Kinh nghiệm: Kế Hoạch Buôn Bán Mô Hình Quán Ăn Sáng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi POS365, 12/5/2021.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bất cứ mô hình buôn bán nào muốn bắt đầu cũng cần phải thực hiện lên kế hoạch chi tiết và khảo sát tình hình thị trường. Nếu như bạn càng làm chúng chi tiết, việc buôn bán của người tiêu dùng sẽ càng thành công và gặp ít rủi ro hơn.

  Mở quán ăn sáng tốn bao tiền
  để có thể hiện thực hóa kế hoạch buôn bán cho mô hình mở cửa hàng ăn sáng. Một bảng dự trù Chi phí kinh doanh cần phải đưa ra để bạn biết rằng mình có đủ tiền để bắt đầu không. Ngoài ra, Chi phí này cũng là điều mà các bạn có thể tính toán để thực hiện kêu gọi các nguồn vốn đầu tư.

  Mục tiêu kinh doanh
  Đương nhiên, bạn cần phải biết rằng mình đang thực hiện để bán cho các ai, đối tượng nào? Thông thường, những quán ăn sáng thường bán cho dân văn phòng, sinh viên và các đối tượng bận rộn không có thời gian để chuẩn bị đồ ăn sáng.

  Địa điểm
  Tập trung xung quanh những khu vực trường học, văn phòng. Những nơi giao thông thuận tiện với việc đi lại giúp bạn dễ dàng với quý khách tiềm năng hơn. Ngoài ra, những bạn cũng nên kết hợp với kinh doanh online để có thể đa dạng cách thức bán sản phẩm.

  [​IMG]

  Mô hình buôn bán đồ ăn sáng đem lại nhiều thời cơ

  Kết hợp buôn bán ăn sáng và quán coffe
  Nếu bạn chỉ thuê địa điểm để buôn bán quán ăn sáng, việc kinh doanh có thể gây thất thoát và lãng phí tiền thuê địa điểm. Chính vì vậy, để có thể tận dụng tối đa được địa điểm kinh doanh. Nhiều các nhà kinh doanh khi mở cửa hàng ăn sáng đã kết hợp thêm với mô hình quán coffe để tận dụng và buôn bán thêm thời gian trong ngày.

  Điều này là hoàn toàn hợp lí và có thể thực hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải làm thật khéo léo, lên menu thực đơn cho quán ăn sáng và các đồ uống sao cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng cần phải làm cho chúng liên quan đến nhau, điều này giúp người tiêu dùng dễ gợi nhớ đến mô hình kinh doanh của người tiêu dùng hơn.

  [​IMG]

  không gian nhà hàng ăn uống sân vườn
  Giải pháp cho cửa hàng ăn sáng
  Để giảm áp lực khi kinh doanh cho cửa hàng của chính bản thân mình, hiện nay có tới hơn 93% những chủ nhà hàng sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp từ POS365 và áp dụng cùng với nhiều những phần cứng, chẳng hạn như máy pos cầm tay.

  Với việc sử dụng giải pháp cho mình, việc quản lý và bán hàng trở nên nhanh chóng và đúng đắn hơn. Từ đó giúp cho việc buôn bán mở cửa hàng ăn sáng ngày càng được nâng cấp.

  Nhân viên có thể tính toán nhanh chóng đơn hàng mà khách order từ sáng, thông tin ngay sau đó được chuyển sang báo bếp chế biến. Những đơn hàng order trước làm trước, đơn hàng order sau làm sau, giúp cho thao tác chế biến không bị nhầm lẫn và người tiêu dùng không phải chờ đợi lâu.

  [​IMG]

  Phần mềm tính tiền quán ăn sáng
  Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365 giúp kiểm tra hóa đơn tổng kết cuối ngày, theo dõi doanh thu, hàng hóa tồn kho và các tính năng dành riêng cho bếp như định lượng nguyên liệu chế biến, tối ưu hóa doanh thu nhà hàng. Việc quản lý từ xa trên những thiết bị miễn phí cũng giúp cho những chủ nhà hàng nhanh chóng cập nhật được tình hình buôn bán mở cửa hàng ăn sáng bất cứ lúc nào.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này