Kinh nghiệm: Jrfx Tuân Theo Nguyên Tắc Giao Dịch Miễn Phí Hoa Hồng Không Cần Đặt Cọc

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Thời gian tốt, 16/11/2022.

 1. Thời gian tốt

  Thời gian tốt Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  22/9/2022
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đối với hầu hết những người tham gia thị trường quốc tế, nếu họ muốn đạt được thành công điểm cuối cùng là lợi nhuận trong hoạt động đầu tư, họ cần phải vượt qua những thách thức của thị trường và duy trì các hành vi điều hành đúng đắn và chuẩn mực. Mặc dù vậy, không thể bỏ qua tác động của cơ sở vốn, xét cho cùng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quy mô giao dịch và khả năng chấp nhận rủi ro của nhà đầu tư.


  Trong khi đó, những nhà đầu tư có cơ sở vốn mạnh hơn thường đủ điều kiện tham gia vào quy mô giao dịch lớn hơn, điều đó có nghĩa là họ có cơ hội thu được xác suất lợi nhuận cao hơn. Mặt khác, tính linh hoạt của thị trường quốc tế cũng quyết định ngưỡng vốn tham gia được hạ thấp, so với vấn đề số lượng vốn, mọi người cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề hiệu quả sử dụng vốn.


  Các thị trường như ngoại hối và kim loại quý thực hiện một hệ thống giao dịch ký quỹ, để với sự trợ giúp của đòn bẩy vốn, mọi người có thể đạt được quy mô giao dịch lớn hơn với vốn đầu tư ít hơn. Tuy nhiên, cho dù đó là ngoại hối hay kim loại quý, thì cần phải có một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp để giao dịch, điều này liên quan đến một vấn đề khác - thu phí hoa hồng. Nói chung, hầu hết các nền tảng sẽ tính phí khách hàng một số tiền nhất định làm hoa hồng.


  Loại hệ thống hoa hồng này không chỉ làm tăng chi phí đầu tư mà khách hàng phải chịu mà còn không có lợi cho việc phát huy hết tiềm năng đầu tư của mọi người. Do đó, với tư cách là một nền tảng giao dịch và đầu tư quốc tế chuyên nghiệp, JRFX đã có những hành động tích cực và đi đầu trong việc triển khai hệ thống giao dịch miễn phí hoa hồng, giúp giảm bớt áp lực tài chính của khách hàng trong quá trình đầu tư một cách hiệu quả, đồng thời thể hiện trách nhiệm và trách nhiệm của một nền tảng chuyên nghiệp.


  Như chúng ta đã biết, JRFX là một nền tảng giao dịch và đầu tư toàn diện. Các sản phẩm tài chính như ngoại hối và kim loại quý liên quan đến hệ thống hoa hồng trong quá trình mua và bán là trọng tâm hoạt động kinh doanh của JRFX. Nhằm giúp khách hàng đạt được sự tích hợp liền mạch với thị trường quốc tế, JRFX cung cấp Một hệ thống thanh toán thường được sử dụng trên thị trường quốc tế.


  Hệ thống thanh toán độc lập với nền tảng.Mặc dù điều này có thể đảm bảo an toàn cho tiền ở mức độ lớn nhất, nhưng nó cũng tạo ra một vấn đề, đó là khi khách hàng gửi tiền qua hệ thống, hệ thống thanh toán sẽ tự động xử lý một phần số tiền đã gửi như một khoản hoa hồng Nó không thông qua nền tảng, nhưng nhà đầu tư thực sự chịu phí hoa hồng.


  Về vấn đề này, JRFX long trọng hứa rằng miễn là khách hàng trên nền tảng của JRFX, JRFX sẽ chi trả toàn bộ phí hoa hồng do hệ thống thanh toán tính và số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch của khách hàng ngay lập tức. Nghĩa là, khi khách hàng đăng nhập vào JRFX của tôi và gửi tiền qua VISA/MasterCard, hệ thống thanh toán sẽ tính một tỷ lệ phần trăm hoa hồng nhất định và JRFX sẽ bồi thường hoa hồng hệ thống thanh toán khi khách hàng thanh toán và cuối cùng nhận ra rằng số tiền của tiền gửi của khách hàng bằng số tiền gửi.


  Bằng cách này, nền tảng JRFX thực hiện các hành động tích cực để chia sẻ các vấn đề về hoa hồng và chi phí mà khách hàng cần phải đối mặt trên thị trường đầu tư, xem xét đầy đủ nhu cầu đầu tư của các khách hàng khác nhau và mở rộng không gian lợi nhuận cuối cùng. Đồng thời, JRFX cũng có một hệ thống quản lý quỹ hoàn chỉnh để đảm bảo rằng khách hàng đầu tư vào các quỹ đặc biệt, đây cũng là sự bảo vệ hơn nữa các quyền và lợi ích hợp pháp và chính đáng của khách hàng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thời gian tốt
  Đang tải...


Chia sẻ trang này