu của ban vào trong bài viết và đăng lên trang web của bạn hoặc đăng lên các diễn đàn cho phép đăng bài miễn phí, đăng các hội nhóm, fanpage trên Facebook, các mạng xã hội đông người truy cập như các kênh Youtube, kênh Tiktok..

  Ngoài Binance thì còn có các sàn sau đều có các chương trình Aff cực kỳ hấp dẫn:

  MExc, CoinEX, Huobi, OKex

  Việt Nam thì có: RemitanoAliniex


  PS:

  Like Fanpage, tham gia các group sau để nhận được kèo trade miễn phí:

  Group Bitcoin Việt Nam

  Telegram Bitcoin Việt Nam

  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này