Cần giúp: Kem Lót Làm Sáng Da Dưới Nền Dạng Lỏng Nâng Cung Mày Bị Hỏng

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Duyen Bác, 25/5/2021.

 1. Duyen Bác

  Duyen Bác Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/4/2021
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kem lót làm sáng da dưới nền dạng lỏng

  Ngày nay, tôi yêu thích kiểu trang điểm không cần trang điểm nơi làn da tự nhiên của bạn tỏa sáng, vì vậy kem nền thích hợp của tôi là Chanel Ultra Le Teint Foundation . Đôi khi trước khi áp dụng, tôi sẽ sử dụng By Terry Cellularose Brightening CC Serum màu Immaculate Light . Nó mang lại một vẻ đẹp thực sự cho làn da nhưng không làm cho tôi trông giống như một quả bóng disco.


  Điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng cho đến đầu tuổi tứ tuần, tôi chỉ sử dụng phấn nền vì phấn nền dạng lỏng sẽ làm nổi da dầu, dễ nổi mụn và làm tắc nghẽn lỗ chân lông của tôi. Những ngày này tôi dường như không gặp vấn đề đó, nhưng tôi biết nhiều người cũng vậy. Đây là danh sách của tôi về nền tảng tốt nhất cho da nhờn, dễ bị mụn trứng cá .

  Xem thêm: nâng cung mày bị hỏng

  Liên hệ: treomayskydiamond.com

  Liên hệ: https://webrv.net/


  Một loại bột làm sáng

  Khi lớp nền đã được hòa quyện, tôi phủ một lớp phấn phủ nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt với Too Faced Candlelight Glow bằng cách sử dụng một chiếc cọ lớn. Too Faced cung cấp hai sắc thái: Warm Glow và Rosy Glow . Tôi thích cách Rosy Glow trông đẹp nhất trên làn da trắng của tôi, nhưng Warm Glow cũng rất đẹp. Điều tôi thực sự thích ở loại phấn này là nó không làm cho da trông quá bóng, mà chỉ mang lại một chút ánh sáng lung linh.


  Tôi cũng thích sử dụng Chantecaille HD Perfecting Loose Powder hoạt động tốt.


  Nhấp nháy để có ánh sáng rực rỡ!

  Sau đó, nếu thực sự muốn bắt sáng, tôi sẽ dùng cọ nhỏ và tán một chút phấn Makeup Forever Star Powder dọc sống mũi, trán, cằm và đỉnh gò má để tạo hiệu ứng highlight. Một chút đi một chặng đường dài với sản phẩm này, vì vậy tôi sử dụng nó rất ít nhưng nó mang lại vẻ ngoài tuyệt vời cho khuôn mặt của tôi. Tôi thích xem các video hướng dẫn trên YouTube để biết các kỹ thuật trang điểm mới, nhưng vuốt ve mang lại vẻ ngoài tuyệt vời (khi được thực hiện đúng cách) và quá dễ thực hiện.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Duyen Bác
  Đang tải...


Chia sẻ trang này